Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
~ Ưu điểm của Kẻ Mắt Super Slim Watarproof Eyeliner chính là tính năng chống thấm nước nổi trội kết hợp với độ bám lâu dài cho bạn thoải mái bung lụa suốt ngày dài mà không lo lắng đường kẻ mất lem màu nữa nhé. -~ Với thiết kể bút kẻ thông minh, sản phẩm có thiết kế đầu cọ mảnh nhưng lại không quá mềm giúp bạn dễ dàng định hình đường kẻ khi sử dụng. Các nàng cứ tha hồ kẻ mắt mèo, kẻ đường eyeliner mảnh hay dày tùy theo ý thích của mình khi make up nhá.- Đặc biệt với khả năng chống trôi, chấn thấm nước vượt trội sản phẩm sẽ giúp các nàng giữ màu đường liner sắc nét hơn bất kể mọi điều kiện khí hậu, nhất là khi gặp nước và mồ hôi nhé. Yên tâm là eyeliner sẽ không bị trôi mất trừ khi dùng đến tẩy trang chuyên dụng thôi nạ.- Sản nhẩm không hề chứa paraben và các hóa chất độc hại khác nên võ cùng thân thiện với mọi làn da, đặc biệt là vô cùng êm dịu với vùng da mắt nhạy cảm.
- Tạo nên những đường kẻ mắt thanh mảnh giúp cho đôi mắt rõ nét và sâu hơn- Chống thấm nước, không lem, không trôi~ Duy trì trong thời gian dài suốt 12h- Khả năng bến màu, duy trì màu trong suốt 12h cho bạn thoải mái vui chơi cả ngày.~ Là sản phẩm được sử dụng để làm đẹp cho vùng mắt nên mọi nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm phải được đảm bảo độ an toàn.- Sử dụng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và đã được các bác sĩ chuyên khoamắt kiểm định là an toàn với làn da đặc biệt là vùng bầu mắt.
Bút Kẻ Mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner là sản phẩm trang điểm mắt mới toanh từ thương hiệu LEMONADE, thuộc bộ sưu tập Siêu Năng Lực SuperNatural Chapter 2 - Mascara & Eyeliner sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp nàng sở hữu đôi mắt đẹp thần thái với đường kẻ mắt thật sắc nét một cách nhanh chóng & dễ dàng, thu hút ánh nhìn người đối diệnBộ Sưu Tập SuperNatural được lấy cảm hứng từ những siêu năng lực tiềm ẩn của mọi cô gái. Ai ai cũng có một “siêu năng lực” riêng của bản thân mình, tuy nhiên không phải bất kỳ cô gái nào cũng khám phá ra được. Super Natural - năng lực Siêu Nhiên giúp các nàng bức phá giới hạn của bản thân, mang đến vẻ đẹp cá tính, vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cô nàng. ĐẸP chính là một siêu năng lực đặc biệt nhất, giúp mọi cô gái trở nên tự tin, mạnh mẽ hơn bất kỳ nguồn năng lượng nào.Người xưa thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là đường nét quan trọng bật nhất trong ngũ quan. Một đôi mắt to tròn, sắc sảo, sáng ngời là điều gây ấn tượng nhất khi giao tiếp. Vì thế, trong các bước trang điểm không thể thiếu được eyeliner - vũ khí giúp đôi mắt hút hồn mọi ánh nhìn.Bút Kẻ Mắt Lemonade SuperNatural Eyeliner là sản phẩm bút kẻ mắt nước lâu trôi giúp mang lại cho bạn ánh nhìn quyến rũ, đầy cuốn hút tựa như có "siêu năng lực". Lemonade lựa chọn màu đen tuyền để nét vẽ có chiều sâu từ đầu đến đuôi mắt, giúp đôi mắt mạnh mẽ, linh động, đen cũng là màu sắc dễ dùng và phù hợp cho tất cả mọi người.Ưu điểm nổi bật:Thiết kế bao bì hình trụ tròn với màu hồng gold chủ đạo vừa sang trọng vừa trẻ trung.Thân bút được thiết kế như một cây bút máy, kết cấu có hệ thống bình mực trải dài giữa thân bút, để mực luôn được phân phối đều cho đầu bút không bao giờ bị khô. Thiết kế đầu bút khác lạ và độc đáo với dạng mũ lưỡi trai đôi, để mực ra đều và không khô đầu bút, linh hoạt và dễ dàng thao tác.Đầu bút siêu nhỏ để vẽ được những nét mảnh sát chân mi, nhưng lại có thể linh hoạt để vẽ được những đường kẻ dày đậm cá tính.Lượng mực gấp đôi so với bút kẻ mắt thông thường - lên đến 1ml, được đổ trực tiếp vào bên trong mà không cần bộ lọc, giúp bạn có thể sử dụng nó gấp đôi cho đến khi giọt cuối cùng.Chất mực được phân phối đều cho đường kẻ không bị đứt nét và khô nhanh trong tích tắc, giúp thao tác cực dễ dàng với mọi kiểu vẽ, từ phong cách tự nhiên cho đến mắt mèo cá tính. Đường kẻ mắt nhanh chóng cố định hoàn toàn chỉ sau 3 phút, không bị xê dịch, nhòe kể cả tiếp xúc với nước lạnh, đổ mồ hôi hay thậm chí là khi cọ xát với dầu.Công nghệ kháng nước, kháng lem tuyệt đối, cũng như chống dầu và mồ hôi cực kỳ hiệu quả, cho độ bền màu và lâu trôi đến 24h, giữ cho nét kẻ nguyên vẹn suốt cả ngày dài. Tông màu đen tuyền - siêu đen giúp đôi mắt càng thêm có điểm nhấn và có chiều sâu hơn.Dễ dàng tẩy trang với các dạng dầu tẩy trang chuyên dụng hoặc nước tẩy trang thông thường.Bảo quản:Đóng nắp ngay sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.Thời gian sử dụng tốt nhất: 6 tháng từ khi mở nắpHSD & NSX: 03 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bìXuất xứ thương hiệu: Việt NamSản xuất tại: Hàn QuốcQuy cách: 1g
5 chức năng thành phần nổi bật
Synthetic Wax
-
Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần
này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Polypropylsilsesquioxane
Binder; Film Former; FILM FORMING
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Ascorbyl Palmitate
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Làm sáng da

.png)

Ascorbyl Palmitate là một ester của ascorbiec acid (vitamin €) với palmitic acid, một acid
béo. Đây là một nguồn cũng cấp vitamin C, được dùng như một phụ gia thực phẩm
(E304). Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc các nhân, chất này được ứng dụng
như tác nhân chống oxi hóa, tạo hương. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản
phẩm thông thường không gây kích ứng hay mẫn cảm trên da, ít gây kích ứng cho mắt,
được coi là an toàn cho mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
VP/Hexadecene Copolymer
Binder; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent - Nonsurfactant; Viscosity
IncreasingAgent - Nonaqueous; BINDING; FILM FORMING; HAIR FIXING; VISCOSITY
CONTROLLING
Methyl trimethicone
Silicone
Dưỡng ẩm


Methyl trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ phẩm và các
sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như dung môi, chất dưỡng tóc và chất dưỡng da: cải
thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại do hóa chất. Không có nghiên cứu nảo chỉ ra các tác
dụng không mong muốn của chất này với sức khỏe con người. EWG xếp thành phần này
vào nhóm an toàn, ít nguy hại cho sức khỏe con người.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ