Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Dầu xả Alonzo Premium Colorer Conditioner giúp thâm nhập vào sợi tóc để giữ ẩm, giúp mái tóc mềm mại, mượt mà và ngậm nước hơn. Hơn nữa, có thể giúp ngăn ngừa gãy rụng thêm giúp tóc bạn dài và khỏe hơn.CÔNG DỤNG :Chuẩn 4 KHÔNG (Không Sulfate – Không màu hóa học – Không thí nghiệm trên động vật – Không Paraben)Làm sạch toàn diện, tăng cường sức sống, độ bóng mượt cho làn tóc.Giảm độ khô, gãy rụng tóc, chẻ ngọn và thắt nút sợi đơn.Đặc biệt bảo vệ màu vô cùng hiệu quả cho tóc nhuộm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sử dụng sau khi gội sạch, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc, massage khoảng 3 – 5 phút rồi xả sạch với nước.Sử dụng trọn bộ: Dầu gội, dầu xả Alonzo COLORER cho tóc nhuộm để có kết quả tốt nhất.BẢO QUẢN :Để nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Đóng nắp sau khi sử dụng.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :CoCayHoaLa Dầu xả Hữu Cơ Gừng Sả giúp cân bằng dầu, vừa dưỡng, vừa phục hồi, cấp ẩm vượt trội giúp nang tóc chắc khỏe dù bị hư tổn nặng nề từ việc nhuộm hay tẩy tóc.CÔNG DỤNG :Ngăn tóc bết dầu: Giúp kiềm dầu và tăng độ phồng cho tóc. Từ đó, kéo dài thời gian tóc bồng bềnh, giữ mái tóc dầu lâu bị bết dính hơn "Giảm gãy rụng và khô xơ: Giúp cân bằng dầu, vừa dưỡng, vừa phục hồi, cấp ẩm vượt trội giúp nang tóc chắc khỏe dù bị hư tổn nặng nề từ việc nhuộm hay tẩy tócSạch gầu và giảm ngứa da đầu: Sử dụng nước gừng nguyên chất để kháng khuẩn, kháng nấm, giảm ngứa, tăng cường tuần hoàn máu để loại bỏ bã nhờn, dầu thừa, mồ hôi, tế bào chết, và bụi bẩn"Tóc mềm mượt gấp 2 lần: Kết hợp cùng dầu xả giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, dưỡng tóc mềm mượt óng ả gấp 2 lần ngay sau lần đầu sử dụng.THÀNH PHẦN :Gừng tươi đạt chuẩn ISO: K.h.á.n.g k.h.u.ẩ.n, k.h.á.n.g nấm, giảm ngứa, tăng cường tuần hoàn máu giúp thư giãn da đầu và duy trì độ ẩm phù hợp cho tócSả: Giảm tình trạng rụng tóc, đặc biệt tốt với người có mái tóc mỏng, thưa, dễ bị gãy rụng, từ đó cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc ngăn ngừa gãy rụng, khô xơ"Nhân sâm:kích thích sự trao đổi chất, kiềm dầu hiệu quả.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Làm ướt tóc, thoa gel gội gừng sả lên tóc và massage nhẹ nhàng trong khoảng 5-10 phút.( chú ý massage da dầu 5-10 phút để tinh dầu gừng thẩm thấu và giúp làm ấm da đầu phát huy hiệu quả tốt nhất)Xả sạch tóc với nước cho đến khi không còn bọt.Thoa dầu xả gừng sả vào ngọn tóc, tránh thoa trực tiếp vàochân tóc và da đầu. Massage hoặc ủ trong khoảng 5-10 phút.Xả lại tóc bằng nước sạch. Dùng khăn mềm lau khô tóc, để tóc khô tự nhiên.BẢO QUẢN :Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.Đóng nắp sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dầu Xả Rejoice Siêu Mềm Mượt 320ml là sản phẩm dầu xả đến từ thương hiệu Rejoice thuộc tập đoàn P&G của Mỹ, với công thức giàu thành phần bổ sung kem dưỡng cung cấp dưỡng chất và độ ẩm tối ưu giúp cho mái tóc ngày càng mềm mượt, chắc khỏe, dễ chải từ gốc đến ngọn. Ngoài ra, các chuyên gia đến từ Rejoice đã chế tạo công thức Dầu Xả Rejoice Siêu Mềm Mượt 320ml để phù hợp cho mọi loại tóc. Chưa kể đến mùi hương dịu nhẹ từ Dầu Xả Rejoice Siêu Mềm Mượt 320ml mang đến cho bạn những phút giây nhẹ nhàng, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, áp lực. Chuyên gia khuyên dùng kết hợp với dầu gội Rejoice siêu mượt cho kết quả tốt nhất.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :Giúp tóc mềm mượt từ gốc đến ngọnHương thơm dịu nhẹPhù hợp cho mọi loại tócKem dưỡng cho tóc mượt, óng ả.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sau khi gội sạch tóc, thoa dầu xả lên tóc- Xả lại bằng nước ấm- Tránh tiếp xúc với mắt, nếu dầu xả dính vào mắt, rửa sạch với nước
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
Hexyl Cinnamal
Fragrance Ingredient; MASKING
Amyl Cinnamal
Calcium Gluconate
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Sodium phosphate
-
Sodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm. Thành
phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc lâu dài. Sodium phosphate được
FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
Khuyên dùng
Persea Gratissima (Avocado) Fruit Extract,
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium Phosphate
-
Disodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm, chống sự
nứt nẻ trên da. Theo CIR, thành phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc
lâu dài.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
Trideceth-12
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Amodimethicone
Parfum / Fragrance
Isopropyl Alcohol
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Cetrimonium Chloride
-
Cetrimonium Chloride hay cetyltrimethylammonium chloride (CTAC), là một chất hoạt
động bề mặt được sử dụng trong các sản phẩm dưỡng tóc và dầu gội, sữa tắm. Theo
CIR, thành phần này trong các sản phẩm rửa trôi an toàn cho tóc. Đối với các sản phẩm
kem bôi dành cho tóc, hàm lượng cetrimonium chioride tối đa được khuyên dùng (an
toàn cho tóc) là 0,25%.
Khuyên dùng
HYDROXYETHYLCELLULOSE
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ