Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Ẩm Chuyên Sâu Benton Cacao Moist and Mild Cream 50mlBenton vừa cho ra mắt đến khách hàng dòng sản phẩm dưỡng da mặt Cacao Moist and Mild bao gồm toner, tinh chất và kem dưỡng da với thành phần chiết xuất từ Cacao và bơ Cacao, giúp làn da bạn được cung cấp đầy đủ độ ẩm từ bên trong lẫn bên ngoài. Benton Cacao Moist and Mild Cream là sản phẩm kem dưỡng da được sản xuất theo công nghệ dưỡng ẩm kép từ cacao và bơ cacao của Hàn Quốc, với những dưỡng chất giàu dinh dưỡng kết hợp với các hoạt chất có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm từ sâu bên trong, giúp bảo vệ và mang lại cho bạn một làn da sáng mịn, ẩm mượt. Benton là 1 hãng mỹ phẩm nội địa của Hàn Quốc, được sáng lập bởi Lee Jang Won cùng em trai là Lee Chae Won. Đây là hãng mĩ phẩm mới với chủng loại sản phẩm ít, nhưng nổi tiếng với thành phần siêu sạch, chiết xuất thiên nhiên, không hoá chất độc hại (paraben, mineral oil, benzophenone, steroids), không chất bảo quản hóa học, không hương liệu, không màu, không cồn, không nước và không gây kích ứng. Các sản phẩm của hãng được rất nhiều đánh giá tốt không chỉ ở Châu Á mà còn ở các nước Châu Âu và Châu Mĩ do có hiệu quả tốt, ngay cả đối với làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt thích hợp cho những bạn có làn da khô ráp, thiếu nước, da xỉn màu.Công dụng:- Chiết xuất cacao giàu chất chống oxy hóa polyphenol giúp hạn chế các dấu hiệu lão hóa hình thành trên da do các tác động từ môi trường xung quanh.- Thành phần bơ hạt mỡ giúp dưỡng da mềm mịn, ẩm mượt và tăng độ đàn hồi cho da.- Sodium Hyaluronate và Glycerin cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp hạn chế tình trạng da khô ráp.- Benta-glucan nhỗ trợ làm dịu, phục hồi tổn thương và giúp da tăng sức đề kháng.- Thành phần bổ sung collagen và elastin hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, giúp da căng bóng.- Độ pH cân bằng giúp bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh.- Chất kem có kết cấu mềm mịn, khi lên da tạo cảm giác ẩm mát. Đặc biệt là sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh chóng, không để lại cảm giác bết dính hay gây tắc nghẽn lổ chân lông.Lấy một lượng vừa đủ ra tay rồi áp đều lên mặt. Đối với làn da dầu có thể thoa một lớp mỏng nhẹ hoặc dùng vào ban đêm, tán thật đều và vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Để xa tầm tay trẻ em.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: BentonXuất xứ: Hàn Quốc
Kem Dưỡng 9Wishes White Tone-up Body Serum là sản phẩm dưỡng thể đa năng đến từ thương hiệu 9Wishes, bao gồm 3 chức năng trong 1: làm sáng da + ngăn ngừa nếp nhăn + chống nắng SPF21. Với khả năng nâng tone, sản phẩm giúp da sáng mịn và đều màu hơn sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, kết cấu kem dạng tinh chất mỏng nhẹ, mềm mượt sẽ giúp giữ ẩm cho da không bị khô trong quá trình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Công thức được làm từ các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính, có thể sử dụng hằng ngày.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da (da cơ thể).Giải pháp cho tình trạng da:Da cơ thể xỉn màu & thâm sạm, da không đều màu.Da thiếu ẩm & thiếu nước, da khô thô ráp, kém sức sống.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng 9Wishes White Tone-up Body Serum có khả năng nâng tone và làm sáng da tự nhiên, giúp da trở nên rạng rỡ, tươi tắn hơn tức thì.Công thức chứa phức hợp Saponin Complex (vỏ cây dâu, hồng sâm, nhân sâm) có khả năng làm dịu da, chống viêm, chống oxy hóa, đồng thời cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp làm mềm mịn da, tăng độ đàn hồi cho da.Bảo vệ da khỏi tia UV trong ánh nắng mặt trời với thành phần được cấp bằng sáng chế Botaniceutical Plus 10 - bao gồm 10 loại thảo mộc khác nhau có tác dụng cung cấp khoáng chất cho da, tái tạo và dưỡng ẩm da.Tăng cường hàng rào bảo vệ da với dầu Macadamia - thành phần không chỉ cấp ẩm mà còn hỗ trợ tái tạo tế bào da.Trả lại sức sống cho làn da với chiết xuất vỏ cây Mộc Lan và cấp nước cho da với thành phần nước biển giàu khoáng.Kết cấu dạng tinh chất mỏng nhẹ, mịn mượt, thấm nhanh, không dính bết hay dây vào quần áo. Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 150mlThương hiệu: 9WishesXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Gel Dưỡng Ẩm ILLIYOON Ceramide Ato Soothing Gel là sản phẩm gel dưỡng ẩm làm dịu da cho mẹ & bé đến từ thương hiệu mỹ phẩm ILLIYOON chuyên dưỡng ẩm phục hồi làn da khỏe mạnh tự nhiên thuộc tập đoàn Amore Pacific. Công thức dịu nhẹ có nguồn gốc từ tự nhiên bao gồm Ceramide, Betaine và Glycerin giúp chăm sóc, dưỡng ẩm sâu và xoa dịu làn da nhạy cảm. Kết cấu dạng gel mát lạnh ngay lập tức thẩm thấu và làm dịu mát làn da. Đặc biệt, sản phẩm không chứa 10 thành phần hóa học, hoàn toàn an toàn cho làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm - kích ứng, mỏng yếu.Da thiếu ẩm - thiếu nước. Ưu thế nổi bật:Gel dưỡng ẩm giúp cung cấp độ ẩm sâu, làm dịu và làm mới làn da.Chứa thành phần Ceramide NP giúp ngăn ngừa sự mất nước qua da và củng cố hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân xâm lược từ môi trường như vi khuẩn.Betaine có tác dụng cân bằng độ ẩm cho da và Glycerin giúp giữ ẩm.Kết cấu dạng gel mát lạnh, có khả năng giữ ẩm lâu mà không cần thoa đi thoa lại nhiều lần.Công thức êm dịu ít kích ứng, phù hợp cho cả mẹ và bé.Độ an toàn:Không mùiKhông chứa 10 thành phần hóa học (đạm động vật, dầu khoáng, Polyacrylamide, ImidazolidinylUrea, Triethanolamine, Silicone, phẩm màu nhân tạo, hương liệu tổng hợp, chất hoạt động bề mặt PEG, Paraben).Hoàn thành kiểm tra không gây kích ứng da.Hoàn thành kiểm tra an toàn cho làn da nhạy cảm.Hướng dẫn sử dụngThoa một lượng Gel Dưỡng Ẩm Illiyoon bằng đồng xu lên vùng da đã được làm sạch và cân bằng, đặc biệt là trên các vùng da khô, kích ứng. Thoa nhiều hơn và thường xuyên nếu cần.Tiếp tục sử dụng kem dưỡng ẩm sau đó để khóa ẩm, ngăn ngừa da mất nước.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: ILLIYOON (thuộc tập đoàn Amore Pacific)Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcDung tích: 175ml
Guaiazulene
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Aspergillus Ferment
Sorghum Bicolor Leaf/Stem Extract
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
Salvia Officinalis (Sage) Extract
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Houttuynia Cordata Extract
Chống oxi hóa
Kháng khuẩn
.png)

-
Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa,
kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này
được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ