thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
~ Dầu tẩy trang Mamonde Lotus Micro Cleansing Oil được chiết xuất từ công nghệLotus Anti-pmComplex. .- Có thành phần chính là các tinh chất từ hoa sen Hàn Quốc và tính đầu oliu.~ Không chứa phẩm màu và những chất hóa học có hại cho da.- Bên cạnh đó, trong Mamonde Lotus Micro Cleansing Oil còn chứa tỉnh chất hoahồng, và tinh dầu hoa oải hương tự nhiên không gây khô da.- Đây là sản phẩm phù hợp với mọi loại da.~ Mamonde Lotus Micro Cleansing Oil là sản phẩm tẩy trang nhẹ dịu nhất cho da mặtnhất từ trước tới nay.- Với chiết xuất từ hoa sen sản phẩm này tẩy sạch mọi lớp trang điểm, ngay cảmascara cứng đầu nhất cũng bị loại bỏ sạch.- Mamonde Lotus Micro Cleansing Oil xoa dịu những hư tổn trên da, giúp da săn chắc,khóe mạnh. Giữ ẩm, cần bằng độ ẩm và làm da sáng sạch hơn. Với công nghệ Lotusanti-pm Complex“ vn quyền chứa các phân tử nhỏ trong bọt tẩy trang giúp làmsạch da bằng việc thấm sâu vào từng lỗ chân lông.* Hướng dẫn sử dụng:- Lấy một lượng dầu tẩy trang Mamonde Lotus Micro Cleansing Oil cho vào lòng bàntay.- Massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc hoặc hinh tròn lên đa mặt. Bạn phải để damặt ở trạng thái khổ, thoáng đang còn lớp trang điểm hoặc bụi bẩn để loại bỏ lớpmake up đó đi.- Lớp trang điểm sẽ tan chảy dần dần theo dầu tây trang.X đó rửa sạch mặt với nước và bổ xung hoa hỗng dịu nhẹ cùng loại để giúp cânbằng da .
Dung Dịch Loại Bỏ Tế Bào Chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Paula's Choice nổi tiếng của Mỹ là sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học với nồng độ 2% BHA (Salicylic Acid) giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, cải thiện tình trạng mụn ẩn - mụn đầu đen, đồng thời làm mờ nếp nhăn sâu, cải thiện tông màu da, mang lại cho bạn làn da sáng mịn, rạng rỡ và khỏe mạnh. Công thức sản phẩm dịu nhẹ, không gây bào mòn da, dễ dàng thẩm thấu mà không làm bít tắc lỗ chân lông.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da dễ tắc lỗ chân lôngDa mụn đầu đenDa dầu thừa - lỗ chân lông toDa lão hóa, có nếp nhănDa không đều màuƯu thế nổi bật:Tẩy Tế Bào Chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant có những ưu điểm nổi bật như sau:Chứa nồng độ 2% BHA (Salicylic Acid) là thành phần tẩy tế bào chết hóa học, tan trong dầu và có khả năng thẩm thấu sâu xuống lỗ chân lông để mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho da:Loại bỏ tế bào chết và các tạp chất tồn đọng, từ đó giảm bít tắc, giúp da trở nên thông thoáng.Điều tiết lượng bã nhờn dư thừa, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông.Có hoạt tính tương tự như một chất kháng khuẩn, hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn trên da, đặc biệt là mụn ẩn và mụn đầu đen.Làm đều màu da và làm mờ nếp nhăn sâu.Bổ sung chiết xuất Trà Xanh giúp làm dịu da, giảm mẩn đỏ và chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương do gốc tự do.Cung cấp độ ẩm với các thành phần Methylpropanediol, Butylene Glycol bằng cách tăng hàm lượng nước vào trong các tế bào da, mang lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.Kết cấu dạng lỏng trong suốt, dễ dàng thẩm thấu, không gây bít tắc lỗ chân lông.Độ an toàn:Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG của Paula's Choice (không hương liệu, không chất tạo màu, không, kiểm nghiệm trên động vật).AN TOÀN, không làm mài mòn hay tổn thương da nhờ công thức đột phá.Hướng dẫn sử dụngDùng từ 1 đến 2 lần mỗi ngày sau bước rửa mặt và toner. Nhẹ nhàng đổ ra tấm bông tẩy trang rồi thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng mắt (tránh tác động trực tiếp vào mi và lông mi), không cần rửa lại bằng nước. Bên cạnh đó, có thể dùng tay để apply trực tiếp lên da.Lưu ý: vào ban ngày, sử dụng kem chống nắng có chỉ số chống nắng có SPF từ 25 đến 30 sau khi sử dụng Skin Perfecting 2% BHA Liquid.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30ml (trial size), 118ml (full size)Thương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
- Dầu Tẩy Trang Tony Moly Clean Daw Apple Mint Cleansing Oil chiết xuất táo và bạchà giúp giữ làn da ấm không bị khô sau khi tẩy trang~ Giúp loại bỏ da chết và các tạp chất trên da
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Sorbeth-30 Tetraoleate
Surfactant - Emulsifying Agent
PEG-20 Glyceryl Triisostearate
PEG-20 Glyceryl Triisostearate có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành
phần mĩ phẩm khác tan vào dung môi. Hàm lượng cao nhất của thành phần này trong
các sản phẩm kem bồi và rửa trôi lần lượt là 6% và 20%. Theo CIR, PEIS-20 Glyceryl
Triisostearate được đánh giá là an toàn với người, không gây kích ứng, do cấu trúc lớn
nên không bị hấp thụ qua da.
Olea Europaea(Olive) Fruit Oil
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
DEXTRIN
Dưỡng ẩm

-
Daxtrin là sản phẩm thủy phân không hoàn toàn của tinh bột, được ứng dụng trong mĩ
phẩm như chất hấp thụ, kết dính, chất độn, chất tăng độ nhớt. Theo FDA và CIR, thành
phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate
-
Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic
acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm
sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn
với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Sodium Acetylated Hyaluronate
Dưỡng ẩm

-
Sodium Acetylated Hyaluronate là một thành phần tăng cường độ ẩm cho da, làm căng
mịn da hiệu quả, được bổ sung vào thành phần của một số loại serum, mặt nạ, sữa
dưỡng ẩm, son dưỡng, ... Theo CIR, hàm lượng của các thành phần này trong các sản
phẩm thường ở mức không quá 2%, được coi là an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Hydroxypropyltrimonium Hydrolyzed Wheat Protein
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ