CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Chì kẻ chân mày Hard Formula là một trong những sản phẩm gắn liền với thươnghiệu shu uemura và được yêu mến trong suốt 25 năm qua.Hình đáng của mũi chì được chuốt theo hình dáng của thanh kiểm “Naginata”. Hìnhdáng đặc biệt này giúp tạo độ sắc nét cho dáng chân mày mà vẫn giữ được vẻ tựnhiên.- Chì mềm mại với da và chỉ lên màu ở những vùng da có lông mày. Chì kẻ chân màyđịnh hình đưỡng kẻ chính xác tuyệt đối. Mang đến đôi lông mày tự nhiên hoặc sắc nétmà không lo bị trôi.
Chì kẻ lông mày lâu trôi innisfree Simple Label Lasting Pencil Brow với thiết kế đầu chì được dát 3D cùng kết cấu chống trôi và hiệu ứng lì, giúp nét vẻ được thanh mảnh và bám lâu trên da. Công thức thuần chay không gây dị ứng, giúp da luôn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.Thông tin sản phẩm :1. Định hình lông mày với đầu chì được dát 3DĐầu chì kẻ được dát 3D cho thao tác vẽ dễ dàng và nhanh chóng, đường kẻ nét và tinh tế, tạo hiệu ứng trang điểm lông mày tự nhiên và thanh lịch.2. Chất chì cứng cáp và bền màuKết cấu chì chắc chắn giúp hạn chế đứt gãy khi vẽ. Công thức màu tự nhiên và bám lâu, chống thấm nước và dầu, mang lại hiệu ứng lông mày sắc nét và lâu trôi.3. Simple Label - Dòng trang điểm thuần chay đạt chuẩn EVE VEGAN® certificationSimple Label chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên thuần chay như Tú Cầu và bộ khoáng vô cơ đạt chuẩn EVE Vegan Certified (*), an toàn và lành tính với cả làn da nhạy cảm và mắt đã trải qua phẫu thuật tật khúc xạ. Simple Label sinh ra để theo đuổi vẻ đẹp, khỏe mạnh tự nhiên, làm dịu và đồng thời giảm căng thẳng cho làn da phải trang điểm mỗi ngày.(*) EVE Vegan là chứng nhận thuần chay chính thức từ Pháp. Sản phẩm không chứa thành phần từ động vật, hương liệu và màu hóa học.Hướng dẫn sử dụng :Vẽ phác thảo khung chân mày sau đó tô đầy phần bên trong chân mày.
- Chì kẻ chân mày chống thấm nước tiện dụng gồm 2 đầu: 1 đầu là chì kẻ đễ dàng tạokhuôn sắc nét, một đầu là cọ chải tán màu tự nhiên cho chân mày.- Chì kẻ chân mày không trôi có 4 màu:#01 Blond Brown (màu Nâu Vàng)#02 Brown (màu Nâu)#03 Dark Brown (màu Nâu đậm)#04 Dark Gray (màu Xám)
1 chức năng thành phần nổi bật
Cl 77492
Cl 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia
UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da
nhạy cảm.
Synthetic Candelilla Wax
Binder; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; BINDING; EMOLLIENT; EMULSION
STABILISING; VISCOSITY CONTROLLING
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Cl 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Cyclomethicone
Dưỡng ẩm
Silicone


ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY
CONTROLLING
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ