Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Là một dạng oxit tự nhiên có trong titan với công thức hóa học là TiO2, Titanium dioxide có nhiều tính chất vật lý bền vững cả về mức độ chịu nhiệt và hóa học, bên cạnh đó chất này còn có độ che phủ lớn và rất dẻo dai.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Sản phẩm bút chì kẻ lông mày giúp định hình tạo dáng và vẽ lông mày.Với thiết kế 2 đầu gồm 1 đấu chì dạng bút vặn và 1 đầu là chuốt mày để tán đều vàcổ định sợi lông mày.w Chì kẻ ngang Natural Auto Eyebrow Pencil Eyebrow với kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt,kết cấu chì mềm mại nhưng giữ màu rất lâu.w Giúp đôi mày trông tự nhiễn, khuôn mặt sáng và thanh thoát hơn.
Chân mày luôn là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt bạn, hàng lông mày gọn gàng thanh mảnh sẽ mang đến cho bạn gương mặt trở nên hài hòa, thu hút hơn hẳn đấy nhé! Chì Tạo Dáng Mày 2 Trong 1 Maybelline Fashion Brow Cream Brush 1.5g sẽ giúp bạn sở hữu những đường nét chân mày sắc sảo chỉ trong tích tắc với thiết kế độc đáo 2 trong 1, có thêm đầu chổi để định hình lông mày.Chì Tạo Dáng Mày 2 Trong 1 Maybelline Fashion Brow Cream Brush có công thức đột phá có chứa Silicon & khoáng chất giúp bột bám đều trên chân mày và bám màu, giữ lâu trôi suốt 12h. Sản phẩm với thiết kế đầu chì xéo độc đáo có khả năng định hình và tạo dáng chân mày hiệu quả, cùng đầu chổi tán để đôi chân mày của bạn trông thêm phần tự nhiên.Hiện Maybelline Fashion Brow Cream Brush gồm 3 màu thời trang và thông dụng hiện nay:Light Brown - Nâu sángDark Brown - Nâu đậmBrown - Nâu tự nhiênBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đóng nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 1.5gThương hiệu: MaybellineXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Trung Quốc*Lưu ý: Maybelline New York là thương hiệu trang điểm nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, hiện có nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Mỹ,… Dù sản xuất ở đâu, các sản phẩm của Maybelline đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất
Hàng chân mày đẹp và sắc nét như được vẽ bởi chuyên gia trang điểm sẽ không còn là điều quá khó khăn nếu như bạn sở hữu Chì Kẻ Mày 2 Đầu L’Oreal Paris Brow Artist Xpert, với thiết kế đầu chì hình giọt nước độc đáo vừa cho phép bạn có thể dễ dàng tạo nét với độ chính xác cao, vừa có thể tô đầy chân mày với đầu tròn mà không hề gây mất thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn kèm theo đầu cọ chải với những sợi lông mềm giúp chân mày vào nếp, tạo dáng tự nhiên, cho bạn vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin hơn. 105 Brunette - Nâu tự nhiên106 Grey Brunette - Nâu khói108 Warm Brunette - Nâu Socola103 Warm Blond - Nâu vàngBắt nguồn từ thành công vang dội của sản phẩm nhuộm tóc có chất lượng đột phá trong thị trường Pháp vào năm 1909 bởi nhà hóa học Eugene Schueller, L’Oreal Paris nhanh chóng trở thành thương hiệu làm đẹp số 1 thế giới, mang trong mình sứ mệnh mang lại cái đẹp, sự tự tin và sự giải phóng bản thân cho tất cả phụ nữ. Tự hào là một nhãn hàng cao cấp có đầy đủ các sản phẩm làm đẹp từ chăm sóc tóc, nhuộm tóc, đến chăm sóc da và trang điểm, dù bạn là ai hay đến từ đâu, L’Oreal Paris tin rằng bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp!L’Oreal Paris Brow Artist Xpert có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với dạng hai đầu, một đầu là chì kẻ vát, đầu còn lại là cọ chải. Thiết kế này rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu tập tành kẻ chân mày, giúp bạn dễ dàng có được hàng chân mày đẹp như mong muốn, dù là đậm nét sắc sảo hay tự nhiên đều có thể tùy biến được. Đặc biệt, đầu chỉ kẻ với lõi chỉ mềm, mịn, dễ tán và có độ bám màu cao, bạn có thể lướt đều cây chì trên da mà không lo bị vón cục hay chỗ đậm, chỗ nhạt không đều màu. Phần lông cọ chải cũng vô cùng mềm mại, không làm tổn thương đến làn da, giúp bạn dễ dàng tán đều màu sắc mang lại hàng chân mày xinh đẹp tự nhiên. Công dụng:Đầu chì kẻ với lõi chì mềm, dễ tán, có độ bám cao.Đầu cọ chải với những sợi lông mềm giúp chân mày vào nếp, tạo dáng tự nhiên.Tông màu tự nhiên phù hợp cho phụ nữ châu Á.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Khối lượng: 0.2gThương hiệu: L’Oreal ParisXuất xứ: Pháp*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Polyglyceryl-2 Triisotearate
Polyglyceryl - 2 Triisostearate là một chất diester của axit isostearic và diglycerine. Nó thuộc về một nhóm được gọi là este axit béo polyglyceryl. Đây là một chất lỏng có hiệu quả trong việc phân tán sắc tố vô cơ, nên thường được sử dụng trong các mỹ phẩm có màu.
Polyglyceryl- 2 Triisostearate được sử dụng như một chất làm mềm, chất hoạt động bề mặt và chất nhũ hóa trong các sản phẩm mỹ phẩm. Là một chất làm mềm, nó lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào chết trên da. Nó tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt da. Nó tạo thành một rào cản và bảo vệ da khỏi các chất gây dị ứng, vi khuẩn và các chất gây kích ứng đi vào các lớp sâu hơn của da.
COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX / COPERNICIA CERIFERA CERA / CIRE DE CARNAUBA
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Titanium Dioxide (Ci77891)
Là một dạng oxit tự nhiên có trong titan với công thức hóa học là TiO2, Titanium dioxide có nhiều tính chất vật lý bền vững cả về mức độ chịu nhiệt và hóa học, bên cạnh đó chất này còn có độ che phủ lớn và rất dẻo dai.
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Hydrogenated Coco-Glycerides
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Hydrogenated Soybean Oil
Cấp ẩm
Dưỡng da


Làm mềm và dưỡng ẩm cho môi.
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ