Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil có lẽ đã cực kì nổi tiếng trong giới làm đẹp rồi đúng không nào các bạn! Không phải ngẫu nhiên mà cứ mỗi 10 giây lại có 1 lọ dầu tẩy trang được bán ra thị trường, với thành phần chính là dầu olive, có khả năng đánh bay các bụi bẩn, loại bỏ những lớp makeup cứng đầu mà vẫn vô cùng êm dịu với da, không khiến da bị rát hay khô căng sau khi sử dụng. Mang đến cho bạn làn da tưoi sáng, mềm mịn suốt cả ngày dài.DHC viết tắt từ "Daigaku Honyaku Center” được thành lập tại Nhật Bản. Toàn bộ các dòng sản phẩm chăm sóc da của DHC đều được tạo ra dựa trên nguyên liệu chính là dầu Olive có công dụng tích cực đối với làn da và sức khỏe. DHC đã phát triển trở thành công ty nổi tiếng tại Nhật Bản trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với hàng trăm sản phẩm đa dạng khác nhau. Được công nhận qua hàng loạt giải thưởng quốc gia, DHC ngày nay đã trở thành thương hiệu tin dùng tại Nhật Bản.Olive từ xưa đến nay luôn được biết đến với công dụng "vạn năng" trong việc chăm sóc và mang lại "làn da lý tưởng" cho phái đẹp. Dầu Olive DHC có nguồn gốc hữu cơ thuần khiết, không chứa những tạp chất ảnh hưởng đến da như hương hóa học, dầu khoáng hay Paraben nên không bị oxy hóa và thích hợp với cả những làn da nhạy cảm. DHC Deep Cleansing Oil với thành phần chính từ dầu Olive, Vitamin E và dầu hương thảo nhằm bảo vệ làn da khỏi tác động từ môi trường xung quanh.DHC Deep Cleansing Oil có kết cấu dạng dầu khá đặc, màu vàng, hoàn toàn không chứa Mineral Oil hay Paraben. Khi tiếp xúc với nước, dầu ngay lập tức chuyển sang dạng màu trắng đục, các lớp trang điểm và tạp chất theo đó cũng bị cuốn theo. Bạn sẽ cảm nhận ngay làn da sạch sẽ, mịn màng mà không hề nhờn dính hay khó chịu. Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :- Nước Tẩy Trang Kosé Softymo 230ml là sản phẩm tẩy trang mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Kosé của Nhật Bản, làm sạch các lớp trang điểm cứng đầu, mascara không trôi và phấn nền, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào da chết và làm sáng da. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm giúp làn da mềm mịn, tươi tắn và sáng bóng ngay khi dùng.- Dầu Tẩy Trang Kosé Softymo Deep Cleansing Oil Làm Sạch Sâu Lỗ Chân Lông 230ml (Màu vàng đậm): Chiết xuất từ dầu Jojoba, dầu hoa rum Saffalower, bơ hạt mỡ, tinh dầu cam chanh, cám gạo, hạt Macadamia... giúp làm sạch lớp trang điểm đồng thời dưỡng da luôn mềm mại, căng sáng. Dành cho da dầu - loại bỏ sạch lớp trang điểm, chất sừng và mụn đầu đen trong lỗ chân lông.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Thường xuyên trang điểm, sử dụng kem chống nắng.- Muốn tẩy trang, làm sạch sâu, thông thoáng lỗ chân lông.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Làm sạch sâu, loại bỏ và làm tan chảy các lớp trang điểm, mascara không trôi dễ dàng và nhanh chóng.- Cung cấp độ ẩm, dưỡng da mềm mại, làm thông thoáng lỗ chân lông.- Không gây cảm giác nhờn rít hoặc bết dính.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Để tay và mặt khô, dùng khoảng 3-5 ấn cho ra tay.- Cho dầu lên mặt, massage xoắn ốc từ trong ra ngoài.- Rửa sạch lại bằng nước lạnh hoặc nước ấm.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Dầu Tẩy trang Shu Uemura Uitime8 Sublime DoaU ý Cleansing Oil là phiên bản “caocấp” nhất của các dòng Shu, giải quyết tất cả các vấn đề về da, chống lão hóa, đặcbiệt là lỗ chân lông to.- Làm sạch sâu, nhũ hoá tốt đồng thời chứa đựng bảng thành phần tinh tuý .- Loại da phù hợp:Da thường, hỗn hợp, khô, da lão hoá, lỗ chân lông to.- Chiết xuất từ 8 loại dầu thực vật từ thiên nhiên (jojoba, ngõ, rễ gừng, cây hoa Rum,đậu nành, cây hoa trà, Olive, bơ đậu mỡ) với 8 hiệu quả dưỡng da vượt trội (da khôngđều màu, lỗ chân lông to, da khô, chống lão hoá ...)* Hướng dẫn sử dụng:~ Bước 1: Rửa sạch tay và lau khô (tay và mặt đầu phải khô).~ Bước 2: cho 5-6 giọt dầu tẩy trang vào lòng bàn tay (độ 1-2 pump). Tùy độ lỏng củadầu mà có thể nhiều hoặc ít hơn.~ Bước 3: nhẹ nhàng áp dầu lên khắp mặt và massage tử dưới lên trên, từ trong rangoài. Cũng cẩn chú ý miết nhẹ ở phần cánh mũi, khóe miệng. Matxa tẩm 2-4 phútsau đó nhũ hóa.- Bước 4: là bước nhũ hóa vô cùng quan trọng. Đây là bước để chuyển hóa lớp dầuthành lớp sữa để dễ dàng làm sạch. Dùng tay ướt nước ấm. Hoặc vỗ nhẹ nước ấm lênmặt và tiếp tục massage. Lúc này dầu tẩy trang trên mặt sẽ chuyển thành dạng trắngđục như sữa, Giúp cho việc lấy đi lớp dầu dễ dàng hơn. Lặp lại động tác này tầm 4-5lẩn cho tới khi lớp dầu chuyển hoàn toàn thành lớp trắng như sữa. Sau đó rửa mặtsạch. Chú ý những nơi viền tóc để không bị sót dầu lại trên da.~ Bước 6: Rửa lại sạch sẽ bằng sữa rửa mặt dùng hằng ngày. Sau khi tẩy trang với cầu,nên tiếp tục dùng thêm một loại sữa rửa mặt để làm sạch lượng dầu còn sót lại trênda.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract
Not Reported;KERATOLYTIC
Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract
Chiết xuất từ quả chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, ... ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này được sử dụng trong các sản phẩm là
1,2%, an toàn với sức khỏe con người.
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract
Chiết xuất từ quả cam, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như
tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, .. ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, chiết xuất cam an toàn với sức khỏe con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
SACCHARUM OFFICINARUM (SUGARCANE) EXTRACT / EXTRAIT DE CANNE À SUCRE
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Polyquaternium-10
Vaccinium Myrtillus Fruit Extract
Chiết xuất quả việt quất đen, chứa một số vitamin như A, C cùng các thành phần có hoạt
tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số dược phẩm cũng như sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn
nếu dùng ngoài da.
WATER / AQUA / EAU
Onsen-Sui
SOLVENT
Zinc PCA
Dưỡng ẩm
Dịu da


Muối kẽm của T4 acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc,
tăng cường độ ẩm cho đa. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần
này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
-
Tỉnh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành qhần có tác dụng dưỡng đa, phục hồi
da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng du vào các sản phẩm chăm sóc tóc,
môi và da. Theo công bổ của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nỗng độ tối đa
trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể
nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
CITRONELLOL
Linalool
Linalool có mùi giống hoa oải hương, thường được sử dụng như chất tạo mùi trong các
loại kem dưỡng da sau cạo râu, sữa tắm, sữa tắm, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm
sóc tóc, son môi, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da và kem
chống nắng. Chất này được FDA coi là an toàn với mục đích tạo hương, tuy nhiên việc
sử dụng chất này được kiểm soát theo tiêu chuẩn do IFRA ban hành, bởi có thể gây kích
Ứng.
ALPHA-ISOMETHYL IONONE
LACTIC ACID/GLYCOLIC ACID COPOLYMER
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
VOLCANIC ASH
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE
FRAGRANCE / PARFUM
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cocos Nucifera (Coconut) Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mầm da và tóc, hay làm dụng môi, tạo
mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn với sức
khỏe người sử dụng theo kết luận của CIR.
Khuyên dùng
Dicaprylyl carbonate
Dịu da

Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như
một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm
lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới
34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
DECYL COCOATE
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Sorbeth-30 Tetraoleate
Surfactant - Emulsifying Agent
ISOPROPYL PALMITATE
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ