~ Màu Mắt Trang Điểm Clio Pro Layering Eye Palette #5 Matte X Metal với thiết kếdạng bảng chữ nhật gọn gàng dễ dàng mang theo cùng mười tone màu ấn tượngnhưng vẫn rất dễ sử dụng và phổi hợp với nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn.~ Với công thức độc đáo cùng các hạt phấn siêu mịn, có độ bám cao, phần mắt Clio cóthổ dùng làm phấn lót, phấn tạo khổi hoặc kẻ viển mắt tùy theo nhu cầu sử dụng.~ Áp dụng công nghệ cải tiến, hạt nhấn mềm mịn, có khả năng thấm hút bã nhờn,không gây tình vón cục hay lem trôi, đồng thời giữ màu lâu.~ Các màu bổ sung ảnh nhũ nhẹ nhàng cho đôi mắt thêm tỏa sáng rạng ngời, chokhuôn mặt căng tràn sức sống.- Bảng màu bao gầm 10 màu tất cả với 5 màu li và 5 màu nhũ nhưng hầu hết các màutông trầm chiếm đa số.* Hướng dẫn sử dụng;- Bước 1: Dùng một lượng vừa đủ kem lót chuyên dụng cho mắt lên bầu mắt.- Bước 2: Lấy đầu cọ phủ một lớp màu mắt bạn đã chọn lên vùng bầu mắt- Bước 3: Đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, đài xuống đuôi mắt,tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt.- Có thể phối trộn nhiều màu mắt trong bảng phấn mắt để đạt hiệu ứng đẹp nhất.
Ưu điểm:- Phấn mắt bến màu cả khi gặp mưa~ Sự dinh chặt và giữ lại tuyệt vời màu phấn trên mí mắt. -~ Màu sắc tự nhiên, thích hợp với tông make up nhẹ nhàng và cả những kiểu ấntượng.- Thiết kể hộn mang tính nghệ thuật, sang trọng.
Bảng Phấn Mắt Judydolll Play Color All-In-One Palette 7 Màu 8.5 g là sản phẩm phấn mắt đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc. Sản phẩm với bảng màu đa dạng, phù hợp nhiều tông da và nhiều kiểu makeup. Với đặc điểm "all-in-one", bảng mắt có thể linh hoạt sử dụng làm phấn má, highlight, tạo khối... vô cùng tiện lợi.Ưu thế nổi bật: Sở hữu bảng màu đa dạng với sự kết hợp hài hoà giữa 7 màu sắc Cho hiệu ứng má hồng gradient làm tăng độ bắt sáng.Khả năng chống nước tuyệt vời và cho phép tạo khối tự nhiên Với chất phấn mỏng mịn, hạt phấn dạng bộ trơn mịn với kết cấu đa dạng. Không bị vón và khôg bị bay bụi phấn Dễ dàng tán đều trên bầu mắt, lên đều màu phù hợp cho những người mới tập trang điểmKết cấu phấn mềm, không bị vỡ khi va chạm mạnhMàu sắc đa dạng, có nhiều tông màu phù hợp với nhiều tông da và kiểu makeup khavs nhau Mỗi bảng màu đều có các ô màu lì, nhũ, từ đậm đến nhạt nên có thể linh hoạt sử dụng làm má hồng, phấn mắt, highlight, tạo khối ,...Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt Đậy nắp kín sau khi sử dụng Thông số sản phẩm:Thương hiệu: JudydollDung tích: 8.5 gXuất xứ thương hiệu: Trung QuốcSản xuất tại: Trung QuốcLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Caprylic / Capric Triglyceride
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Bismuth oxychloride
-
Bismuth oxychloride là thành phần có nguồn gốc từ muối khoáng chứa bismuth, được sử
dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn mắt, blush, bronzer, ... nhue
một chất tạo màu. Thành phần này có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn
như bít lỗ chân lông, kích ứng da, mẩn đỏ. Bismuth oxychloride được FDA cấp phép cho
các sản phẩm cho da nói chung và quanh vùng mắt, nhưng không dành cho son môi.
Khuyên dùng
PTFE
-
PTFE hay Polytetrafluoroethylene, hay còn gọi là teflon, được ng dụng như một tthành
phần tạo cảm giác mềm mượt cho các sản phẩm kem khi được bôi lên da. Chưa có nhiều
thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ