là thành phần tạo màu khoáng có rủi ro THẤP và được phép sử dụng trong mỹ phẩm theo giới hạn của các cơ quan như FDA (Mỹ), EU Cosmetics Regulation. Tuy nhiên, nên tránh lạm dụng sản phẩm chứa bạc ở nồng độ cao hoặc dùng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, môi nếu da bạn dễ kích ứng.
Magnesium stearate được sử dụng như một chất phụ gia hấp phụ trong các sản phẩm mỹ phẩm dạng bột, tạo ra lớp phủ mịn màng và giữ cho da khô thoáng nhờ vào đặc tính không thấm nước. Đồng thời, magnesium stearate còn được sử dụng để tăng độ bám và lâu trôi cho các sản phẩm trang điểm nhờ khả năng bám da tốt và lâu dài. Đối với da dầu, nó cũng giúp hạn chế tình trạng nhờn rít giúp son và bột màu phấn giữ đúng tone.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
~ Hình dáng là dạng thỏi như son cho nên bạn không nên để rơi sáp mắt MamondeVivid Touch Stick Shadow. Với chiết xuất từ Cyclopentasiloxane, tri metyl siloxy,titanium dioxide, canxi titan, mica, caresim.- Không gây hại cho da, loại sáp mắt này hợp với mọi loại da, đặc biệt không gây hưhại da trẻ nhỏ.~ Bút Mamonde Vivid Touch Stick Shadow mới ra của Mamonde giúp bạn có đôi mắtquyễn rũ. - Che phủ mọi khuyết điểm trên mắt, đồng thời màu bám tốt, tươi sáng,mượt mà và khả lâu trôi.- Đây là sản phẩm có hình dáng giống cây bút cho nên rất dễ khi sử dụng. Chị emkhông cần động tay vào chổi quét mà vẫn có đôi mắt đẹp.- Sản nhẩm có 08 màu để các nàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với cá tính của từngbạn nhé .* Hướng dẫn sử dụng:- Sau khi thực hiện các bước trang điểm.- nu ng Sắp mắt Mamonde Vivid Touch Stick Shadow kẻ những đường cơ bản lên mítrên mắt.- o đó tán đều theo mong muốn và hình dạng của mắt để đạt màu cho đôi mắt đẹpnhất.
- Sản phẩm phấn mắt của 3CE được thiết kế dưới dạng phấn nén, màu sắc nổi bậtcùng với thành phần bột ngọc trai sẽ khiển đôi mắt của bạn trở nên long lanh hơn baogiờ hết. „ -~ Độ bến màu của 3CE One Color Shadow (MATTE.T)khá tốt, lâu phai và không thẩmnước~ Phấn mắt 3CE One Color Shadow (MATTE.T) có rất nhiều tone màu để bạn dễ đànglựa chọn hơn.
Love 3ce Duo Shadow những vỏ sò bé bé chứa những hạt phấn mắt siêu mịn có nhũsiêu xinh, lấp la lấp lánh, cực kỳ “cute" luôn! Đây hửa hạn là một trong những sảnphẩm đáng mong đợi nhất tháng 6 này. Với mức giá khá “trẻ trung năng động”~ Với kết cấu hạt phấn nhỏ mịn giàu khoáng chất để bảo vệ làn da quanh mắt- Mỗi hộp đều có 2 tone màu kế hợp với nhau khá ăn ý~ Hạt phấn mắt siêu mịn có nhũ siêu xinh, lấp la lấp lánh-Thiết kế siêu dỗ thương.* Bảng màu:#Potion Maker#Sweets Sweets#Lucky Seventh#Stay Wild#Piece Of Cake
Trihydroxystearin
Dưỡng ẩm

-
-
Trihydroxystearin là ester của glycerin và hydroxystearic acid, có chức năng làm mềm,
tăng độ nhớt, dưỡng ẩm cho da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da và cơ
thể, sản phẩm trang điểm mắt, kem nền, son môi, ... Chất này được CIR đánh giá là an
toàn với mục đích sử dụng làm thành phần mĩ phẩm.
Khuyên dùng
CI 77820
là thành phần tạo màu khoáng có rủi ro THẤP và được phép sử dụng trong mỹ phẩm theo giới hạn của các cơ quan như FDA (Mỹ), EU Cosmetics Regulation. Tuy nhiên, nên tránh lạm dụng sản phẩm chứa bạc ở nồng độ cao hoặc dùng cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, môi nếu da bạn dễ kích ứng.
Magnesium Stearate (Anti-caking agent)
Magnesium stearate được sử dụng như một chất phụ gia hấp phụ trong các sản phẩm mỹ phẩm dạng bột, tạo ra lớp phủ mịn màng và giữ cho da khô thoáng nhờ vào đặc tính không thấm nước. Đồng thời, magnesium stearate còn được sử dụng để tăng độ bám và lâu trôi cho các sản phẩm trang điểm nhờ khả năng bám da tốt và lâu dài. Đối với da dầu, nó cũng giúp hạn chế tình trạng nhờn rít giúp son và bột màu phấn giữ đúng tone.
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Polymethyl Methacrylate
Dưỡng ẩm

Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay
acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ
phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà
khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây
độc, nguy cơ gây ung thư.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Polybutylene Terephthalate
Film Former; Hair Fixative; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; FILM FORMING;
VISCOSITY CONTROLLING
SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Calcium Aluminum Borosilicate
-
Calcium Aluminum Borosilicate là một chất độn có nguồn gốc từ các muối khoáng của
calcium, nhôm, silicon, boron. Chất này thường xuất hiện trong các loại mĩ phẩm dạng
bột, không gây kích ứng, không bị hấp thụ qua da, được CIR đánh giá là một thành phần
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ