Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Dầu Tẩy Trang Hada Labo Gokujyun Cleansing Oil là sản phẩm tẩy trang dạng dầu đến từ thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Hada Labo được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Sản phẩm sử dụng dầu Olive tinh khiết giúp nhanh chóng làm sạch lớp makeup kể cả sản phẩm lâu trôi & chống thấm nước, bổ sung thêm Super Hyaluronic Acid cấp nước và dưỡng ẩm sâu cho da mềm mịn, không khô căng sau khi tẩy trang. Công thức không chứa các thành phần có khả năng gây kích ứng, an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước, dễ bị khô mất nước sau bước làm sạch.Da nhạy cảm - dễ kích ứngƯu thế nổi bật:Dầu Olive tinh khiết giúp loại bỏ dầu thừa và tẩy sạch các lớp trang điểm ở vùng mắt, môi, mặt (cả mascara lâu trôi, chống thấm nước).Super Hyaluronic Acid (SHA) giúp cấp nước cho da, dưỡng ẩm sâu, đồng thời giữ lại độ ẩm cần thiết sau khi tẩy trang giúp da mềm mịn.Công thức lành tính với độ pH thấp, không chứa cồn, không hương liệu, không chất tạo màu, không kích ứng và an toàn với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.
~ Dầu tẩy trang dưỡng ẩm Missha Near SKIN Extra Renew Cleansing oil làm sạch dađem lại cảm giác dễ chịu và ẩm mịn sau khi sử dụng.- Kiếm soát đầu và cân bằng độ ẩm.~ Cầu trúc collagen và alastin trong đa giúp da khỏa mạnh
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Dầu tẩy trang mắt môi F.O.X Sakura Moisture Eye & Lip Make Up Remover giúp làm sạch nhanh chóng các lớp trang điểm trên vùng mắt, môi. Không gây cay, rát. Tái tạo vùng da hư tổn, giữ nước, cân bằng ẩm.CÔNG DỤNG : - Sử dụng dung môi là dầu, hoạt động trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ giúp hòa tan mọi lớp trang điểm từ mỏng đến dày, cả những sản phẩm chống thấm nước.- Chiết xuất hoa anh đào làm mềm và ẩm cho da mắt và môi, ngăn ngừa sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa sớm ở vùng mắt.- Collagen từ rong biển thúc đẩy quá trình lưu thông máu quanh mắt, dưỡng mi, hạn chế tình trạng gãy rụng.- Công thức nhẹ dịu và lành tính, là sự lựa chọn lý tưởng cho những đôi mắt nhạy cảm thường xuyên sử dụng kính áp tròng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Lắc đều dầu tẩy trang và nhỏ một ít vào miếng bông tẩy trang, sau đó lau nhẹ vùng mắt và môi cho đến khi không còn dấu vết của mỹ phẩm trang điểm nữa.- Rửa lại bằng nước ấm.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp;- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
4 chức năng thành phần nổi bật
GLYCINE SOJA (SOYBEAN) OIL
Dưỡng ẩm

Protein có nguồn gốc đậu nành, được sử dụng trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm
chăm sóc cá nhân như một loại chất nhũ hóa, duy trì độ ẩm cho đa và tóc. Theo CIR,
thành phần này an toàn với sức khỏe con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
lsopropyl Myristate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
lsopropyl Myristate là một ester của isopropyl alcohol và myristic acid, một acid béo,
thường được ứng dụng như chất kết dính, chất tạo hương, chất làm mềm da hay một
dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, chất này hấu
như an toàn, dù một số trường hợp có thể gây kích ứng nhẹ, bít lỗ chân lông, xuất hiện
mụn.
Khuyên dùng
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-20 Glyceryl Triisostearate
PEG-20 Glyceryl Triisostearate có chức năng như một chất nhũ hóa, giúp các thành
phần mĩ phẩm khác tan vào dung môi. Hàm lượng cao nhất của thành phần này trong
các sản phẩm kem bồi và rửa trôi lần lượt là 6% và 20%. Theo CIR, PEIS-20 Glyceryl
Triisostearate được đánh giá là an toàn với người, không gây kích ứng, do cấu trúc lớn
nên không bị hấp thụ qua da.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ