Là một loại silicone tổng hợp có tác dụng bôi trơn, tạo độ bóng và chống thấm nước. Chất này được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với vai trò là chất làm mềm, dẫn truyền, bôi trơn và dung môi.
Là một este được hình thành từ phản ứng của C12-15 Alcohols với Ethylhexanoic Acid. Đây là chất lỏng trong suốt như pha lê, hầu như không màu và không mùi. Theo nhà sản xuất, nó đóng vai trò như một chất làm mềm trong các công thức mỹ phẩm và mang lại cảm giác rất nhẹ, thoáng khi bôi lên da.
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
~ Kẻ Viền Môi Bobbi Brown Lip Pencil với chất son mềm mượt, lên màu chuẩn và lâutrôi.- Giữ màu lâu như chì viền môi nhưng mềm môi như dùng son thỏi.~ Son có chứa chiết xuất bơ hạt mỡ nên giúp môi mượt như kem mịn nhưng lại giữmàu lầu như son Ïì.- Sản nhẩm có nhiều tông màu từ đỏ đẩn hồng, từ sẫm lôi cuốn đến nhạt ngọt ngào.* Hướng dẫn sử dụng:- Kẻ viền môi rồi tán đều son ra toàn môi- Có thể sử dụng để làm phấn má
- Hãng mỹ phẩm đỉnh đám Hàn lại khiến các cô gái 'sốt xình xịch' với dòng son 2 đầu,một đấu là kem lì, một đầu bút chì tiện dụng. -~ Cũng nhờ thiết kể thông minh này mà những cô nàng vốn gặp phải khó khăn khi sửdụng những thỏi son kem lì trước đây sẽ cảm thấy dễ dàng và những thao tác viềnmôi cũng trở nên mau lạ và sắc nét~ So với những bộ sưu tập sơn trước thường chỉ có 5 màu son, thì bộ sưu tập son 3CEStudio được nâng cấp hơn với bảng màu son có tổng cộng 7 màu:#Warmy Wramy (màu cam đất): Son kem màu cam đất, chỉ màu hồng đất#focus Ôn Me (màu cam nâu): Son kem màu cam nâu, chỉ mâu cam sáng#Desperado (màu đỏ thẫm): Son kem màu đỏ thẫm, chỉ màu đỏ mận#Chapter Pink (màu hồng đất): Son kem màu hồng đỏ đất, chì màu hồng đất#Heart (màu đó rượu): Son kem màu hồng đất, chỉ màu đó rượu#kKisses (màu đỏ tươi): Son kem lì màu cam, chỉ màu đó tươi#€oral Moon (màu hồng san hô): Son kem hồng san hô, chỉ màu đỏ tưới
~ Bút Kẻ Viền Môi The Saem Ardent Lady Tokyo Cream Fix Lipliner giúp kẻ viền môi dễdàn.- Kết cấu chì mềm mại dễ vẽ~ Thành phần an toàn giúp dưỡng mồm môi
Cyclopentasiloxane (D5)
Là một loại silicone tổng hợp có tác dụng bôi trơn, tạo độ bóng và chống thấm nước. Chất này được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với vai trò là chất làm mềm, dẫn truyền, bôi trơn và dung môi.
C12-15 Alkyl Ethylhexanoate
Là một este được hình thành từ phản ứng của C12-15 Alcohols với Ethylhexanoic Acid. Đây là chất lỏng trong suốt như pha lê, hầu như không màu và không mùi. Theo nhà sản xuất, nó đóng vai trò như một chất làm mềm trong các công thức mỹ phẩm và mang lại cảm giác rất nhẹ, thoáng khi bôi lên da.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Polypropylsilsesquioxane
Binder; Film Former; FILM FORMING
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ