Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Bút Kẻ Mắt Nước Màu Đen Maybelline Hyper Sharp PowerBút kẻ mắt dạng nước Hyper Sharp Power đến từ Maybelline sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn. Nhờ công thức ưu việt chứa những phân tử carbon siêu nhỏ kết hợp cùng công nghệ hút sáng đặc biệt, Hyper Sharp Power tạo ra những nét vẽ có màu mực đen tuyền ấn tượng, không lem, không trôi nhưng lại rất dễ tẩy trang. Hơn nữa, đầu cọ cực nhỏ và sắc mảnh sẽ giúp bạn linh loạt hơn khi kẻ mắt và dễ dàng tạo ra nhiều phong cách khác nhau từ mảnh tự nhiên đến dày ấn tượng. Maybelline New York là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu được của các cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được yêu thích của nước Mỹ và được sự tin tưởng của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn mở rộng cung cấp bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt nhất từ Maybelline.Công dụng:- Màu mực đen tuyền ấn tượng, nét vẽ mượt mà.- Không lem, không trôi, dễ tẩy trang.- Đầu cọ cực nhỏ và sắc mảnh sẽ giúp bạn linh loạt hơn khi kẻ mắt.
Chì Kẻ Mắt Dạng Vặn SIXTEEN EYE PENCIL LINER với công thức dạng kem mềm mịn, lướt êm trên mi, giúp bạn dễ dàng vẽ mắt cho đôi mắt to tròn tự nhiên.Thông tin sản phẩm- Màu chì đen tuyền cùng cùng công nghệ đặc biệt không chứa dầu giúp sản phẩm không lem không trôi suốt ngày dài.- Với nhiều màu sắc nổi bật, đa dạng dành cho nhiều phong cách khác nhau- Đầu chì dạng kem mềm mại, dễ sử dụng. Đầu chì mềm giúp việc kẻ dễ dàng, không gây đau khi sử dụng cho đường kẻ long lanh, sắc nét.- Thiết kế dạng vặn tiện dụng, không cần chuốt, cực kì tiện lợi và tiết kiệm.- Bền màu suốt 24H Với công thức không chứa dầu trong mỹ phẩm.-Hạn chế tối đa tình trạng lem trôi, cho đôi mắt luôn long lanh, thu hút.
Kẻ Mắt Nước Naris Wink Up Maxigrade Eyeliner EX Liquid Không Lem Không Trôi Màu Đen là sản phẩm kẻ mắt dạng nước đến từ thương hiệu Naris Cosmetics. Bút kẻ mắt nước Naris giúp đôi mắt trở nên thu hút, nổi bật suốt ngày dài với màu đen tự nhiên. Đầu cọ mảnh giúp đường nét trơn mịn, dễ dàng kẻ sát chân mi mà không bị lem. Sản phẩm không trôi trong nước và mồ hôi cho bạn thoải mái vận động trong mọi hoàn cảnh.Loại da phù hợp:Thích hợp mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng:Giúp mắt to tròn, cuốn hút mà không sợ trôi lem.Ưu thế nổi bật:Thiết kế đầu kẻ nhọn, thanh mảnh, giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh chóng.Bút kẻ với công thức không bị trôi, lem bởi nước và mồ hôi, giữ độ sắc nét cho đôi mắt của bạn suốt cả ngày.Bút kẻ mắt nước Naris là sản phẩm với chiết xuất 100% từ tự nhiên, không chứa chì và các chất độc hại, đảm bảo phù hợp với mọi loại da và không gây kích ứng gây hại cho mắt. Sản phẩm giúp đôi mắt trở nên thu hút, nổi bật suốt ngày dài với màu đen tự nhiên, đem lại một đường kẻ sắc sảo đậm màu, tạo cho cảm giác mắt to hơn. Hướng dẫn sử dụngBước 1: Kẻ những đường ngắn sát mí mắt Bước 2: Nối những đường kẻ cho nét vẽ liền mạch, tạo nét vẽ mỏng hoặc dày tùy theo phong cách Bước 3: Nhờ đầu cọ cực kì sắc nét và linh hoạt, bạn có thể sáng tạo thêm những họa tiết để mắt trông thật nổi bật và thể hiện cá tính của riêng mình Bước 4: Khi tẩy trang nên sử dụng tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt và môi để tẩy trang dễ dàng và hiệu quả nhất.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi dùng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: NARIS COSMETICSXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnQuy cách đóng gói: 1 cây/ hộpHạn sử dụng: 05 năm kể từ ngày sản xuất.
3 chức năng thành phần nổi bật
Polyglyceryl-2 Triisostearate
Dưỡng ẩm

Polyglyceryl-2 Triisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm
lượng cao nhất là 40% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên
dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Triethoxycaprylylsilane
Silicone

-
Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa,
cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này
được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Acrylates/Stearyl Acrylate/Dimethicone Methacrylate Copolymer
Stearyl Alcohol
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ