Polyglyceryl-2 Diisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhữ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 18,8% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên dùng d hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Titanium dioxide (TiO2), còn được gọi là titanium oxide, là một khoáng chất tự nhiên được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm dưới dạng hạt nano. Nó có hai dạng chính: anatase và rutile. Parsol TX là một thương hiệu phổ biến của titanium dioxide dạng rutile được sử dụng trong kem chống nắng.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Kem Chống Nắng B.O.M Green UV Sun Off SPF50+ PA++++ 50ml là sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm B.O.M của Hàn Quốc. Chống nắng thuần vật lý 100%, vừa cấp ẩm lại có khả năng kiềm dầu tốt. Kem chống nắng có chỉ số SPF50+ và PA++++ với màng lọc từ khoáng chất giúp bảo vệ da tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng nâng tông tự nhiên với lớp finish đẹp, cho làn da đến cuối ngày vẫn tươi tắn, sáng khỏe. Đạt chứng nhận xanh an toàn của EWG, với công thức sản phẩm thân thiện với làn da và môi trường.Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. Giải pháp cho tình trạng da: Muốn sử dụng kem chống nắng có khả năng nâng tông da. Ưu thế nổi bật: Có chỉ số chống nắng SPF 50+ PA++++ có khả năng ngăn 93% tia UVB và giúp bảo vệ da gấp 16 lần dưới tác động của tia UVA, bảo vệ da khỏi thâm sạm và lão hoá. Thành phần chứa Triple Hyaluronic Acid nuôi dưỡng da bằng độ ẩm.Tinh chất hoa dâm bụt giúp dưỡng sáng và đều màu đồng thời làm dịu và tăng cường độ đàn hồi cho da.Ceramide NP khóa ẩm cho da, Panthenol dưỡng ẩm cho da nhạy cảm mà không gây kích ứng.Kết cấu mỏng nhẹ, mát mịn, dễ dàng thẩm thấu, tạo cảm giác khô ráo đồng thời dưỡng da ẩm mượt, không hề bị khô dưới ánh nắng mặt trời. Không bóng nhờn và làm sáng da một cách tự nhiên. Công thức được chứng nhận nhãn xanh EWG, an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm. Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Thông số sản phẩm:Dung tích: 50mlThương hiệu: B.O.MXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
1. THÔNG TIN SẢN PHẨM :Thành phần: Nước RO, Chiết xuất hoa cúc, Chiết xuất nha đam, Dầu cám gạo, Vitamin A, Vitamin E, Titanium oxide, Kẽm oxit nano,...Dung tích: 100mlKết cấu: Dạng kemChỉ số chống nắng: SPF 70, PA+++Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSXLoại da: Mọi loại da - da khô, da dầu, da hồn hợp và da nhạy cảmĐối tượng: thanh niên, mẹ bầu và đang cho con bú.Công dụng: Chống nắng Vật lý x Hóa họcCách dùng: Thoa đều kem trước khi ra nắng, dùng cho toàn thân. Sau khi ra mồ hôi nhiều, thoa lại để có hiệu quả tốt hơn. Sử dụng hàng ngày để bảo vệ da tốt nhất.2. ƯU ĐIỂM :- Chống nắng tốt & Bảo vệ da hoàn hào vớiChỉ số chống nắng cao lên đến SPF 70 và PA+++ bảo vệ da trước các tia UV gây đen, sạm, nám tàn nhang, nếp nhăn.Kết hợp các thảo dược quý: cúc La Mã, Nha đam, dầu cám gạo tạo nên lớp chắn bảo vệ da tới 3 màng: Thảo dược chống oxy hóa, làm dịu và hạn chế tổn thương da do gốc tự do đồng thời cân bằng hệ vi sinh trên da - một lớp bảo vệ tự thân của da. Cùng với bộ đôi chống nắng hóa học - vật lý, lớp hóa học hấp thu tối đa tia UV và lớp chống nắng vật lý giúp tán xạ tia UV.Butyl Methoxydibenzoylmethane: có khả năng hấp thu hiệu quả tia UVA, trong khi Ethylhexyl có tác dụng hấp thụ tối đa tia UVB đồng thời làm giảm nguy cơ tổn thương da, giảm cháy nắng và bảo vệ các liên kết collagen.Thành phần chống nắng vật lý giúp tán xạ tia UV hiệu quả với MgSO4, Titanium oxide- Kết cấu thấm nhanh không nhờn rít cho da thoáng mịn suốt ngày dài, chống trôi khi gặp nước.- Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong:Dầu cám gạo là trợ thủ đắc lực giúp vô hiệu hóa các gốc tự do, đồng thờ tăng hoạt động lưu thông máu, thúc đẩy tái tạo da, nhanh lành vết thươngNha đam và hoa cúc chứa nhiều vitamin A,E giúp bảo vệ da, chống oxy hóa, làm dịu da và cân bằng hệ vi sinh trên da.
Serum CC Dưỡng Sáng Da Ban Ngày White Beauty Serum In CC 40g từ thương hiệu SENKA giúp giảm sắc tố melamin, vết thâm nám, sạm màu và tàn nhang, đồng thời hỗ trợ trang điểm, giúp mang lại làn da sáng mịn, trong mướt và ẩm mịn.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công dụng:- Giúp giảm thâm nám, sạm mụn và tàn nhang trên da.- Dưỡng da sáng hồng, trong mượt.- Chỉ số chống nắng SPF 50+/PA++++ giúp bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.- Serum sử dụng như lớp lót trang điểm giúp nâng tông da, hỗ trợ che phủ khuyết điểm và lỗ chân lông, cho lớp nền đều màu và sáng mịn.- Công nghệ "Natu-ence" độc quyền từ Shiseido giúp tăng khả năng thẩm thấu, để dưỡng chất thấm nhanh và sâu vào bên trong da, nâng cao hiệu quả dưỡng da.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Silica Dimethyl Silylate
Dưỡng ẩm
Silicone


-
Silica Dimethyl Silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng bền hóa nhũ tương, làm mềm da, điểu chỉnh độ nhớt, dưỡng ẩm, chống
tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
VP/Hexadecene Copolymer
Binder; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent - Nonsurfactant; Viscosity
IncreasingAgent - Nonaqueous; BINDING; FILM FORMING; HAIR FIXING; VISCOSITY
CONTROLLING
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
DIISOSTEARATE
Polyglyceryl-2 Diisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhữ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Chất này được sử dụng với
hàm lượng cao nhất là 18,8% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa
khuyên dùng d hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid
Chống tia UV

Hay còn gọi là Ensulizole, là một thành phần của nhiều loại kem chống nắng, có tác
dụng hấp thụ, ngăn ngừa tác hại của tia UV-B, được FDA cấp phép. Chất này nhìn chung
an toàn, được Cosmetics Database đánh giá là có độc tính trung bình.
Glycine
Dưỡng ẩm

Glycine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, glycine an toàn
với cơ thể người.
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
TITANIUM DIOXIDE (NANO)
Titanium dioxide (TiO2), còn được gọi là titanium oxide, là một khoáng chất tự nhiên được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm dưới dạng hạt nano. Nó có hai dạng chính: anatase và rutile. Parsol TX là một thương hiệu phổ biến của titanium dioxide dạng rutile được sử dụng trong kem chống nắng.
Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
Chống tia UV

Hay còn gọi là Bemotrizinol, là một hợp chất hữu cơ tan trong dầu có chức năng nối bật
là hấp thụ tia UV-A, UV-B. Chất này được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm ở EU,
nhưng không được FDA chấp nhận lưu hành (ở Hoa Kì). Cho tới này, chất này được coi là
không độc hại với cơ thể người và hiếm khi gây kích ứng.
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Isodecyl Neopentanoate
Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hếp ester của butylene glycol và các acid báo có nguồn gốc dầu dừa, có tác dụng
làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản nhẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
ISOPROPYL PALMITATE
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ