Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Boron Nitride là hợp chất của hai nguyên tố B và N, được sử dụng như một chất điểu hòa da, hấp thụ dầu trên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong mĩ phẩm có thể lên tới 25%. Không có rào cản pháp lí nào đối với chất này trong việc ứng dụng vào mĩ phẩm, cũng như không có báo cáo nào liên quan đến ảnh hưởng xấu của chất này tới sức khỏe con người.
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Phấn Má Hồng Clinique Blushing Blush™ Powder Blush 6gPhấn Má Hồng Clinique Blushing Blush™ Powder Blush 6g từ thương hiệu Clinique của Mỹ với thành phần dưỡng ẩm cùng khả năng kiềm dầu giúp duy trì lớp trang điểm sáng bóng tự nhiên suốt ngày dài năng động. Các tinh thể màu mềm mịn tạo được chiều sâu và đường nét ấn tượng cho khuôn mặt. Clinique Blushing Blush Powder Blush với tông màu nhẹ nhàng, hài hòa giúp da hồng hào, tự nhiên mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, lôi cuốn cho phái đẹp.Gương mặt trắng hồng rạng ngời luôn là ước mơ của phái đẹp. Một chút phấn má hồng trên gò má sẽ giúp bạn trông tràn đầy sức sống. Má hồng là điểm nhấn quan trọng làm nổi bật thần thái và khí chất của bạn, thậm chí có thể thay đổi đường nét khuôn mặt bạn. Khi chọn phấn má với tông sắc màu trẻ trung cùng chất phấn siêu mịn sẽ mang tới cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng cũng không kém phần tươi tắn.Phấn Má Hồng Clinique Blushing Blush™ Powder Blush 6g có màu sắc đa dạng, tươi tắn, thoải mái cho bạn lựa chọn tông màu phù hợp cho làn da hay sở thích. Công thức phấn mượt mà, siêu mịn dễ bám trên da suốt ngày dài. Chất phấn nén chặt mịn cực kì giúp lên màu chuẩn tông, bền màu và không trôi với nướcKhả năng kiềm dầu tốt giúp lớp trang điểm không trôi. Hạt phấn giúp giữ ẩm cho da mềm mại, không khô mốc mất thẩm mỹ cho da. Giúp đôi má ửng hồng, căng mướt suốt ngày dài không lo trôi phấn, xuống tông da, khiến gương mặt tối đi.Hộp phấn đi kèm cọ tiện dụng với đầu lông cọ mềm mại được vát xéo giúp dễ tán phấn má. Thiết kế nhỏ gọn, tiện bỏ túi và mang theo bất cứ đâu.Không có paraben. Không có phthalates. Không có hương liệu. Không tác dụng phụ, không gây ngứa, bết dính hay khó chịu.Loại da phù hợp:Phù hợp cho mọi loại daCông dụng nổi bật: Đem đến gương mặt tươi tắn, và đầy thu hútPhấn má hồng sẽ kéo ánh mắt của người đối diện khỏi những vùng da khuyết điểmĐồng thời có thể che đi những vệt tàn nhang, thâm mụn… nhạt màuTạo nét sức sống, rạng rỡ cho làn da nhợt nhạt, kém sức sống. Thiết kế hộp phấn kèm cọ xéo tiện dụngBảo quản:Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.Trọng lượng: 6g Xuất xứ thương hiệu: MỹThương hiệu: CliniqueSản xuất tại: Mỹ
- Phấn Má Mamonde Vivid Touch Blusher có 5 màu sắc lựa chọn: 1 Blooming Pansy, 2Cherry Blossom, 3 Orange Flower, 4 Cosmos, 5 Cream Breeze- Tạo ra khuôn mặt sống động với màu sắc tuyệt đẹp và ngọc trai tinh tế.~ Màu sắc sống động và tươi sáng như cánh hoa.~ Độ bám dính tuyệt vời cung cấp ánh sáng ngọc trai tinh tế.* Hướng dẫn sử dụng:- Lẩy 1 lượng thích hợp sử dụng cọ thoa lên má theo đường chéo theo hình dạngkhuôn mặt thoa trồn một cách tự nhiên.
- Má hồng chất liệu sáp kết cấu thỏi tiện dụng, bám trực tiếp lên da mà không bị phụ thuộc lớpnền hay lớt.- Thành phần an toàn với da, giúp dễ dàng thoa màu bâng tay tiện dụng mà không cần sửdụng cọ hay mút tán.~ Cho độ bảm và độ giữ màu siêu bền, lớp màu căng tự nhiên.* Có 5 màu cho bạn lựa chọn:+ Love Craft: màu hồng be trầm ấm, tự nhiên và thanh lịch, dành cho phong cách trang điếmtự nhiên và chín chắn.+ Candy Shop: mâu san hô pha chút đạ quang, đặc biệt trồng ngọt ngào như kẹo ngọt vậy, vớimàu má này bất cử bạn nữ nào cũng trở thành cô gái lôi cuốn, thụ hút ánh nhìn.+ Mary You: tông hồng sữa giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp đáng yêu và sống động, đây là tôngmàu sáng nâng tông da bạn rạng rỡ hơn nhưng lại trồng ấm áp hơn.+ Sweet Apricot: màu mơ nhẹ nhàng như đôi gò má được nhuộm màu, cũng là tông màutrầm ấm phát huy vẻ đẹp khỏe mạnh tự nhiên.+ Pink Factory: màu hồng thuần, nhẹ nhàng và dễ sử dụng, mang đến vé đẹp đáng yêu vàngầy thơ cho bất cử bạn nữ nào.* Hướng dẫn sử dụng:~ Sau khi sử dụng các bước kem nền, dùng thỏi chấm nhẹ lên vùng má cần tán, sau đó phủmột lớp phấn bên ngoài đế màu má bám và tự nhiên hơn.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Triethoxycaprylylsilane
Silicone

-
Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa,
cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này
được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
Bismuth oxychloride
-
Bismuth oxychloride là thành phần có nguồn gốc từ muối khoáng chứa bismuth, được sử
dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm như kem nền, phấn mắt, blush, bronzer, ... nhue
một chất tạo màu. Thành phần này có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn
như bít lỗ chân lông, kích ứng da, mẩn đỏ. Bismuth oxychloride được FDA cấp phép cho
các sản phẩm cho da nói chung và quanh vùng mắt, nhưng không dành cho son môi.
Khuyên dùng
Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Boron Nitride
-
Boron Nitride là hợp chất của hai nguyên tố B và N, được sử dụng như một chất điểu
hòa da, hấp thụ dầu trên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng
trong mĩ phẩm có thể lên tới 25%. Không có rào cản pháp lí nào đối với chất này trong
việc ứng dụng vào mĩ phẩm, cũng như không có báo cáo nào liên quan đến ảnh hưởng
xấu của chất này tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenyl Trimethicone
Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất
dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công
bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm
hiện nay.
SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ