Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Công dụngSữa rửa mặt làm sạch bụi bẩn bã nhờn trên da, thành phần cam thảo giúp ngăn ngừa, giảm mụn trứng cá và mụn mủ.Có khả năng làm sạch tế bào da chết, kiểm soát lượng dầu thừa, giúp ngăn chặn tình trạng mụn do bít tắc lỗ chân lông. Làn da được bảo vệ trước tác động của các yếu tố bên ngoài.Thích hợp sử dụng cho da mụn, đặc biệt độ tuổi dậy thì.Cảm nhận làn da sạch khỏe và tươi mới sau mỗi lần sử dụngSản phẩm không cồn, không dầu khoáng.Lưu ýKhông dùng cho vùng da bị kích ứng hoặc vết thương hở. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu nếu xảy ra triệu chứng bất thường. Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
Gel Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Eucerin ProAcne Solution Cleansing Gel là giải pháp làm sạch sâu hằng ngày cho làn da nhờn mụn đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Eucerin, với công thức dịu nhẹ không chứa xà phòng và hương liệu, chứa 6% Ampho-Tensides giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa, làm sạch bụi bẩn trên da và ngăn ngừa mụn hiệu quả, mang lại một làn da sạch khỏe thoáng mịn.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu / hỗn hợp dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da mụnDa dầu nhờn và lỗ chân lông toDa nhạy cảm và dễ kích ứng do mụnƯu thế nổi bật:Chứa 6% Ampho-Tensides giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa và làm sạch bụi bẩn trên da.Có đặc tính ngăn ngừa vi khuẩn giúp mang lại một làn da sạch khỏe.Công thức dịu nhẹ, giúp làm sạch sâu da hiệu quả nhưng không gây khô da hay kích ứng đối với làn da nhạy cảm.Độ an toàn:Không chứa xà phòng và hương liệu.Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về độ dịu nhẹ, không gây khô da, hiệu quả cao trên da nhờn, mụn.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Để xa tầm tay trẻ em.Quy cách: 200ml, 400mlThương hiệu: EucerinXuất xứ thương hiệu: Đức
Sữa Rửa Mặt Beldora 299 Dành Cho Da Nhạy Cảm 150ml là sản phẩm sữa rửa mặt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Beldora 299 của Hàn Quốc, với độ pH 5.5 an toàn lành tính với mọi làn da. Sản phẩm áp dụng công nghệ micro foam tạo bọt siêu mịn giúp làm sạch mọi bụi bẩn, dầu thừa, bã nhờn, và lớp trang điểm còn sót lại trên da nhưng vẫn giữ độ ẩm cần thiết cho da, tránh tình trạng khô căng sau khi rửa mặt.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da dùng treatment, đỏ rát, đặc biệt da mụn và da nhạy cảm - kích ứng.Ưu thế nổi bật:Ceramide NP phục hồi hàng rào bảo vệ da, giúp làn da khoẻ mạnh, tăng độ đàn hồi của da.AHA, Pyruvic Acid, Tartaric Acid tẩy da chết hoá học cho làn da, chống lão hoá, hạn chế nếp nhăn, nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ, ngăn ngừa mụnHydrolyzed Hyaluronic Acid (HA) giúp giữ ẩm, nuôi dưỡng làn da mướt mịn, căng tràn sức sống.Chiết xuất tràm trà giảm mụn, điều tiết bã nhờn.Độ pH chuẩn 5.5 lành tính, an toàn, thích hợp với mọi loại da, hạn chế mức kích ứng thấp nhất.Công nghệ micro foam tạo bọt mỏng mịn, không gây ma sát tổn thương trên da, tăng cường khả năng làm sạch nhưng vẫn lưu giữ độ ẩm của da, ngăn ngừa tình trạng khô ráp sau khi dùng.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 150mlThương hiệu: Beldora 299Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
Aspalathus Linearis (Rooibos) Extract
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Powder (500ppm)
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Ginkgo Biloba (Maidenhair Tree) Nut Extract,
Morus Alba (White Mulberry) Fruit Extract
Ficus Carica (Fig) Fruit Extract
Chống lão hóa
Làm sáng da


Chiết xuất quả sung, với các thành phần có ảnh hưởng tới sắc tố melanin, tốc độ chết
đi của biểu bì, hàm lượng bã nhờn trên da, ... giúp chồng lại sự tăng sắc tố, mụn trứng
cá, tần nhang, nếp nhãn, ... Theo công bố của CIR, thành phẩn này an toàn khi tiếp xúc
ngoài da.
Punica Granatum (Pomegranate) Extract
Althaea Rosea Flower Extract
Skin- Conditioning Agent - Miscellaneous
Saccharomyces/Imperata Cylindrica Root Ferment Extract
Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
Dịu da

Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu
đa, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Hydrogenated Starch Hydrolysate
Humectant; Oral Care Agent; Skin-Conditioning Agent - Humectant
Propylene Glycol Dicaprylate
Phytosqualane (5, Saccharomyces/Viscum Album (Mistletoe) Ferment Extract
Polyglyceryl-4 Caprate
Glycosyl Trehalose
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Humectant; Skin Protectant; EMULSION
STABILISING; FILM FORMING
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Adansonia Digitata Seed Extract
Chiết xuất hạt cây bao báp châu Phi, chứa các thành phần có tác dụng điều hòa da và
tóc, làm mềm da, giảm nếp nhăn, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da hỗ
trợ chống lão hóa, dưỡng ẩm da, hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da, ... Theo một công
bố của Revista Brasileira de Farmacognosia, các thành phần trong chiết xuất an toàn cho
làn da.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Methylpropanediol
Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung
môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là
một thành phần an toàn, không gầy độc hay kích ứng cho con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Cocos Nucifera (Coconut) Water
Dưỡng ẩm

-
Dung dịch chiết xuất quả dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mầm da và tóc, hay
tạo mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được CIR công
nhận an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ