Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
~ Với thành phần từ dầu hạt tự nhiên pha trộn với hương hoa nhài tinh khiết,phenoxyethanol, nước hoa,nước tinh khiết, glycerin, dimethicone. Và rất nhiều thànhphần khác tốt cho cơ thể và làn da.- Công dụng chính của Dưỡng thể Mamonde Jasmind Cashmera Body Lotion dưỡngẩm, đàn hỗi da, thẩm thấu vào da nhanh.~ Với chiết xuất từ yusubun tạo thành một màng chắn linh hoạt để bảo vệ dakhỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.- Giúp da mềm mịn và trắng sảng.- Hương hoa nhài thơm nhẹ nhàng giúp các nàng cỏ cảm giác thư giãn* Hướng dẫn sử dụng= Cho một lượng sữa dưỡng da vừa đủ vào lòng bản tay. Massage lên toàn thân theochiều xoắn ốc từ trong ra ngoài. Sau đó vỗ nhẹ để sữa dưỡng thể thẩm thấu vào da.~ Nên thoa Dưỡng thể Mamonde Jasmind Cashmere Body Lotion ngay sau khi tầmthắc T khi làm sạch da với nước. Vì đây là lúc da thông thoáng và dễ hấp thụ dưỡngchất nhất.
Sữa Tắm Dưỡng Da St.Ives Body Wash 750ml là dòng sữa tắm đến từ thương hiệu chăm sóc da St.Ives nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ, với công thức được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp làm sạch nhẹ nhàng đồng thời bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và sáng mịn rạng ngời.1. Sữa Tắm St.Ives Hương Cam Đào Và Chanh Pink Lemon & Mandarin Orange Body Wash 709mlLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạm.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất từ Cam và Chanh Hồng giúp cung cấp dưỡng chất và Vitamin C cho da, nuôi dưỡng làn da sáng hồng lên mỗi ngày.Công thức chứa hạt Silica tự nhiên giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng và làm mịn da.Mùi hương tươi mát và thư giãn từ Cam và Chanh Hồng giúp làm tan biến đi mọi lo âu, căng thẳng của cả ngày dài làm việc, mang tới cho bạn một cảm giá thư thái, dễ chịu.Độ an toàn:Không Paraben Không PhtalatesKhông gây kích ứng daĐã qua kiểm nghiệm của bác sĩ da liễu.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 709mlThương hiệu: St.IvesXuất xứ: MỹSản xuất: Mỹ.
Sáp dưỡng thể da khô Yves Rocher Repair Balm Extra Dry Skin với thành phần từ bơ hạt mỡ từ Tây Phi giúp làm dịu sự căng khô ngay lập tức trên làn da cơ thể, làn da mềm mại hơn và được bảo vệ.Giảm tình trạng bong tróc da tới 69% sau 28 ngày.Hiệu quả bảo vệ và ngăn sự mất nước.Kết cấu mịn mượt, dễ chịu và nhẹ dịu giúp thẩm thấu nhanh.Công thức chứa hơn 89% nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và 67% dầu thực vật.Vỏ hộp làm từ nhựa tái chế.Không chứa: Pareben, Dầu khoáng và Chất tạo màu. Hướng dẫn sử dụng :Sử dụng hàng ngày cho toàn bộ cơ thể trên da khô.
Madecassoside
Dịu da

-
Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được
phần lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích
hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này
được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản
phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Menthoxypropanediol
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ