Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Kem Dưỡng Ẩm Embryolisse Filaderme Émulsion là sản phẩm kem dưỡng ẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Embryolisse, Công thức chứa các thành phần hoạt tính có nguồn gốc tự nhiên như Bơ Hạt Mỡ, Sáp Ong, Squalane, Glycerin và Lô Hội giúp cung cấp tất cả các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời củng cố và tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, tái tạo và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh dài lâu.Mọi làn da đều cần được dưỡng ẩm, đặc biệt là da khô. Kem Dưỡng Ẩm Embryolisse Nourishing Repair Care là sản phẩm dưỡng ẩm nổi tiếng về hiệu quả trên làn da khô, chứa các thành phần dưỡng chất chiết xuất tự nhiên giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và cân bằng. Tình trạng da căng và bong tróc được cải thiện rõ rệt, da được làm dịu và trở nên mềm mịn, rạng rỡ hơn bao giờ hết.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da thường, da khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước, dễ gặp tình trạng khô căng, bong tróc.Ưu thế nổi bật:Các loại dầu dưỡng ẩm (Emollient Oil), Bơ Hạt Mỡ, Sáp Ong, Squalane thực vật giúp dưỡng ẩm và duy trì độ ẩm, khôi phục lại sự căng mọng và đàn hồi cho làn da, đem lại làn da mềm mịn và sáng khoẻ dài lâu.Chiết xuất Lô Hội giúp làm dịu da, kháng viêm, hỗ trợ làm lành các tổn thương.Bổ sung thành phần Vitamin E chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa tác hại của gốc tự do từ môi trường, hạn chế hình thành các dấu hiệu lão hóa.Protein đậu nành thủy phân giúp làm tăng khả năng giữ ẩm và làm mịn da, giảm thiểu tình trạng da khô thô ráp, nếp nhăn.Kết cấu sữa lỏng màu trắng, mùi hương dễ chịu.Hướng dẫn sử dụng– Lấy một lượng vừa đủ ra bàn tay thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ đến khi thẩm thấu vào lớp biểu bì.– Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Dung tích: 75mlThương hiệu: EmbryolisseXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
- Kem Dưỡng Bioderma Crealine Legere sử dụng bằng sáng chế Toléridine '%, một độtphá mới trong sinh học có khả năng ức chế các phân tử gây viêm/kích ứng, từ đó làmda ít nhạy cảm hơn.~ Ngoài ra bảng thành phần am này đặc biệt có Glycyrrhetinic acid ngay lập tức làmdịu cảm giác nóng rát tức thời, làm da dịu và thoải mái ngay tức thời
Kem Dưỡng Avène Làm Giảm Mụn Trứng Cá Triacneal Expert Emulsion 30mlNgoài việc làm bạn kém tự tin, những nốt mụn còn sưng tấy, đau rát, khiến bạn thật khó chịu. Vậy làm thế nào để giải quyết chúng một cách gọn gẽ nhất? Avène TriAcnéal Expert Emulsion - Một sản phẩm với nhiều công thức độc quyền từ hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng nước Pháp - Avène, là sản phẩm kem chăm sóc chuyên biệt cho da bị mụn trứng cá nặng để lại sẹo ở thiếu niên và người lớn. Kem làm giảm mụn trứng cá, cải thiện tình trạng sẹo và thâm do mụn, giúp làn da láng mịn hơn, dành cho da bị mụn trứng cá nguy cơ để lại sẹo, thâm, mụn dai dẳng trên da.Avène là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm. Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Chính điều đó trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới. Sau khi đến với thị trường Việt Nam, Evène nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Avène Triacneal Expert Emulsion gồm 4 thành phần hoạt chất chính có tác dụng chăm sóc da mụn an toàn và hiệu quả bao gồm:Rétinaldéhyde 0.1%: giúp điều tiết chất sừng của da, giảm sự hình thành nhân mụn, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn nhờ khả năng kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn P.Acnes - là một loại vi khuẩn gây viêm dẫn đến mụn trứng cá. Đồng thời, hoạt chất này còn kích thích sản sinh Collagen và Elastin, tăng tái tạo da giúp làm giảm sẹo và vết thâm do mụn.X-PressinTM 1%: chính là hoạt chất cơ bản giúp làm tiêu sừng, làm bong tróc nhẹ bề mặt da để loại bỏ nhân mụn, trả lại bề mặt láng mịn cho làn da của bạn.Diolenyl® 1%: thành phần được nghiên cứu bởi viện Pierre Fabre và đã được cấp bằng độc quyền. Diolenyl có tác dụng ức chế tăng sinh vi khuẩn P. acnes, giảm viêm đỏ, thúc đẩy loại bỏ cồi mụn.Nước khoáng Avène: thành phần không thể thiếu trong mọi sản phẩm của thương hiệu Dược Mỹ phẩm cao cấp này. Nước khoáng Avène sẽ làm dịu làn da, chống kích ứng và giảm hẳn cảm giác nóng đỏ, sưng tấy thường gặp ở da bị mụn.Đặc biệt, Avène Triacneal Expert Emulsion Avène Triacneal Expert Emulsion với công thức Oil-free, hoàn toàn PARABEN-FREE, PHENOXYETHANOL-FREE.Loại da phù hợp:Dành cho da bị mụn trứng cá nguy cơ để lại sẹo, thâm, mụn dai dẳng trên da.Công dụng:Thành phần nước khoáng làm dịu da, giảm kích ứng, kháng viêm.Làm giảm sẹo và thâm, ức chế vi khuẩn P.acnes.Giúp loại bỏ cồi mụn một cách nhanh chóng.Giữ ẩm chăm sóc làn da không bị khô rát.
5 chức năng thành phần nổi bật
XanthanGum
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Sorbitan Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu,
có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản
phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cetearyl Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ
đầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo
CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Snail Secretion Filtrate
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm
Dịu da



Dịch lọc từ chất nhầy của ốc sên trong quá trình di chuyển, chứa nhiều chất dinh dưỡng,
hễ trợ làm dịu da, trị mụn và mẩn đỏ, chống lão hóa,... EWG xếp thành phần này vào
nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ