Mascara Maybelline Volum’ Express Hyper Curl có tác dụng giúp làm dày gấp 3 lần và hàng mi cong vút 75 độ, bền đẹp suốt 18 giờ. Sản phẩm phù hợp với hàng mi mỏng, thưa và không được dài. Nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi, giúp mascara được bao phủ hiệu quả, cho bạn đôi mi dày ấn tượng, cong quyến rũ.Maybeline là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại mỹ đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được nhiều khách hàng từ giới nổi tiếng đến những người phụ nữ bình thường biết đến. Lấy cảm hứng từ sự tự tin của những người phụ nữ tài năng, Maybeline cung cấp cho người dùng những công thức khoa học tiên tiến mang đến xu hưỡng mới nhất, dễ dàng sử dụng với giá thành hợp lý.Thương hiệu Maybelline được thành lập bởi T.L. Williams tại New York. Bằng cách kết hợp hai từ Mabel và Vaseline, cái tên Maybelline trở thành một trong những ông lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Năm 1917, hãng cho ra mắt dòng sản phẩm Maybelline Cake Mascara làm nên một cuộc cách mạng cho ngành mỹ phẩm và cũng được coi là mascara hiện đại đầu tiên được ra mắt. Kể từ đó cho đến nay, thương hiệu mascara này đã thành công khi chinh phục nhiều phụ nữ trên thế giới. Mascara của Maybelline được coi là bí mật của các chuyên gia để có được làn mi rợp bóng.Mascara Làm Cong Và Dày Mi Maybelline Volum' Express Hyper Curl nhờ công thức tối ưu kết hợp với đầu cọ được thiết kế dễ dàng chải tận gốc sợi mi, giúp mascara được bao phủ hiệu quả. Sản phẩm hoàn toàn không thấm nước, không lem trong nước, trong môi trường ẩm hay da dầu. Kết cấu dạng gel đặc biệt, nhẹ, mượt giữ mi cong suốt 18h, mi dày gấp 3 lần, không vón cục, không lem, không trôi.Sản phẩm phù hợp với hàng mi mỏng, thưa và không được dài. Công dụngGiữ hàng mi cong suốt 18h liền, dày gấp 3 lần.Không gây vón cục mi, không lem và không trôi.Mang đến bờ mi cong vút 75° từ gốc đến ngọn.Bền màu và đẹp trong nhiều giờ liền. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 9.2mlThương hiệu: MaybellineXuất xứ: Mỹ.*Lưu ý: Maybelline New York là thương hiệu trang điểm nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, hiện có nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Mỹ,… Dù sản xuất ở đâu, các sản phẩm của Maybelline đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất
~ Với công nghệ sợi tơ đặc biệt, khi bạn sử dụng sản phẩm những sợi tơ này sẽ bám nhẹ vào mi đem đến làn mi cong tự nhiên và dài lên gấp hai lần.~ Đặc biệt, ưu điểm của sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí 3 Không: ~ Không lem - Không trôi - Không vón cục và khi sử dụng bạn không cần phải dùng nước tẩy trang để làm sạch mi, gây rụng mi.- Không thâm nước ngay cả khi tiếp xúc với mồ hôi hay thậm chí là khi đi bơi cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của hàng mi cong.- Sản nhẩm không hề khó tẩy trang những những loại sản phẩm thông thường khác, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng một chút nước ấm để vệ sinh
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Paraffin
Dưỡng ẩm

-
Dầu khoáng, hay paraffin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ
phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. Dầu khoáng được sử dụng từ lâu, được CIR công nhận
là an toàn cho làn da. Tuy nhiên việc sử dụng dầu khoáng làm bít các lỗ chân lông.
Khuyên dùng
IRON OXIDES (CI 77499)
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate
-
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic
acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm
sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn
với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Dextrin Palmitate
-
Dextrin Palmitate là ester của dextrin và palmitic acid, một acid béo có nguồn gốc tự
nhiên, được ứng dụng như một chất chống vón, chất nhũ hóa trong nhiều sản phẩm
trang điểm và chăm sóc cá nhân như kem nền, son dưỡng môi, sữa dưỡng ẩm, ... Theo
CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ