Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Gel tẩy da chết toàn thân đu đủ Treaclemoon với thành phần bơ quả mỡ, dầu dừa chứa nhiều hạt massage nhỏ nhẹ nhàng tẩy sạch các lớp tế bào chết và bã nhờn, dầu thừa trên da, mà không làm tổn thương da, nuôi dưỡng, tái tạo và làm sáng da, giúp da sạch, tươi mới và mềm mịn ngay khi chạm vào. LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Hạt massage siêu mịn giúp nhẹ nhàng tẩy sạch các lớp tế bào chết và cặn bã, thúc đẩy tái tạo làn da tươi mới, mịn mượt và mềm mại tức thì.Giảm các vết thâm, mụn, viêm lỗ chân lông.Đa dạng các mùi hương để bạn thư giãn: cherry, đu đủ, dừa, mâm xôi.100% thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da, bao gồm làn da nhạy cảm nhất.Không thí nghiệm trên động vật, không chứa Parabens, silicon, cồn và nước hoa gây dị ứng.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Tắm sạch toàn cơ thể.Cho một lượng kem tẩy tế bào chết của đủ lên miếng bọt xơ mướp và chà xát nhẹ nhàng lên cơ thể, ở những vùng da nhạy cảm nên chú ý thực hiện nhẹ nhàng.Massage nhẹ theo chuyển động tròn để kem được thẩm thấu vào da, tẩy đi những tế bào chết cứng đầu, làm nhiều lần ở những khu vực như cùi chỏ tay, đầu gối vì đây là những vùng tập trung rất nhiều lớp sừng dày.Tắm sạch lại với sữa tắm và nước tắm.BẢO QUẢN :Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng ngay sau khi sử dụng.- Tái tạo tế bào mới, tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da.~ Loại bỏ mọi bụi bẩn, lớp dấu thừa bám sâu trong lỗ chân lông.~ Tăng cường, giúp da hấp thụ dưỡng chất từ kem dưỡng tốt hơn.~ Cải thiện làn da giảm bớt mụn cám, mụn đầu đen, lỗ chân lông to.
Nước Loại Bỏ Tế Bào Chết Naris Luque Skin Softening Conc 200mlBạn có biết, việc có quá nhiều tế bào chết trên da cũng chính là nguyên nhân dẫn đến da bị sạm đen, thô ráp, không đều màu và thậm chí đôi khi còn có thể nổi mụn. Vậy phải làm sao để cải thiện tình trạng này, sản phẩm nào sẽ giúp bạn đồng thời vừa có thể làm sạch tế bào chết, vừa có thể hỗ trợ dưỡng da? Naris Luque Skin Softening Conc chính là câu trả lời cho bạn! Với kết cấu lỏng nhẹ cùng chiết xuất t từ hoa anh thảo, nấm tuyết,… Nước Loại Bỏ Tế Bào Chết Naris sẽ giúp loại bỏ tế bào sừng già sừng chết, cải thiện sự thô ráp của da, giúp duy trì chu kỳ tái tạo da, thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da mịn mượt.Là một trong những công ty có uy tín lâu năm tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1932 với trụ sở đặt tại thành phố Osaka – Japan, công ty mỹ phẩm Naris chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm chất lượng. Cho đến nay, mỹ phẩm Naris đã có mặt trên khắp thế giới và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp. Tiêu chí kinh doanh “For Others – Vì bạn” chính là lời cam kết của Naris về sự an toàn, chất lượng, hiệu quả của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và lòng mong muốn mang lại phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho mọi khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên của mình.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng với mọi loại da.Công dụng:- Loại bỏ tế bào sừng già sừng chết, cải thiện sự thô ráp của da.- Giúp làn da mềm mịn, mượt mà.- Duy trì chu kỳ tái tạo da, thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da.- Giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn ở các bước dưỡng da.Hướng dẫn sử dụngLàm sạch da với sữa rửa mặt, sau đó lấy 1 lượng vừa đủ ra bông cotton (từ 7- 9 giọt), thoa nhẹ nhàng lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.Bảo quản:- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.- Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 200mlThương hiệu: NarisXuất Xứ: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
Caviar Extract
-
Chiết xuất trứng cá muối, chứa một số thành phần giúp dưỡng ẩm cho da, hỗ trợ bảo vệ
da khỏi tác hại của các tia UV, giảm nếp nhăn. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm
an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Acacia Farnesiana Flower Extract
Charcoal Powder
-
Bột than, có tác dụng như một chất làm sạch, chất hấp phụ bã nhờn, chất tạo màu, tạo
độ đục cho sản phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT
-
Fragrance Ingredient
Khuyên dùng
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Propylene Glyco
Quaternium-60
Cellulose
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ