Mascara Naris Ailus Làm Dài Và Cong Mi 10g là dòng mascara đến từ thương hiệu mỹ phẩm Naris Cosmetics của Nhật Bản, với thành phần từ sáp ong giúp đôi mi dày, dài giúp hàng lông mi cong vút, dài thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm với khả năng chống trôi, không lem cao, bền màu suốt cả ngày.Hiện sản phẩm Mascara Naris Ailus Long And Curl Mascara 10g đã có 2 màu: 01 Đen tự nhiên 02 Đen đậmLoại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng: Mi thưa thớt, thẳng và ngắn. Mi nhợt nhạt khiến đôi mắt thiếu sức sống. Ưu thế nổi bật: Chiết xuất từ sáp ong cung cấp ẩm và bảo vệ từ chân mi đến ngọn mi, phục hồi các sợi mi bị tổn thương và hạn chế hiện tượng rụng, gãy.Tạo hiệu ứng mi dày, dài và cong vút giúp đôi mắt to tròn, thu hút. Có khả năng chống lem, chống trôi trong nhiều giờ.Hướng dẫn sử dụngBấm mi trước khi sử dụng. Chuốt mi từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên cho đến khi đạt hiệu quả như ý.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 10g Thương hiệu: Naris Cosmetics Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản Sản xuất tại: Nhật Bản.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :- Bút kẻ mắt nước siêu sắc mảnh Maybelline New York Hyper Shapp Extreme Liner Black áp dụng công nghệ Ink Capsule mới giúp dòng mực ra đều hơn 147% và đậm nét hơn so với phiên bản cũ đồng thời giữ đường eyeliner bền màu suốt 36 giờ. Với đầu cọ sắc mảnh 0,01mm giúp bạn linh hoạt tạo ra những đường kẻ như ý.LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :- Đầu cọ 0,01mm sắc mảnh giúp tạo đường eyeliner sắc sảo, linh hoạt dễ dàng tạo đường cực mảnh đến dày phù hợp cho mọi phong cách trang điểm.- Công nghệ Ink Capsule mới khiến mực ra đều, đậm hơn 147% so với phiên bản trước.- Độ bền màu lên đến 36 giờ, có khả năng kháng nước, mồ hôi, không lem trôi.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Kẻ những đường ngắn sát mi mắt.- Nối những đường kẻ cho nét vẽ liền mạch, tạo nét vẽ mỏng hoặc dày tùy theo phong cách.- Nên sử dụng tẩy trang chuyên dụng để làm sạch hiệu quả hơn.BẢO QUẢN : - Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Đóng nắp sau khi sử dụng.
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Diazolidinyl Urea
Ethylene/Propylene/Styrene Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của Ni propylene và styrene, giúp cho sản phẩm có dạng
như gel. Theo CIR, thành phẩÿnày được coi là an toàn cho làn da, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Tridecyl Trimellitate
Dưỡng ẩm

-
Tridecyl Trimellitate là một ester có tác dụng làm mềm, duy trì độ ẩm của da, được sử
dụng trong nhiều loại sản phẩm trang điểm, nhất là son môi. Thành phần này được CIR
báo cáo là không gây kích ứng, không gầy mẫn cảm cho da, cũng theo báo cáo, một số
sản phẩm son môi có thể chứa tới 57,1% hàm lượng chất này.
Khuyên dùng
Cera Microcristallina / Microcrystalline Wax
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ