Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
~ Dầu Tẩy Trang Tony Moly Intense Care Gold 24K Snail Cleansing Oil Gel là sản phẩmtẩy trang gel dấu năm trong bộ sưu tập “gold 24k" của Tonymoly chiết xuất từ bộtvàng 24k nguyên chất và nhớt ốc sên giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ hoàntoàn lớp trang điểm và bụi bẩn kể cả những sản phẩm make up có khả năng chốngtrôi đem lại làn da sạch mịn mà vẫn duy trì độ ẩm, bổ sung nguồn dưỡng chất phongphú giúp phục hồi chức năng của da.- Với chức nắng tái tạo da từ dung dịch nhớt ốc sên sản phẩm giúp làm dịu vùng da bịtổn thương và giúp trẻ hóa làn da .~ Thành phần Collagen giúp da tái tạo độ đàn hồi, cho làn da căng mịn và sáng khỏe.- Dạng gel mắm mại nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn mà không gây cảm giác khó chịu, căngtức hay ngửa rát trên da. Đặc biệt chiết xuất nhớt ốc sân len men - là thành phần lànhtính, có khả năng làm sạch sâu mà không gây tổn thương da.* Hướng dẫn sử dụng:- Lau khô nước trên mặt, lấy 1 lượng vừa đủ, massage nhẹ nhàng lên toàn khuôn mặtrồi rửa lại bằng nước sạch.
Hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc nhiều bụi bẩn đã ảnh hưởng xấu đến da, khiến cho da trở nên nhờn bóng và kém sạch. Bụi bẩn còn khiến cho da chúng ta nhiều mụn hơn. Vì thế, việc giúp da sạch sẽ và thông thoáng hơn với sữa rửa mặt hàng ngày việc không thể gác bỏ được nhé. Là dòng sữa rửa mặt có các thành phần tự nhiên chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho da, Sữa Rửa Mặt ROSETTE Face Wash Pasta bao gồm nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau sẽ không chỉ giúp làm sạch được bụi bẩn và tẩy được tế bào da chết mà còn cung cấp thêm dưỡng chất giúp hỗ trợ tái tạo, chăm sóc và giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.Rosette là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản được bắt nguồn từ năm 1934 và chính thức thành lập công ty vào năm 1954, đã có bề dày 70 năm gây dựng và phát triển. Các sản phẩm của Rosette đều đạt chỉ tiêu ISO9001 về chất lượng sản phẩm, được cơ quan có thẩm quyền cũng như người sử dụng thực tế chứng nhận đảm bảo về chất lượng và tin dùng.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da.
Gel Rửa Mặt Cung Cấp Nước Yves Rocher Hydra Vegetal Refreshing Gel Cleanser 125mlYves Rocher sinh ra tại La Gacilly ,trung tâm Brittany, Pháp. Trong những năm 1950, một người chữa bệnh địa phương đã cho ông công thức bí mật của mình về một loại kem được làm từ cây hoàng liên. Ông đã tự tạo ra sản phẩm này và bán chúng. Sau đó những sản phẩm này trở nên phổ biến hơn và ông quyết định bán chúng bằng phương thức đặt hàng qua bưu thư. Yves Rocher có một niềm đam mê với thực vật và bộ sưu tập của ông ngài về các loại thảo mộc khô. Từng bước, từng bước ông đã học tất cả các kiến thức để tạo ra những sản phẩm làm đẹp khác. Căn gác lửng của gia đình ông đã trở thành phòng thí nghiệm và trung tâm vận chuyển. Thư và sản phẩm đóng gói tràn ngập và chất đống trong căn phòng này. Yves Rocher hỗ trợ tái tạo vẻ đẹp với sự tôn trọng thiên nhiên và phụ nữ. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực Sắc Đẹp Thiên Nhiên một tầm nhìn về sắc đẹp thu hút 30 triệu phụ nữ trên toàn thế giới.Sản phẩm Gel rửa mặt cung cấp nước Yves Rocher Hydra Vegetal Refreshing Gel Cleanser giúp làm sạch và cung cấp nước tức thì cho làn da khiến làn da trở nên khô thoáng và căng bóng, đem lại cảm giác sản khoái tự tin hơn bao giờ hết Công dụng- Làm sạch sâu và lấy đi tất cả bụi bẩn, lớp trang điểm và làm sạch lỗ chân lông- Cho làn da sạch, dễ chịu và tươi sángLoại da:Cho da thường đến da hỗn hợpThành phần:Từ thực vật: nhựa cây phong.Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia về da liễuBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếpQuy cách : 125mlXuất xứ : PhápThương hiệu : Yves Rocher
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Butyl Avocadate
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Xylitol
Dưỡng ẩm

Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được
ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần
tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe
con người.
Sodium Benzotriazolyl Butylphenol Sulfonate
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Anhydroxylitol
Buteth-3
-
Buteth-3 là một ether được sử dụng như dung môi trong một số sản phẩm làm sạch như
sữa tắm, dầu gội. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này cao nhất trong một
số sản phẩm là 0,33%, được đánh giá an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Xylitylglucoside
Dưỡng ẩm

-
Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm,
điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Zinc PCA
Dưỡng ẩm
Dịu da


Muối kẽm của T4 acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc,
tăng cường độ ẩm cho đa. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần
này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.
Tetrasodium Edta
Parfum / Fragrance
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Laureth-2
-
Laureth-2 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene gfycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, làm sạch trong một số sản phẩm tắm và chất nhuộm
tóc. Các Laureth được CIR công bố an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
PPG-26-Buteth-26
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous;Sur factant - Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Peg-90 Glyceryl Isostearate
Sodium Laureth Sulfate
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ