Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Chì kẻ mày MISSHA PERFECT EYEBROW STYLER có khả năng bám màu cao ngay cảkhi trời mưa thì màu vẫn không trôi giúp bạn có thể tự tin cá tính của mình. Sản phẩmcó màu sắc vô cùng tự nhiên, đặc biệt chì kẻ mày có kết cấu mềm mịn nên khi đánhlên tạo cảm giác mắm mịn dễ dàng lên màu. Màu lân nhanh không gây khô và khôngcó tình trạng bị vón cục.~ Sản phẩm có kết cấu mềm mịn, màu lên nhanh giúp các bạn mới có thể sử dụng mộtcáchdễ dàng nhất. Bên cạnh đó thì sản phẩm có màu sắc vô cùng tự nhiên và còn có độcứng thích hợp và dạng tam giác bẹt của chỉ giúp tạo chân mày gọn và tự nhiên nhất.* Hiện trên thị trường có các màu sau:- Black ( màu đen )- Gray{( màu xám)- Red Brown( màu đỏ nâu)- Dark Brown( màu nâu sậm)- Brown( màu nâu}~Light Brown( màu nầu sáng)* Hướng dẫn sử dụng:- VỆ nhẹ nhàng bằng đầu màu.- Sau đó chuyển qua đầu chải đối diện để tán màu ra cho đều.
Chì kẻ mày innisfree Auto Eyebrow Pencil với đầu oval dễ kẻ, tạo nên hàng lông mày sắc nét và tinh tế. Chì kẻ nổi tiếng với thiết kế thông minh và bảng màu tự nhiên, phù hợp cho cả người mới bắt đầu đến chuyên viên trang điểm.Thông tin sản phẩm :1. Dễ dàng tạo khuôn chân mày sắc nétĐầu kẻ được thiết kế dáng oval dẹt, bảng rộng. Chì kẻ linh hoạt với đường nét lớn, rõ ràng khi đặt nằm ngang và đường viền nhỏ, tinh tế khi đặt nằm dọc.2. Kết cấu mềm mại, dễ chịuChì kẻ mày tạo cảm giác lướt êm, mềm mại và không gây khó chịu cho vùng da xung quanh chân mày.3. Tone màu tự nhiên, hài hòa với màu tócĐa dạng 07 tone màu hài hòa với màu tóc, giúp lông mày được chỉn chu và trông vẫn tự nhiên.Hướng dẫn sử dụng :1. Kẻ đường viền rồi tô nhẹ bên trong chân mày.2. Dùng đầu cọ chải nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo chân mày.
2 chức năng thành phần nổi bật
Hydrogenated Soybean Oil
Cấp ẩm
Dưỡng da


Làm mềm và dưỡng ẩm cho môi.
Hydrogenated Coco-Glycerides
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Hydrogenated Vegetable Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng nga cường độ ẩm của da, kiểm soát độ
nhớt, thường được dùng làm dung môi hay3ổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử
dụng.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
polyglyceryl-2diisostearate
Euphorbia Cerifera( Candella) Wax
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ