Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Mặc dù xu hướng kẻ mắt đang dần trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi cô gái, nhưng việc phân biệt và lựa chọn một sản phẩm thích hợp với mình là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn là cô gái đang từng bước làm quen với việc kẻ mắt thì kẻ mắt dạng bút chì chính là sản phẩm bạn nghĩ đến đầu tiên đấy. Loại kẻ mắt này ngoài việc giúp bạn dễ dàng luyện tập và làm quen với các bước, các kiểu kẻ mắt thường thấy. Và chì vặn kẻ mắt của thương hiệu Vacosi sẽ là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn cho các bạn đấy.Chì vặn kẻ mắt VACOSI với công thức cô đặc, tách dầu tạo thành lõi chì mềm giúp nét vẽ không lem, không trôi vượt trội. Thích hợp sử dùng viền mí trên và mí dưới .Việc sử dụng đầu chì dạng gel mềm, lướt êm trên mi mắt giúp đôi mắt to tròn quyến rũ. Chì kẻ có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế để có thể xoay tròn lên xuống. Phía dưới thân chì được tích hợp đầu chuốt tiện dụng. Ưu điểm nổi bậtMàu mực đen tuyền, bám chắc và lâu trôi.Thiết kế dạng vặn cực tiện dụng. Ánh nhìn thu hút với nét chì dày ấn tượng.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.Không đặt chì ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.NET: 5mlThương hiệu: VacosiXuất xứ: Hàn Quốc*Tác dụng có thể
~ Ưu điểm của Kẻ Mắt Super Slim Watarproof Eyeliner chính là tính năng chống thấm nước nổi trội kết hợp với độ bám lâu dài cho bạn thoải mái bung lụa suốt ngày dài mà không lo lắng đường kẻ mất lem màu nữa nhé. -~ Với thiết kể bút kẻ thông minh, sản phẩm có thiết kế đầu cọ mảnh nhưng lại không quá mềm giúp bạn dễ dàng định hình đường kẻ khi sử dụng. Các nàng cứ tha hồ kẻ mắt mèo, kẻ đường eyeliner mảnh hay dày tùy theo ý thích của mình khi make up nhá.- Đặc biệt với khả năng chống trôi, chấn thấm nước vượt trội sản phẩm sẽ giúp các nàng giữ màu đường liner sắc nét hơn bất kể mọi điều kiện khí hậu, nhất là khi gặp nước và mồ hôi nhé. Yên tâm là eyeliner sẽ không bị trôi mất trừ khi dùng đến tẩy trang chuyên dụng thôi nạ.- Sản nhẩm không hề chứa paraben và các hóa chất độc hại khác nên võ cùng thân thiện với mọi làn da, đặc biệt là vô cùng êm dịu với vùng da mắt nhạy cảm.
Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5gMột đôi mắt đẹp, sắc sảo thì không thể thiếu viền kẻ mắt, không những đem lại ánh nhìn mê hoặc mà đây còn là bước không thể thiếu trong việc trang điểm mắt. Bút Kẻ MắtNước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5g từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Maybelline New York nổi tiếng của Mỹ với đầu cọ cải tiến chỉ 0.01mm và rất mềm mại, do vậy đường kẻ mắt sẽ cực kì linh hoạt và dễ điều khiển, bạn có thể dễ dàng vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên đến dày cá tính. Cấu trúc ống mực cũng đã được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn.Hơn nữa, nhờ công nghệ màng phim độc đáo nên khi sử dụng HyperSharp Liner bạn sẽ không sợ lem, không sợ trôi suốt 17 giờ, tuy nhiên nét vẽ hoàn toàn có thể tẩy sạch bằng nước tẩy trang chuyên dụng. Trong trường hợp bạn kẻ mắt bị lệch thì bạn có thể lau sạch ngay mà không hề gây lem luốc khó chịu, nhưng sau đó vài giây thì mực sẽ khô và không thể rửa được bằng nước.Maybelline New York là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu được của các cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được yêu thích của nước Mỹ và được sự tin tưởng của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn mở rộng cung cấp bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt từ Maybelline.Công dụng:Đầu cọ cải tiến sắc nét chỉ 0.01mm, cực kì linh hoạt và dễ điều khiển.Công nghệ màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17 giờCấu trúc ống mực được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn. Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh khô mực.Dung tích: 0.5gThương hiệu: Maybelline New YorkXuất Xứ: Mỹ*Lưu ý: Maybelline New York là thương hiệu trang điểm nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ, hiện có nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Mỹ,… Dù sản xuất ở đâu, các sản phẩm của Maybelline đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất
5 chức năng thành phần nổi bật
Propylene Carbonate
-
Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường
được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ
yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo
há cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này
hông gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil
Dưỡng ẩm

-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt nho, với các thành phần có chức năng dưỡng ẩm, làm mềm
da, giảm mụn, giảm viêm, làm chậm quá trình lão hóa da, .... được ứng dụng trong các
sản phẩm chăm sóc cơ thể. Theo công bố của CIR, thành phần này được công bế an
toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Khuyên dùng
Phenyl Trimethicone
Phenyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất dưỡng tóc và chất
dưỡng da: cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Chất này được CIR công
bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm
hiện nay.
Trimethoxycaprylylsilane
Binder; Surface Modifier; HAÀDING; SMOOTHING
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Silica silylate
Dưỡng ẩm
Silicone


Silica silylate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm,
trấï'g điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, như
một chất độn, chất làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt, kiểm soát độ nhớt. Chất này
được CIR công bố là không gây kích ứng.
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Tin Oxide
Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt,
chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con
người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là
1,3%.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Aluminum
Colorant; COSMETIC COLORANT
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ