Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Kẻ Viền Mắt Trong Browit Dạng Sáp 0.1g là sản phẩm kẻ mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Browit của Thái Lan, thiết kế dạng sáp với đầu bút nhỏ chỉ 2 mm thao tác dễ dàng, đường kẻ sắc nét, đậm màu và có khả năng không thấm nước, mồ hôi cao. Sản phẩm đồng sáng tạo bởi NongChat – chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Thái Lan. Đối tượng sử dụng: Muốn kẻ viền mắt trong giúp đôi mắt có chiều sâu và to hơn.Ưu thế nổi bật:Đầu chì dạng sáp mềm mịn, siêu mỏng chỉ 2mm cho đường kẻ sắc mịn, lên đậm màu.Đầu chì dạng vặn, xoay tự động kèm theo mà không cần chuốt, gọt.Sản phẩm có khả năng kháng nước, mồ hôi trong nhiều giờ.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 0.1gThương hiệu: BrowitXuất xứ thương hiệu: Thái LanSản xuất tại: Thái Lan.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Bút Kẻ Mắt Nước Judydoll Slim Liquid Eyeliner Siêu Mảnh 0.4 g là sản phẩm kẻ mắt nước đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc. Sản phẩm với đầu cọ siêu mảnh 0,014mm giúp kẻ những đường kẻ sắc nét . Bút kẻ mắt chất lượng cao, đường kẻ lâu trôi, bền màu suốt cả ngày. Đầu bút siêu mảnh tạo nên đường viền mắt tinh tế. Sản phẩm dễ dàng tẩu sạch bằng nước ấm. Bút Kẻ Mắt Nước Judydoll Slim Liquid Eyeliner 0.4g hiện có 3 tone màu:#01 Black - Đen tạo cảm giác đôi mắt tự nhiên, thu hút #02 Deep Brown - Nâu đậm phù hợp với mọi kiểu trang điểm làm nên đôi mắt thêm sâu#04 Gray Brown - Nâu xám tạo cảm giác mắt quyến rũ, sắc sảo Đối tượng sử dụng:Phù hợp cho cả người mới bắt đầu trang điểm và trang điểm chuyên nghiệp Ưu thế nổi bật:Kẻ Mắt Nước có đầu cọ siêu mảnh 0,014mm có thể dễ dàng vẽ được mi trên và mô phỏng lông mi dưới dễ dàng12h bám lâu, không lem không trôi và không dễ chảy mựcĐa công dụng, đa kiểu dáng. Có thể kẻ nhiều kiểu một cách dễ dàngThiết kế chống toè đầu được cấp bằng sáng chế với 3 loại lông được sử dụng kết hợp. Đặc biệt, đầu bút tự động thẳng lại mà không lo toè ngòi. Mực ra êm và liên tục với thiết kế kiểm soát mực chuyên nghiệp cùng viên bi chống khô mực Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt Đậy nắp kín sau khi sử dụng Thông số sản phẩm:Thương hiệu: JudydollDung tích:0,4 g Xuất xứ thương hiệu: Trung QuốcSản xuất tại: Trung QuốcLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
5 chức năng thành phần nổi bật
Galactoarabinan
Film Former; Fragrance Ingredient; FILM FORMING
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Sucrose Palmitate
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
CETETH-20
Bentonite
Absorbent; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Opacifying Agent; Suspending Agent
~Nonsurfactant; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; EMULSION STABILISING;
VISCOSITY CONTROLLING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
PEG-80 Hydrogenated Castor Oil
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ