Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Gel Chống Nắng Chiết Xuất Măng Cụt It'S SKIN Tropical Sun Gel Mangosteen SPF50+ PA++++ đến từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên IT’S SKIN Hàn Quốc là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ làn da của bạn trong mùa hè, với chỉ số chống nắng cao SPF50+ PA++++ giúp ngăn ngừa tác hại của tia UV lên da, đồng thời bổ sung chiết xuất từ thiên nhiên nuôi dưỡng & làm dịu da hiệu quả. Sản phẩm có tông màu hồng tự nhiên giúp cho làn da trở nên rạng rỡ tươi sáng. Công thức đặc biệt với thành phần chống nắng vô cơ (chống nắng vật lý), giúp tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt da phản xạ lại các tia UVA/UVB gây hại có trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da hiệu quả, ngăn ngừa các tổn thương da cũng như các dấu hiệu lão hóa sớm. Thích hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất.Sản phẩm được bổ sung những thành phần nuôi dưỡng và làm dịu da mẫn cảm, dễ bị đỏ, kích ứng… vô cùng hiệu quả bao gồm:Chiết xuất vỏ măng cụt (Mangosteen Peel Extract) giàu Vitamin C và Xanthone không chỉ giúp dưỡng da sáng mịn & căng tràn sức sống mà còn có đặc tính chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ da trước các tác hại của gốc tự do trong ánh nắng mặt trời và môi trường, ngăn ngừa lão hóa da.Chiết xuất rau má (Centella Asiatica Extract) nổi bật nhờ khả năng làm dịu mát làn da, giảm đỏ rát hay cảm giác ngứa ngáy, hỗ trợ chữa lành các tổn thương hoặc vết thương nhẹ trên da, thúc đẩy da phục hồi khỏe mạnh hơn.Calamine – hay còn được gọi là sữa dưỡng calamine, là dung dịch kết hợp giữa zinc oxide và ferric oxide, giúp làm giảm cảm giác ngứa da do cháy nắng, giảm thiểu kích ứng da.Ceramide NP giúp cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da, ngăn ngừa thất thoát độ ẩm qua da đồng thời cũng hỗ trợ da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, giữ ẩm và bổ sung độ ẩm cho da hiệu quả.Kết cấu sản phẩm dạng kem gel mỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn rít da mặt và có tông màu hồng nhẹ tự nhiên, mang lại hiệu ứng nâng tông cho làn da trở nên tươi sáng rạng ngời hơn. Sản phẩm thích hợp làm lớp lót trước makeup hoặc dành cho những làn da nhạy cảm muốn tìm sản phẩm có công dụng chống nắng kết hợp với làm dịu da và dưỡng ẩm cho da. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Công dụng:SPF50+ PA++++ bảo vệ da trước tia UVA/UVB gây hại trong ánh nắng mặt trời.Kết cấu dạng gel mỏng nhẹ, thấm nhanh, không nhờn rít, không dính.Bổ sung dưỡng chất làm dịu da, kháng viêm, chống oxy hóa.Tone màu hồng tự nhiên giúp tạo hiệu ứng nâng tông da nhẹ.Hương trái cây tươi mát dễ chịu.Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, thích hợp cho những chuyến dã ngoại và bỏ túi.Độ an toàn:Vượt qua bài kiểm tra về làn da an toàn và được đánh giá là sản phẩm không gây kích ứng hoặc kích ứng nhẹ nên có thể sử dụng cho người có làn da nhạy cảm.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: It'S SKINXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Kem Chống Nắng Skin1004 Cho Da Nhạy Cảm 50ml là sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Skin1004 của Hàn Quốc, là kem chống nắng vật lý với chiết xuất rau má và chất kem mỏng nhẹ có màu giúp che phủ nhẹ khuyết điểm cho da. Công thức đa năng vừa chống nắng vừa đều màu da lại dưỡng ẩm chính là sản phẩm mà những cô nàng da mụn hay da dầu nhạy cảm cần vì không cần sử dụng quá nhiều bước lỉnh kỉnh.Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lão hóa da sớm, bên cạnh quá trình lão hóa tự nhiên do vấn đề tuổi tác. Việc tiếp xúc thường xuyên quá mức với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da mất đi Collagen và Elastin, đồng thời làm suy yếu đi quá trình tổng hợp Collagen mới, dẫn đến da mất đi độ đàn hồi và săn chắc vốn có, trở nên chùng nhão, chảy xệ, hình thành nếp nhăn… Ngoài ra ánh nắng mặt trời còn khiến da trở nên đen sạm, hình thành các đốm sắc tố như tàn nhang, thâm nám, đồi mồi… Vì thế, việc sử dụng kem chống nắng hằng ngày là cực kì quan trọng và là bước đầu tiên giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn lo ngại về làn da quá nhạy cảm, da bị mụn không thể dùng được kem chống nắng, hoặc các loại kem chống nắng trên thị trường gây trắng da, bệch mặt, bóng nhẫy như chảo dầu… Đây chính là lúc bạn nên thử qua dòng sản phẩm này nhé.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da thường xuyên tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Da nhạy cảm - kích ứng.Ưu thế nổi bật:Thêm 20% chiết xuất rau má so với phiên bản trước, rau má vùng Madagascar giàu vitamin B,C và polyphenols có khả năng chống oxi hóa, phục hồi, làm dịu da, kháng viêm, giảm thâm, giúp da trắng sáng mịn màng, hỗ trợ giảm mụn.Kem chống nắng vật lý không chứa khoáng chất nano cùng với độ SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ làn da tối ưu.Chứa thành phần Multiex BASAM với 7 chiết xuất từ thực vật giúp dưỡng ẩm da nhẹ nhàng, bảo vệ da luôn khoẻ mạnh, củng cố khả năng tái tạo da.Madewhite thành phần nâng tông từ chiết xuất rau má có khả năng nâng tông da tự nhiên, dưỡng sáng da tự nhiên. Công thức dạng kem tạo ra lớp bảo vệ mà không bết dính và tạo độ dưỡng ẩm vừa phải.Độ an toàn:Không chứa dầu, không Parabens.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp lại sau khi dùngDung tích: 50mlXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcThương hiệu: Skin1004Sản xuất tại: Hàn Quốc
Kem Chống Nắng Avene Very High Protection Fluid SPF50+ 50mlNgày này, sử dụng kem chống nắng dường như đã trở thành thói quen của rất nhiều cô gái. Đây được xem như một trong những bước không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Chính vì điều này đã khiến thị trường kem chống nắng trở nên sôi động bởi rất nhiều các thương hiệu với các dạng kem chống nắng khác nhau. Tại Hasaki, Kem Chống Nắng Avene Very High Protection Fluid SPF50+ được thiết kế riêng dành cho da mặt sẽ giúp bảo vệ da hiệu quả trước các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp làm dịu, giảm kích ứng và bổ sung khoáng chất cần thiết cho da. Sản phẩm đã được cải tiến hiệu quả với dạng lotion như sữa mỏng và dịu nhẹ, giữ ẩm tốt, không thấm nước cùng thiết kế chai có vòi pump vô cùng tiện lợi khi sử dụng. vène là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm. Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Chính điều đó trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới. Sau khi đến với thị trường Việt Nam, Avène nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với da thường, da hỗn hợp.- Bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.- Che phủ bớt lỗ chân lông to giúp da mịn màng hơn.- Giàu nước khoáng Avène, giúp làm dịu da và ngăn ngừa tình trạng kích ứng da.- Pre-tocopheryl - một dạng của Viatmin E giúp bảo vệ tế bào da khỏi các gốc tự do.- Sản phẩm hoàn toàn không chứa Paraben, không chứa hương liệu tổng hợp, không gây dị ứng, không gây mụn.- Sản phẩm dạng kem lỏng, nổi bật với khả năng chống thấm nước và làm mịn da nhờ công nghệ Dry Touch. - Không để lại vết trắng trên da.
RED 33 (CI 17200),
BLUE 1 (CI 42090)
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Tetrasodium Edta
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Cocos Nucifera (Coconut) Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mầm da và tóc, hay làm dụng môi, tạo
mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn với sức
khỏe người sử dụng theo kết luận của CIR.
Khuyên dùng
Citrus Junos Peel Oil
Coix Lacryma-jobi Ma-yuen Seed Extract
Aloe Barbadensis Leaf Extract
PRUNUS PERSICA (PEACH) LEAF EXTRACT
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Hydrated Silica
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Steareth-6
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
Ultraviolet Light Absorber;; UV FITER
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ