Innisfree Green Tea Seed Oil là một dạng dầu dưỡng da mặt (face oils) không phải tinh dầu. Nó có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc mix với các sản phẩm skincare (Serum, Cream) hoặc mỹ phẩm nền (foundation, BB/CC Cream, Cushion/Tension,…). Dầu dưỡng da mặt Green Tea Seed Oil phù hợp với mọi loại da, chứ không riêng gì da hỗn hợp, da thường hay da thiếu ẩm như phiên bản cũ. Ở phiên bản update, công thức sản phẩm còn chứa cam kết 8-FREE giúp giảm khả năng kích ứng da.Sức mạnh dưỡng ẩm tuyệt vờiGreen Tea Seed Oil giàu chất dinh dưỡng (30%) nhẹ nhàng bao bọc làn da khô và dưỡng ẩm cho nó.Giúp da khỏe mạnh & tỏa sáng Có tác dụng nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da bị mất độ bóng do khô ráp, mất nước. Từ đó củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp da sáng căng và bóng khỏe. Cảm giác nhẹ, không nặng mặt bí daSản phẩm phù hợp cho mọi loại da do thẩm thấu nhanh và không gây nặng mặt. Vào mùa Đông hoặc mùa lạnh, khi da rất khô bạn có thể trộn với kem lót hoặc dùng vớikem nền. CÁCH DÙNG:Dùng vào bước cuối cùng trong quá trình chăm sóc da, nhỏ 2 – 3 giọt dầu lên tay, vỗ nhẹ cả hai lòng bàn tay lên da để các chất dinh dưỡng và độ ẩm hấp thu vào da của bạn.Vào mùa Thu/Đông, hãy mix thêm 1~2 giọt dầu dưỡng vào kem nền hoặc kem lót để có được lớp nền mỏng mịn và bóng khỏe.Đối với da dễ bị khô hoặc da đang sinh hoạt trong môi trường khô lạnh/khô nóng, có thể nhỏ thêm 1-2 giọt dầu vào chung với kem dưỡng để tăng khả năng dưỡng ẩm.
Timeless Squalane Oil 100% Pure là sản phẩm dầu dưỡng thuộc thương hiệu Timeless được nhập khẩu từ Mỹ. Công thức được làm từ 100% Squalane tinh khiết chiết xuất từ trái Ô-liu, có kết cấu nhẹ, giúp giữ ẩm mà không làm da bóng dầu, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân ô nhiễm. Đây là sản phẩm lý tưởng dành cho làn da mụn hoặc dễ nổi mụn.Squalene là thành phần tự nhiên có trong bã nhờn của da, giúp bảo vệ và bôi trơn da. Thông qua quá trình hydro hóa, Squalene tự nhiên sẽ chuyển hóa thành một dạng thành phần dưỡng ẩm ổn định hơn nhiều - được gọi là Squalane. Tuy nhiên, cũng tương tự như Hyaluronic Acid hay Collagen, lượng Squalane sẵn có trong da sẽ có xu hướng giảm dần đi theo thời gian, khiến làn da sẽ trở nên nhạy cảm, khô ráp và kém mịn màng hơn. Do đó, cần bổ sung lượng Squalane cần thiết cho da thông qua các sản phẩm skincare. Squalane trong sản phẩm của Timeless có nguồn gốc tự nhiên từ Ô-liu sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi và vẻ rạng rỡ của làn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da mụn / dễ nổi mụn.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước.Da dầu thừa - lỗ chân lông to.Công dụng chính:Cấp ẩm tức thì, ngay lập tức làm dịu làn da đang khô căng khó chịu.Giúp khóa ẩm, ngăn ngừa mất độ ẩm qua da.Điều tiết lượng dầu thừa, làm giảm hiện tượng da bóng nhờn.Là giải pháp lý tưởng để dưỡng ẩm da cơ thể.Giúp chữa lành da môi khô nứt nẻ.Phù hợp cho điều kiện khí hậu khô, lạnh và khắc nghiệt.Độ an toàn:Không Paraben, hương liệu và phẩm màu nhân tạo.Không thử nghiệm trên động vật (Cruelty Free).Công thức mới được tăng cường hàm lượng hoạt chất, đồng thời giảm thiểu các hóa chất gây hại.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: TimelessXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
5 chức năng thành phần nổi bật
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Prunus Armeniaca (Apricot) Kernal Oil
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt mơ apricot, với các thành phần có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm
cho da và chống oxi hóa, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
báo cáo của CIR, thành phần này không gây ảnh hưởng tới cơ thể khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Persea Gratissima (Avocado) Oil
Dịu da
Làm sáng da


Tinh dầu chiết xuất từ quả bơ, giàu các vitamin và chất làm mềm da, thường được ứng
dụng trong lệ sản phẩm chăm sóc da, cũng như là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Theo
CIR, dầu quả bơ an toàn với sức khỏe con người.
Phytosqualane
Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Seed Extract
-
Tinh dầu hạnh nhân, thành phần chứa các vitamin A, K, E và khoáng chất giúp phục hồi
và làm đẹp da, phù hợp với mọi loại da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc
đa, sản phẩm tắm, ... từ hàng nghìn năm nay. Theo CIR, tỉnh dầu hạnh nhân an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil
Dưỡng ẩm

Tinh dầu chiết xuất từ hoa anh thảo, chứa các acid béo có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm
da, ứng dụng trong nhiều sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, son môi, cùng các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe người
sử dụng.
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Argania Spinosa Kemel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Rosehip seed oil
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil
Chống oxi hóa
.png)
Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng
như dưỡng đa nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo
của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ