Mascara đầu chuốt siêu mảnh innisfree Skinny Microcara Zero giúp làm cong và dài mi, đồng thời chống thấm nước để lớp trang điểm lâu trôi hơn.Thông tin sản phẩm :1. Mi cong như vừa uốn chỉ trong một nốt nhạc!Với bột ultra light powder bám nhẹ lên hàng lông mi, tăng khả năng duy trì độ cong của lông mi. Đầu cọ siêu nhỏ và mảnh giúp dễ dàng thao tác, cho đường chuốt sắc nét và không gây vón cục.2. Lâu trôi cả ngày dài!Mascara chứa bột mịn không tan trong nước cùng với lớp polymer ngăn chặn bã nhờn, nước mắt và mồ hôi. Nhờ đó, hàng mi cong vút, sắc sảo và được bảo vệ cả ngày.3. 02 màu tự nhiên, hài hòa với màu tóc châu Á- No.1 Black: Đen- No.2 Brown: NâuHướng dẫn sử dụng :Chải nhẹ hàng mi trên và dưới từ chân đến ngọn mi theo hình zic-zac.
Mascara Neogen Hỗ Trợ Làm Cong Và Dày Mi Hiệu Quả 4ml là dòng mascara trang điểm mắt thuộc thương hiệu mỹ phẩm Neogen Hàn Quốc. Sản phẩm sử dụng thiết kế đầu cọ bằng kim loại giúp phủ đều từng sợi lông mi của bạn, mang lại cho bạn một hàng mi dày và cong vút.Dòng sản phẩm chuốt mi Neogen Code9 Extra Volume Curl Metal Maxicara có khả năng bền màu lên đến 33 giờ cùng khả năng chống thấm nước và mồ hôi tốt. Vì thế bạn không cần phải lo sợ gặp tình trạng lem khi gặp nước. Tuy nhiên, sản phẩm lại dễ dàng tẩy trang sạch, an toàn và không gây cay mắt. Ưu thế nổi bật:Thiết kế đặc biệt của sản phẩm có khả năng bao phủ từng sợi mi từ gốc đến ngọn, kể cả góc mắt nhỏ nhất.Công thức cấp ẩm dịu nhẹ giúp mascara lướt êm trên mi, từ đó làm mi trở nên dày, dài và cong hơn nhưng không hề gây lem, vón cục hay nặng mi.Chỉ với 1 lần chuốt, loại mascara này có thể giữ được trên mi lên đến 33 tiếng, lâu trôi kể cả khi tiếp xúc với nước, bã nhờn và mồ hôi.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 4mlThương hiệu: NeogenXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Mascara chân mày Skinny Brow Mascara với đầu cọ mỏng, chống thấm nước, giúp tạo màu và định hình chân mày thanh thoát, tự nhiên. Đặc biệt phù hợp với làn da dầu và toát mồ hôi nhờ độ bền màu cao.Thông tin sản phẩm :1. Định hình chân mày và bền màu Mascara giúp định hình lại lông mày trông gọn gàng và tự nhiên nhờ đầu chuốt siêu mảnh.Mascara có khả năng chống nước và mồ hôi, giúp bền màu suốt cả ngày dài.2. An toàn và lành tínhMascara lâu trôi, chống nước và mồ hôi nhưng dễ dàng làm sạch với sản phẩm tẩy trang mà không gây rát da nhờ thành phần lành tính.3. Dễ kẻ cho người mới bắt đầu Thích hợp cho người mới tập trang điểm, tạo nên hàng chân mày thanh mảnh, sắc nét.Hướng dẫn sử dụng :Chải lông mày từ gốc đến ngọn, từ phía đầu lông mày đến phía cuối lông mày.
2 chức năng thành phần nổi bật
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Propylene Carbonate
-
Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường
được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ
yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo
há cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này
hông gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Trimethoxycaprylylsilane
Binder; Surface Modifier; HAÀDING; SMOOTHING
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Ethylene/Propylene Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Polymer đồng trùng hợp của ethylene và propylene, được ứng dụng như chất làm sạch,
chất kết dính, chất ổn định nhũ tương, tạo màng, chất tăng độ nhớt, trong các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Thành phần này được CIR công nhận là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Silica silylate
Dưỡng ẩm
Silicone


Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm,
trấï'g điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như
một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này
được CIR công bố là không gây kích ứng.
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate
-
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic
acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm
sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn
với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
VP/Eicosene Copolymer
Dưỡng ẩm

-
VP/Eicosene Copolymer là polymer đồng trùng hợp, có tác dụng như một thành phần
kết dính, tăng độ nhớt, tạo màng giúp chống mất nước cho da, thành phần của nhiều
sản phẩm son môi, kem chống nắng, mascara, kẻ mày, kẻ mắt, kem che khuyết điểm, ...
Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn, tuy nhiên có thể gây kích ứng cho một số
người.
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ