Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Kem Dưỡng Ẩm Embryolisse Lait-Crème Concentré là sản phẩm kem dưỡng đa năng đến từ thương hiệu Embryolisse của Pháp, với các thành phần tự nhiên lành tính, không gây dị ứng, hỗ trợ cấp nước, giữ ẩm cho làn da luôn căng bóng, mềm mịn và rạng rỡ. Kết cấu sản phẩm dạng kem sữa, phù hợp làm lớp lót trước trang điểm, kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ dưỡng da, mang lại sự thoải mái cho cả những làn da khô & nhạy cảm nhất.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da rất khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước, khô ráp, nứt nẻ, bong tróc, xước da,...Da dễ bị mốc khi trang điểm, kém "ăn phấn".Da nhạy cảm - dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Thể chất dạng kem sữa không quá đặc, không quá lỏng, dịu nhẹ, thấm nhanh vào da.Công thức chứa các thành phần tự nhiên (bơ hạt mỡ, lô hội và proteins từ đậu nành...) giúp cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm chuyên sâu, làm dịu da, giúp da mềm mướt, mịn màng.Hỗ trợ cải thiện làn da khô ráp, nứt nẻ, xước da,... khi thời tiết hanh khô hoặc sau khi tắm nước nóng khi thời tiết sang đông.Đa công năng: có thể sử dụng như kem dưỡng ẩm, mặt nạ dưỡng ẩm, sử dụng cho em bé, làm kem lót trang điểm giúp lớp trang điểm bám trên da bền đẹp, mịn màng, hoặc dùng như kem tẩy trang. Độ an toàn:Sản phẩm đã trải qua kiểm nghiệm da liễu về độ lành tính, rất lành tính với mọi loại da, không gây dị ứng, kể cả trên những làn da nhạy cảm hay bong tróc.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 30ml, 75mlThương hiệu: EmbryolisseXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
Kem Dưỡng Ngày Đêm 3CE Cedar Wood Moisturizing Cream chiết xuất gỗ tuyết tùng3CE Cadar Wood Moisturizing Cream.Thông tin sản phẩm:~Phù hợp với mọi loại da.~Giảm kích ứng trên da, làm dịu và dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da nhạy cảm và da dễkích ứng với các sản phẩm chứa thành phần dưỡng quá mạnh trên thị trường.-Khôi phục lại hàng rào chẩn cho da, bảo vệ da trước tác hại của môi trường, dưỡngẩm chuyên sâu cho mọi loại da và giúp da sẵn chắc.-Kết cấu của sản phẩm đủ nhẹ để nhanh chỏng tan vào da, thấm nhanh, để lại mộtlớp mỏng bao phủ nhưng độ ẩm thì khỏi bàn cãi, mang lại hiệu quả căng mọng và bảovệ kết câu da về lâu dài.-Đặc biệt sản phẩm của hàng mỹ phẩm Hàn Quốc Stylenanda 3CE còn được kiểmchứng và chứng nhận là chống kích ứng trên da và an toàn cho da nhạy cảm nhất.-Mẹo cho các NÀNG thích trang điểm, trước khi trang điểm hãy lấy sản phẩm được đểtrong tủ mát trước đó, lấy một lượng vừa đủ lên miếng bông trang điểm và nhẹ nhàngvỗ lên đa, bạn sẽ có một lớp hiệu ứng make-up thật căng bóng và khỏe mạnh như cácsao Hàn, hiệu quả tương tự như bạn đắp một miếng mặt nạ trước khi trang điểm.
Kem Dưỡng Ẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cream là kem dưỡng thuộc dòng sản phẩm Advanced Nourish của thương hiệu Hada Labo, với hệ dưỡng ẩm sâu HA, SHA, Nano HA giúp cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì da, hỗ trợ cải thiện tình trạng da khô sạm do mất nước và tái tạo cấu trúc đàn hồi cho làn da ẩm mượt, sáng mịn, tươi trẻ mỗi ngày.Không chỉ đóng vai trò thiết yếu đối với cơ thể, nước còn là "nguồn sống" cho làn da, giúp định hình và duy trì làn da trong mướt. Mọi loại da đều cần được bổ sung đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày, đặc biệt là phải DƯỠNG ẨM ĐÚNG CÁCH để da ẩm mịn và khỏe mạnh, căng tràn sức sống:Da dầu vẫn cần được dưỡng ẩmUống nhiều nước nhưng da vẫn không đủ ẩmMùa hè hay mùa đông, da vẫn cần được bổ sung độ ẩmDưỡng ẩm ngay sau khi rửa mặt, không nên đợi đến khi da khô hẳnLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với da thường đến khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước, đặc biệt là do thời tiết khô lạnh.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng Ẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cream là bước thiết yếu để làn da trong mướt, căng mịn và tươi trẻ mỗi ngày:Chứa hệ dưỡng ẩm sâu HA (Hyaluronic Acid) bao gồm HA, SHA, nano HA với tỉ lệ tối ưu bổ sung nước, giữ nước, ngậm nước cho da luôn ẩm mượt:HA - 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da.SHA - Ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ nước lâu hơn.NANO HA - Có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất.Tăng cường độ đàn hồi và duy trì lớp màng ẩm tự nhiên trên da khỏe mạnh, ngăn ngừa da khô, bong tróc.Công thức an toàn, lành tính với làn da, không chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu, dầu khoáng, độ pH cân bằng. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50gThương hiệu: Hada LaboXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất bởi Rohto Việt Nam - dưới quyền và sự giám sát chất lượng bởi Rohto Nhật Bản
Dextran
Binder; Bulking Agent; BINDING; VISCOSITY CONTROLLING
Palmitoyl Tripeptide-8
Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate
Collagen
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ficus Carica (Fig) Fruit Extract
Chống lão hóa
Làm sáng da


Chiết xuất quả sung, với các thành phần có ảnh hưởng tới sắc tố melanin, tốc độ chết
đi của biểu bì, hàm lượng bã nhờn trên da, ... giúp chồng lại sự tăng sắc tố, mụn trứng
cá, tần nhang, nếp nhãn, ... Theo công bố của CIR, thành phẩn này an toàn khi tiếp xúc
ngoài da.
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Hyaluronic Acid
Dưỡng ẩm

-
Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như
tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR,
các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử đụng.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Retinal
Ethylhexylnateigosaccharides Sodium Hyaluroylene
SODIUM STEAROYL GLUTAMATE
ECLIPTA PROSTRATA LEAF EXTRACT
Laminaria Japonica Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất tảo bẹ Laminaria .!aponica, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da,
được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với làn đa.
Hydroxyacetophenone
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/ VP COPOLYMER
Polyglyceryl-10 Laurate
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Distearate
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Bakuchiol
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Glyceryl Glucoside
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Glyceryl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và glycerin, có chức năng dưỡng
ẩm, chống lão hóa được ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch. Thành
phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
Phenyl Trimethicone
Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất
dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công
bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm
hiện nay.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Caprylic / Capric Triglyceride
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ