Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Công dụng: Có khả năng giữ nước, dưỡng ẩm tốt tương tự lanolin, giúp tạo độ bóng và khả năng làm mềm vượt trội
- Ứng dụng: Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, trang điểm như kem dưỡng ẩm, son kem, son dưỡng môi, dầu dưỡng tóc,...
Kem Che Khuyết Điểm Judydoll Traceless Cloud -Touch Concealer Dạng Lỏng 3.2g là sản phẩm che khuyết điểm đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc. Sản phẩm sử dụng công thức Double-coating riêng biệt, giúp bền màu lên tới 12 giờ đồng hồ.Đối tượng sử dụng:Những người mới bắt đầu makeup.Những người có làn da dầu.Những người có da không đều màu, thâm mụn.Ưu thế nổi bật:Kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn có lớp nền mịn lì và ổn định suốt cả ngày. Hạt phấn màu kích thước siêu mịn chỉ 0.2 micron giúp bám màu lâu dài, độ ổn định trên da cao, hạn chế tối đa việc trượt kem hay mốc nền.Công thức Double-coating riêng biệt, giúp bền màu lên tới 12 giờ đồng hồ.Hạt kem phấn được bọc trong lớp tinh chất kết hợp giữa nước hoa hồng và dẫn xuất Vitamin C.Chứa Squalane, Glycerol, Panthenol giúp dưỡng ẩm cho vùng da che khuyết điểm.3 tinh chất dưỡng da Centella, Calendula, a-Bisabolol giúp bảo vệ cấp ẩm da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm: Thương hiệu: JudydollDung tích: 3.2gXuất xứ thương hiệu: Trung QuốcSản xuất tại: Trung QuốcLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
- Hiệu quả tone màu da trắng với thành phần chiết xuất hoa sen, giữ cho tone da tươisáng và trong trảo. .- Sản phẩm làm cho vùng da bị trũng bên dưới mắt và nếp nhăn khoé miệng đầy đặnhơn, 1ạ0 gương mặt trẻ hơn và mịn màng không tì vất.~ Hợp chất nâng kép giữ cho da đẹp và không có khuyết điểm với khả nắng chekhuyết điểm tuyệt vời và bám dính cao.- Chiết xuất cây dẻ ngựa, hoa lavender, lá cây hương thảo và hoa Chamonile giúp bảovệ da, đồng thời các thành phản của chiết xuất tre và dâm bụt làm dịu da, không gâykích ứng.
- 3CE Full Cover Concaaler là sản phẩm che khuyết điểm dạng lỏng, dùng để che quầng thâm mắt, những khuyết điểm nhạt màu và cực kì phù hợp để che khuyết điểmcho môi, có tác dụng che đi màu môi sẵm để môi trở về tone da giúp son lên chuẩn màu và bền màu hơn.~ Sản phẩm được thiết kể gọn nhẹ kiểu dáng mới nhìn qua giống như một thỏi son màu nude nhưng đừng nhìn vẻ bề ngoài mong manh mà nghĩ rằng em ý yếu thể nhé.- Full Cover Concealer dạng lỏng có độ che phủ cực tốt khiến che các vùng khuyết điểm được che đi một cách hoàn hảo nhưng cũng rất tự nhiên nhé.* Sản nhẩm che khuyết điểm Full Cover Concealer của 3CE có 2 tone màu:#001 - Màu sáng#002 ~ Màu tự nhiên
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dipentaerythrityl hexahydroxystearate/hexastearate/hexarosinate
Công dụng: Có khả năng giữ nước, dưỡng ẩm tốt tương tự lanolin, giúp tạo độ bóng và khả năng làm mềm vượt trội
- Ứng dụng: Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, trang điểm như kem dưỡng ẩm, son kem, son dưỡng môi, dầu dưỡng tóc,...
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ