Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Lỗ chân lông to không chỉ làm tăng nguy cơ bị mụn mà còn khiến da nhanh bị lão hóa, bã nhờn tiết ra nhiều hơn…Chính vì thế, se khít lỗ chân lông luôn là mối quan tâm đầu tiên của phụ nữ để duy trì một làn da khỏe và đẹp. Sébium Pore Refiner từ Bioderma ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết đó. Nằm trong dòng sản phẩm Sébium dành cho làn da dễ bị mụn, Kem Dưỡng Giúp Se Khít Lỗ Chân Lông, Giảm Bóng Nhờn Bioderma Sébium Pore Refiner không chỉ giúp bạn se khít lỗ chân lông mà còn giúp làm giảm bóng nhờn, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn trên da Công Dụng:- Giúp se khít lỗ chân lông do tuyến dầu mở rộng, giúp bề mặt da trở nên mịn màng.- Giúp giảm bóng nhờn.- Giúp giảm lão hoá da.- Giảm bít tắc lỗ chân lông.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp Đậy kín nắp dau khi sử dụng
Kem Dưỡng Hỗ Trợ Làm Lành Da, Ngừa Nhiễm Khuẩn Avène Cicalfate Repair Cream đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Eau Thermale Avène là sản phẩm kem dưỡng dành cho làn da đang bị tổn thương, chứa các tác nhân làm lành da và kháng khuẩn, giúp hỗ trợ phục hồi da, làm lành sẹo, ngăn ngừa nhiễm khuẩn và làm dịu da. Công thức không chứa hương liệu, không paraben, không cồn, an toàn cho mọi loại da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.Giải pháp cho tình trạng da:Cicalfate Restorative Skin Cream được khuyên dùng cho các thương tổn da không rỉ dịch ở người lớn, trẻ em và trẻ nhỏ.Sản phẩm có thể sử dụng trên da và niêm mạc.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng Avène Cicalfate Restorative Skin Cream giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời cho làn da:Chứa hoạt chất độc đáo Sucralfate giúp thúc đẩy quá trình phục hồi da, lành sẹo của biểu bì. Kết hợp giữa Đồng Sulfate và Kẽm Sulfate giúp ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn da.Giàu nước khoáng Avène với các khoáng chất quý hiếm, giúp làm dịu da, mang lại cảm giác dễ chịu tức thì cho làn da thương tổn, đồng thời chống oxy hóa & củng cố hàng rào bảo vệ da.
Kem Dưỡng Embryolisse Intense Smooth Radiant Complexion đến từ thương hiệu Embryolisse là sản phẩm kem dưỡng tăng cường dành cho tình trạng da mệt mỏi, kém sức sống và lão hóa. Sản phẩm giúp làn da được thư giãn và làm giảm các dấu hiệu mệt mỏi, làm mờ các dấu hiệu lão hóa tức thì, giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc, đem đến làn da căng mịn và tươi trẻ.Các dấu hiệu da mệt mỏi rất khó để giảm đi, lý do chủ yếu nằm ở việc thiếu hụt collagen và elastin trong da. Qua thời gian kèm theo sự căng thẳng, quá trình hồi phục da diễn ra ngày một chậm hơn. Để lấy lại vẻ tươi sáng và rạng rỡ cho làn da, Kem Dưỡng Tăng Cường Làm Mờ Các Dấu Hiệu Lão Hóa Embryolisse Lisseur Bonne Mine Intense sẽ giúp chăm sóc làn da mỗi ngày, cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da, cải thiện rõ rệt các dấu hiệu da mệt mỏi. Sản phẩm đã được tạp chí US Weekly đánh giá là "Kem dưỡng tăng sinh Collagen tốt nhất giúp làm săn chắc da".Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da mệt mỏi, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da kém săn chắc, chảy xệ...Ưu thế nổi bật:Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm, mang lại độ mềm mại và căng mọng cho làn da.Omega 9 và Polysaccharides từ yến mạch giúp thúc đẩy độ đàn hồi và săn chắc, tái cấu trúc lớp biểu bì, hỗ trợ nâng da mặt và làm mờ nếp nhăn.Chiết xuất cỏ linh lăng và hoa Lupine kích thích Collagen và làm tươi trẻ da vùng mắt, giảm quầng thâm - bọng mắt tức thời.Vitamin E chống oxy hóa từ tác nhân gây hại của môi trường, ngăn ngừa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.Thể chất kem mềm mại, mịn như nhung, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.Hướng dẫn sử dụng– Sử dụng trên da sạch và khô. Sử dụng 2 lần/ngày sáng và tối– Lấy một lượng vừa đủ thoa đều khắp trên vùng da mặt trước khi trang điểm– Kết hợp với Serum sáng mịn và đồng đều màu da tăng cường cho hiệu quả tối ưuLưu ý: Không sử dụng trên da đang bị tổn thương hoặc kích ứng. Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: EmbryolisseXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
iodopropynyl butylcarbamate
Soluble Collagen
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; ANTISTATIC; FILM
FORMING; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING
Hydrolyzed Lupine Protein
Disodium Phosphate
-
Disodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm, chống sự
nứt nẻ trên da. Theo CIR, thành phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc
lâu dài.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
Solanum Lycopersicum (Tomato) Fruit Extract
Dưỡng ẩm
Làm sáng da


Chiết xuất từ quả cà chua, chứa nhiều vitamin, hoạt chất chống oxi hóa, có tác dụng
điều hòa da, được ứng dụng ong ột số sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, ...
Thành phần này được EWG xếp và0°nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
CHOLESTEROL
Ceramide (EOP)
Rosa Damascena Flower Oil
Dịu da

-
Tinh dầu chiết xuất hoa hổng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa,
có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản
phẩm làm sạch, ... Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa
hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua
đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên
gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc
ngoài da.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-2 Stearate
Uncaria Gambir Extract
Sodium phosphate
-
Sodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm. Thành
phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc lâu dài. Sodium phosphate được
FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
Khuyên dùng
Oleic Acid
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
SUCROSE STEARATE
Acetyl Hydroxyproline
Polyglyceryl-10 Myristate
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Octyldodecyl Myristate
Polyglyceryl-10 Oleate
-
Polyglyceryl-10 Oleate là một ester của oleic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường
được sử dụng như một loại chất điều hòa da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 3%
(theo thống kê của CIR). Ngưỡng tối đa khuyên dùng theo báo cáo của CIR cho thành
phần này là 7%.
Khuyên dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Ceramide AP (hydration/skin replenishing)
Chống lão hóa

Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Inulin Lauryl Carbamate
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Trisodium Ascorbyl Palmitate Phosphate
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ