- Kem Tẩy Trang Tonymoly Sherbet Cleanser dưỡng ẩm và loại bỏ make up triệt để.~ Tan chảy trên da nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm và các tạp chất.~ Chiết xuất từ nước cây liễu và các khoáng chất tự nhiên ngăn chăn hiện tượng mấtnước trên da* Hướng dẫn sử dụng:- Massage nhẹ nhàng lên da mặt khô để loại bỏ tạp chất và lớp make up sau đó laubằng khăn ướt hoặc rửa lại bằng nước ấm
LOẠI DA PHÙ HỢP :Dùng được trên mọi loại da, đặc biệt da đang lão hóa và da đang gặp nhiều vấn đề.CÔNG DỤNG :Cân bằng độ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu lỗ chân lông. Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa vượt trội từ cây Phỉ và Nhân sâm và các thành phần thiên nhiên khác giúp chăm sóc da sâu, tăng tái tạo và hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề về da. An toàn cho da nhạy cảm.ƯU ĐIỂM :- Vừa làm sạch mồ hôi, bụi bẩn, lấy đi lượng dầu thừa vừa dưỡng ẩm tức thì cho da với hoa hồng và nha đam.- Nghệ, sâm, trà xanh từ lâu đã được chị em sử dụng để làm đẹp da, trẻ hóa và kháng viêm hiệu quả.- Hương thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu hoa hồng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho ngày dài.- Không chứa paraben và silicone.- Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa và an toàn cho da từ thảo dược như: hoa hồng, rau má, lô hội, sâm hoa cúc.- Hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu hoa hồng tạo cảm giác thư thái dễ chịu.- Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.- Thành phần được nuôi trồng hữu cơ. CÁCH DÙNG :- Làm ẩm da với nước, cho một lượng gel vừa đủ ra tay, tạo bọt, thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt. Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và dùng khăn sạch thấm khô.
Pad Dầu Tẩy Trang Neogen Dermalogy Carrot Deep Clear Oil Pad là sản phẩm tẩy trang với thiết kế dạng pad hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Neogen Dermalogy. Công thức chứa dầu hạt Cà Rốt và các thành phần tẩy tế bào chết PHA, LHA dịu nhẹ giúp loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm, mang lại làn da sáng mịn rạng ngời và tràn đầy sức sống.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ bít tắc.Da thiếu ẩm - thiếu ẩm.Ưu thế nổi bật:Miếng pad được thấm đẫm dầu tẩy trang ở cả hai mặt, kết hợp cùng bề mặt dập nổi, giúp giúp hoà tan và cuốn trôi dễ dàng tất cả lớp trang điểm cứng đầu từ sâu trong lỗ chân lông.Thành phần dầu hạt Cà Rốt giàu hàm lượng beta-carotene - một loại carotenoid có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa gốc tự do gây lão hóa da.Kết hợp chiết xuất Moringa cũng giúp chống lại tác hại của các gốc tự do, cùng hàm lượng vitamin cao giúp thanh lọc và bảo vệ da.PHA, LHA giúp loại bỏ tế bào chết cùng tạp chất, bã nhờn sâu bên trong lỗ chân lông. Có thể sử dụng hàng ngày mà vẫn đủ dịu nhẹ, không gây kích ứng da.Thể chất dầu lỏng nhẹ, dễ dàng nhũ hóa và rửa sạch nhanh chóng, không để lại dư lượng thừa trên da hoặc cảm giác nhờn dính. Da lập tức trở nên mềm mại, đủ ẩm ngay sau khi sử dụng. Độ an toàn:KHÔNG gây cảm giác bết rít, nặng mặt hay làm bí tắc lỗ chân lông.KHÔNG gây châm chích, kích ứng da.KHÔNG chứa cồn, hương liệu, chất tạo màu, paraben.KHÔNG thử nghiệm trên động vật.KHÔNG chứa thành phần không cần thiết, chỉ có thành phần có lợi thực sự.Được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu trên làn da nhạy cảm.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 150ml (60 miếng)Thương hiệu: Neogen DermalogyXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Spilanthes Acmella Flower Extract
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng
ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chằm sóc cá
nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người,
tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được
khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với đa.
Khuyên dùng
Vaccinium Macrocarpon (Cranberry) Fruit Extract
Not Reported ; ASTRINGENT
Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất quả việt quất, chứa một số vitamin như A, C cùng các thành phần có hoạt
tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số dược phẩm cũng như sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Journal of Cosmetic Science, các sản phẩm chứa thành
phần này an toàn nếu dùng ngoài da.
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL
-
Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng
dụng trong các sản phẩm tắm, tỉnh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản
phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH,
tỉnh dầu oài hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù
hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị
oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
Khuyên dùng
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Isohexadecane
Dưỡng ẩm

-
lsohexadecane là một loại hydrocarbon no dạng lỏng sáp, được ứng dụng trong các chế
phẩm trang điểm mắt, bao gồm mascara, các chế phẩm trang điểm, làm móng, chăm sóc
đa và các sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này đưc CIR công nhận là an toàn cho mục
đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chẩn sóc cá nhân.
Khuyên dùng
PEG-20 Glyceryl Triisostearate
PEG-20 Glyceryl Triisostearate có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành
phần mĩ phẩm khác tan vào dung môi. Hàm lượng cao nhất của thành phần này trong
các sản phẩm kem bồi và rửa trôi lần lượt là 6% và 20%. Theo CIR, PEIS-20 Glyceryl
Triisostearate được đánh giá là an toàn với người, không gây kích ứng, do cấu trúc lớn
nên không bị hấp thụ qua da.
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
ISOPROPYL PALMITATE
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ