Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Xịt Khoá Makeup Australis Make Up Finishing Spritz Matte Dạng Lì Lâu Trôi 110ml (Mới) là sản phẩm xịt khóa trang điểm đến từ thương hiệu Australis - Úc. Sản phẩm dạng xịt phun sương mỏng nhẹ trong suốt sẽ cung cấp một “lá chắn vô hình” trên da giúp cố định lớp makeup của bạn không bị trôi đi, đồng thời hoạt động như một rào cản bảo vệ làn da trước sự thay đổi nhiệt độ và môi trường bên ngoài trong suốt cả ngày dài. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG :Phù hợp với mọi loại da.ƯU THẾ NỔI BẬT :Giúp cố định lớp makeup không bị trôi đi.Khả năng kiềm dầu siêu đỉnh.Bảo vệ làn da suốt cả ngày dài.Mang lại hiệu ứng mịn lì sau makeup.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Lắc nhẹ chai xịt trước khi dùng để cách mặt 20cm.Giữ thẳng chai, xịt nhẹ để dung dịch thấm đều khắp mặt.Dùng Xịt giữ lớp trang điểm 1 2 lần/ngày.Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.
- 8CE Makeup Fixer mist giúp giữ lớp trang điểm, chống khô da, làm ẩm và mềm da,giảm thiểu độ khô mốc và tăng cường độ bền cho lớp nền. -~ Dùng sau khí trang điểm, sản phẩm giúp giữ lớp trang điểm ở trạng thái chốngmồ hôi và bã nhờn, làm bến vững lớp nến. Làm dịu da và cảm giác nhẹ nhõm từ lớpmakeup, bổ sung độ ẩm và tăng cường độ bám dính trang điểm, giúp lớp trang điểmluôn tươi mới.- Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sửa lỗi trang điểm một cách nhanh chóng.
Xịt Khoá Makeup 3CE Có Nhũ Tạo Hiệu Ứng Nền Căng Bóng 95ml là sản phẩm xịt khoá trang điểm 3CE của Hàn Quốc, bên cạnh công dụng dưỡng ẩm, làm dịu da sản phẩm còn giúp giữ lớp nền bền vững, ngăn mồ hồi, dầu thừa đem lại làn da căng bóng tự nhiên và khoẻ mạnh. Đặc biệt sản phẩm có nhũ trắng nhẹ nhàng tạo lớp nền bắt sáng và lấp lánh.Hiện sản phẩm Xịt Khoá Makeup 3CE Shimmer Makeup Fixer 95ml chính hãng đã có mặt tại thị trường Việt Nam.Xịt Khoá Makeup 3CE Shimmer Makeup Fixer phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Xịt Khoá Makeup 3CE Shimmer Makeup Fixer:Xịt khoá cố định giữ lớp nền, lớp trang điểm trên da. Có thể sử dụng như một dạng xịt khoáng.Ưu thế nổi bật của Xịt Khoá Makeup 3CE Shimmer Makeup Fixer:Dùng như xịt khoáng khi trang điểm giúp cấp ẩm, làm mềm da, giảm tình trạng thiếu ẩm, mốc nền.Dùng sau khi trang điểm giúp giữ cố định lớp trang điểm, tạo lớp nền bền vững.Chứa tinh chất mỏng nhẹ vừa giúp thư giãn vừa có khả năng ngăn ngừa mụn.Cấp ẩm tức thời cho da, phục hồi làn da khô ráp và làm giảm tình trạng da mệt mỏi.Sản phẩm có nhũ trắng nhẹ giúp gương mặt bắt sáng tốt hơn.Sản phẩm an toàn, lành tính, không gây kích ứng cho mọi loại da.Thiết kế đơn giản cùng vòi xịt thông minh dễ dàng điều chỉnh lượng xịt khóa nền lên da theo mong muốn. Hướng dẫn bảo quản Xịt Khoá Makeup 3CE Shimmer Makeup Fixer:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý: Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.Hướng dẫn sử dụngTrước khi sử dụng kem nền, xịt lên da và vỗ nhẹ nhàng cho sản phẩm thẩm thấu.Sau khi hoàn tất lớp trang điểm, xịt lên một lớp nữa để cố định lớp trang điểm.Dùng bất cứ lúc nào bạn muốn cố định lại lớp trang điểm hay muốn cấp ẩm thêm cho lớp trang điểm thêm bóng mượt, giảm cảm giác khô da.Lắc đều trước khi sử dụng. Đặt cách mặt khoảng cách 20cm và xịt nhẹ.Lưu ý:Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào như mẩn đỏ, sưng tấy, ngứa ngáy trong quá trình sử dụng hoặc do tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp sau khi sử dụng, hãy tạm ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.Không sử dụng sản phẩm trên vết thương hoặc bất kỳ vùng da nào bị kích ứng.Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa sạch với nước ngay lập tức.
5 chức năng thành phần nổi bật
Prunus Mume Fruit Water
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Dung dịch chiết xuất từ quả mơ, thường được dùng như một loại thực phẩm. Một số mĩ
phẩm sử dụng thành phần này như tác nhân duy trì độ ẩm, tẩy tế bào chết hay ngăn
ngừa lão hóa. EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
PVP
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent -
Nonsurfactant; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; HAIR
FIXING; VISCOSITY CONTROLLING
Polyester-5
FILM FORMING; VISCOSITY CONTROLLING
Polyglyceryl-2 oleate
Dưỡng ẩm

-
Polyglyceryl-2 oleate là một ester của oleic acid (một acid báo) và polyglycerol, thường
được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, thành phần này được đánh giá
an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
Điều trị mụn

-
Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo
hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, ... trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh
dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da
nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho
thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
Khuyên dùng
GLYCINE MAX (SOYBEAN) POLYPEPTIDE (100ppm)
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf Water
Dung dịch chiết xuất lá cây phi, có thành phần chứa các chất chống oxi hóa, điểu hòa
da, được bổ sung vào thành phần một số sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp giảm kích
ứng, điểu trị mụn và một số bệnh da liễu, ... Thành phần này được FDA công nhận an
toàn với sức khỏe người sử dụng.
OCTYLDODECETH-16
Octanediol
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Aloe barbadensis (Chiết xuất lô hội)
Cấp ẩm
Dưỡng da


Cân bằng sắc tố da, loại bỏ vùng da tối màu, bổ sung độ ẩm cho da.
Nymphaea Alba Flower Extract
Chống lão hóa
Làm sáng da
Dưỡng ẩm



Chiết xuất hoa súng trắng châu Âu, chứa các thành phần hỗ trợ nuôi dưỡng, sự ẩm
và tái tạo da, làm sáng da, làm dịu da, loại bỏ nếp nhăn, sẹo, làm dày, phục hồi tóc và
trị rụng tóc. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử
dụng.
Malus Domestica Fruit Extract
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ