Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Obagi Soothing Retinol là sản phẩm kem dưỡng da trẻ hoá, ngừa mụn nổi tiếng từ thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi của Mỹ. Công thức với hàm lượng Retinol 0.5% / Retinol 1% hoạt động hiệu quả trên mọi làn da, đặc biệt là da dầu, giúp cải thiện các vấn đề về da như mụn, dầu thừa, lão hoá; mang đến cho bạn làn da mịn màng và tươi trẻ.Retinol là một dạng dẫn xuất của vitamin A (Retinoid) nổi tiếng với khả năng ngừa lão hóa, làm trẻ hoá làn da và giảm mụn. Đây được xem là giải pháp lý tưởng dành cho những làn da nhăn nheo, sạm nám, kém sức sống do lão hóa và chịu tổn thương từ tác động môi trường.Dòng sản phẩm kem dưỡng Obagi Retinol chứa thành phần Retinol tinh khiết ở nồng độ tối ưu 0.5% - 1% có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, tái tạo và sửa chữa tế bào bị oxy hóa, giúp làn da được cải thiện rõ rệt. Những nếp nhăn, dấu chân chim sẽ dần được lấp đầy và biến mất, mặt khác những đốm nâu li ti gây tối màu da cũng mờ đi để nhường chỗ cho làn da tươi sáng, đều màu và căng mịn.em Dưỡng Obagi Soothing Retinol phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.Đối tượng sử dụng Kem Dưỡng Obagi Soothing Retinol:Da dầu nhờn, lỗ chân lông to, mụn.Da lão hoá, nếp nhăn, kém săn chắc.Da không đều màu, đang gặp vấn đề về đốm sắc tố: thâm / nám / tàn nhang.Ưu thế nổi bật của Kem Dưỡng Obagi Soothing Retinol:Thành phần Retinol hoạt động theo cơ chế thúc đẩy quá trình sừng hoá của da, tăng tốc độ thay mới và tái tạo tế bào, đồng thời kích thích sản sinh collagen, từ đó làm trẻ hoá da, xoá mờ nếp nhăn, rãnh nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.Giảm thiểu dầu thừa, làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bít tắc, từ đó hỗ trợ giảm mụn và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.Hỗ trợ cải thiện đốm nâu, thâm nám trên da, dưỡng da đều màu và sáng mịn.Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung chiết xuất hoa Cúc La Mã giúp kháng viêm & làm dịu da, Glycerin & chiết xuất Bơ Hạt Mỡ giúp dưỡng ẩm cho da mềm mại.Hướng dẫn bảo quản Kem Dưỡng Obagi Soothing Retinol:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bìHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
The Ordinary Salicylic Acid 2% Masque Thiết kế dạng tuýp, bao bì màu xám đơn giản tương tự như sữa rửa mặt. Kết cấu của mặt nạ là dạng kem không chứa hạt, màu của chất mặt nạ là màu đen tựa như than.THÀNH PHẦNThan hoạt tính và đất sét để hút dầu và những tạp chất bụi bẩn bên trong da. Đào thải sự dư thừa của chất bẩn, cải thiện bề mặt da sáng hơn.Acid Salicylic 2% hoạt động sâu bên dưới lỗ chân lông bắt đầu làm sạch và đẩy các nhân mụn nằm ẩn sâu bên dưới lên trên cho bề mặt da láng mịn. Đồng thời còn giúp kháng viêm cho da mụn sưng, chỉnh sửa kết cấu của lỗ chân lông.Đặc biệt, sản phẩm không chứa parabens, dầu khoáng, các thành phần gây kích ứng làn da.CÔNG DỤNGPhục hồi hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh.Tẩy tế bào chết và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông hiệu quả.Kháng viêm và làm se các nốt mụn viêm, sưng đỏ.Giúp da trở nên mịn màng hơn, không bị sần sùi.Làm sáng da và làm mờ các vết thâm mụn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGLàm sạch da với sữa rửa mặt .Sử dụng một hoặc hai lần một tuần trên da khô, sạch hoàn toàn. Không sử dụng trên da ướt.Thoa đều khắp mặt bằng đầu ngón tay, tránh vùng mắt.Không để sản phẩm trên da quá 10 phút.Rửa kỹ với nước ấm.Không nên sử dụng cho da nhạy cảm, bong tróc hoặc bị tổn thương.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :- Chấm mụn Hasi Kokeshi Puredoll sở hữu công thức kết hợp của BHA (Salicylic Acid) và AHA (Acid Lactic) giúp kháng viêm, làm mềm da, giảm sưng và gom cồi mụn hiệu quả trong 24h, hỗ trợ loại bỏ các nốt mụn nhanh chóng.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp mọi loại da đặc biệt là da mụn.GIẢI PHÁP TÌNH TRẠNG : - Mụn viêm.- Mụn sưng đỏ.CÔNG DỤNG : - BHA (Salicylic Acid): Đi sâu vào lỗ chân lông phá hủy cặn bã nhờn gây mụn, hỗ trợ điều trị mụn và tái tạo da sau mụn hiệu quả.- AHA (Acid Lactic): Hoạt động mạnh ở bề mặt da, giúp giữ ẩm, chống oxy hóa, kích thích tái tạo collagen, hỗ trợ điều trị mụn và tái tạo da sau mụn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm sạch da, lấy một lượng vừa đủ chấm đều lên vùng da bị mụn.- Sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng, tối để có hiệu quả tốt nhất.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
FRAGRANCE / PARFUM
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-150 Distearate
-
PEG-150 Distearate là ester của polyethylene gÌycol và stearic acid, một acid béo có
nguồn gốc tự nhiên, với tác dụng như một chất hoạt động bể mặt, giúp hòa tan một số
thành phần mĩ phẩm cũng như làm sạch da, thành phần của nhiều sản phẩm tắm, dưỡng
ẩm, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này trong một số sản phẩm có thể
lên tới 33,2%, được coi là không độc hại, không gây kích ứng. Tuy nhiên hàm lượng
PEG-150 distearate tối đa theo khuyến nghị là 5%.
Khuyên dùng
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Gluconolactone
Chống lão hóa

Gluconolactone là ester của gluconic acid, có tác dụng như một chất tạo hương, chất
dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm, sữa tắm, serum, kem nền, ... Thành phần
này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn với cơ thể.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Glycolic acid
AHA

Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh
pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp,
thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic
acid nỗng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ,
cảm giác nhức và rát, bong tróc,....
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ