Dầu Tẩy Trang Chifure Cleansing Oil đến từ thương hiệu mỹ phẩm Chifure (Nhật Bản) là sản phẩm dầu tẩy trang làm sạch da dịu nhẹ, có thể sử dụng được với tay ướt hoặc da mặt ẩm. Khi thoa lên da, sản phẩm sẽ nhanh chóng hòa tan và loại bỏ lớp trang điểm, kể cả lớp trang điểm không thấm nước hay mascara lâu trôi. Bạn có thể dễ dàng rửa sạch với nước mà không để lại dư lượng dầu thừa hay cảm giác nhờn dính khó chịu.Dầu Tẩy Trang Chifure Cleansing Oil hiện đã có mặt tại Hasaki với 2 phân loại:Dạng chai 220mlDạng túi refill 220mlLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da cần làm sạch sâu hằng ngày.Da trang điểm, đặc biệt là sử dụng các sản phẩm lâu trôi, chống thấm nước.Ưu thế nổi bật:Công thức dầu đặc biệt có thể sử dụng ngay cả khi tay và da mặt ướt (như trong lúc tắm).Nhanh chóng hòa tan và loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm, kể cả lớp trang điểm chống thấm nước hay mascara lâu trôi, đồng thời làm sạch bụi bẩn và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.Dễ dàng rửa sạch với nước mà không lưu lại cặn dầu thừa trên da, không gây nhờn dính khó chịu.Sản phẩm có thể được làm đầy sau khi đã dùng hết (dùng túi refill bán rời).Độ an toàn:Công thức không chứa cồn, hương liệu và màu nhân tạo.Hướng dẫn sử dụngỞ lần đầu sử dụng, tháo chốt khóa ở đầu vòi bơm và nhấn vòi nhiều lần cho đến khi dầu tẩy trang chảy ra.Lấy một lượng dầu tẩy trang bằng khoảng 2-3 lần nhấn, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa đều khắp da mặt theo chuyển động hình tròn để hòa tan lớp trang điểm và bụi bẩn, bã nhờn.Cho một ít nước ra tay và tiếp tục xoa đều khắp da mặt để nhũ hóa dầu tẩy trang.Rửa sạch lại với nước ấm. Tiếp tục với sữa rửa mặt để làm sạch da hoàn toàn.Lưu ý: Sản phẩm có thể sử dụng được với cả tay và mặt ướt. Khi bạn muốn làm sạch lớp trang điểm cứng đầu, hãy sử dụng với tay và mặt khô.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: CHIFUREXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật BảnDung tích: 220ml (túi refill) / 220ml (chai)
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Dầu tẩy trang hoa hồng Cocoon Rose Cleansing Oil giúp làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa, dưỡng ẩm mà không để lại cảm giác nhờn rít khó chịu.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Da khô.- Da hỗn hợp thiên khô.- Da thường.CÔNG DỤNG : - Tinh dầu hoa hồng Damask có dược tính cao giúp chống oxi hoá, dưỡng ẩm, làm mềm và tăng sức đề kháng và chống stress oxi hoá cho làn da.- Vitamin E Giúp dưỡng ẩm, làm mềm da và chống oxy hóa cho làn da.- Làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn.- Cung cấp độ ẩm, mang đến làn da sạch, mềm mịn mà không để lại cảm giác nhờn rít trên daHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thoa sản phẩm lên da và massage nhẹ nhàng để dầu hòa tan những bụi bẩn và lớp trang điểm trên bề mặt da.- Rửa sạch lại với nước.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng
- Dầu Tẩy Trang Tony Moly Clean Daw Apple Mint Cleansing Oil chiết xuất táo và bạchà giúp giữ làn da ấm không bị khô sau khi tẩy trang~ Giúp loại bỏ da chết và các tạp chất trên da
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil
Stearyl Glycyrrhetinate
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Sorbeth-30 Tetraoleate
Surfactant - Emulsifying Agent
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ