Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Bút Kẻ Mắt Lâu Trôi Maybelline Line Tattoo High Impact Liner - Intense Black 1g là sản phẩm của thương hiệu Maybelline của Mỹ với đầu cọ siêu mảnh, sắc nét cực kì linh hoạt giúp bạn dễ dàng vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên đến dày cá tính. Công nghệ độc đáo không lem, không thấm nước, lâu trôi suốt 36h nhưng lại cực kì dễ tẩy trang. Kẻ mắt chính là tuyệt chiêu giúp đôi mắt luôn to tròn, ấn tượng cho mọi cô nàng.Một đôi mắt quyến rũ, sắc nét luôn tạo được ấn tượng đặc biệt cho người đối diện và giúp chúng ta tự tin hơn. Bút kẻ mắt giúp tô điểm thêm cho đôi mắt tạo nên sự khác biệt và hoàn toàn cuốn hút, bút lướt nhẹ trên mi mắt tạo nên đường viền mắt thanh sắc giúp cho khuôn mặt bạn đằm thắm hơn, cá tính hơn cùng với màu nước đen tuyền cực nét. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm chính là bền màu, lâu trôi, không thấm nước. Bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng mọi giây phút vui vẻ với lớp trang điểm đẹp và thật tự nhiên.Bút Kẻ Mắt Lâu Trôi Maybelline Line Tattoo High Impact Liner - Intense Black 1g là kẻ mắt dạng nước giúp bạn có đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn. Đầu cọ sắc mảnh và linh hoạt giúp kẻ mắt dễ dàng, đa phong cách: mảnh tự nhiên hoặc dày ấn tượng. Công thức ưu việt, màu mực ấn tượng, không lem, không trôi, dễ tẩy trang.Với chất mực đen thẫm cho nét vẽ đậm và sắc nét cực kì. Ngoài ra, với công thức không trôi, chống nước hiệu quả và khả năng bền màu lên đến 36 giờ chính là ưu điểm vượt trội. Bạn sẽ không còn lo lắng về đường vẽ bị lem ra xung quanh do nước hay mồ hôi, cho đôi mắt sắc sảo suốt ngày dài.Thiết kế đầu cọ dạng bút lông dễ vẽ ngay cả với người mới sử dụng, thiết kế cầm chắc tay, dễ dàng điều khiển nét vẽ dứt khoát, sắc nét.Loại da phù hợp:Phù hợp cho mọi loại daCông dụng nổi bật:Bút kẻ mắt với đầu cọ mảnh, sắc nétKhông lem, không thấm nước, lâu trôi đến 36hĐường kẻ mắt chính xác, lên màu chuẩnGiúp đôi mắt luôn to tròn, ấn tượngBút kẻ mắt dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi loại da Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốcTránh xa tầm với của trẻ em.Dung tích: 1gXuất xứ thương hiệu: MỹThương hiệu: MaybellineSản xuất tại: Trung Quốc
- 3CE Gel Eyeliner có hình dáng vuông vẫn, thân thấp và chắc chẩn. Sản phẩm làm bằng thủy tinh mỡ nên nhìn rất sang trọng. Nắp lọ bằng nhựa nhưng cũng rất chắc chẩn, đảm bảo không lỏng lẻo gây rơi vãi sản phẩm.- Mỗi lọ gel kẻ mắt 3CE được để trong 1 hộp giấy như bao sản phẩm khác của 3CE.- Mỗi lọ 3CE Gel Eyeliner đi kèm 1 cây cọ dâu tròn, chất lồng mềm mại giúp bạn yên tâm kẻ mắt mà không gây tổn thương gì.- Gel kẻ mắt chống thấm dầu 3CE Gel Eyeliner chống thẩm dầu, nước và mồ hôi, Gel kẻ mắt bền màu không vón cục,chống thấm nước,không lem,không trôi, bền màu cả ngày.- Sản phẩm cho nét kẻ rất sâu và sắc nét cho đôi mắt của bạn.- Với kết cấu creamy mềm mại giúp dễ dàng sử dụng, cùng với màng silicon coating giúp bảo vệ viền mắt được rỗ nét trong nhiều giờ không lem không bất dính.
Gel Kẻ Mắt Judydoll Eyeliner Gel Lâu Trôi 7.5g là sản phẩm kẻ mắt dạng gel đến từ thương hiệu Judydoll - Trung Quốc. Sản phẩm công thức đặc biệt, sản phẩm mang đến đường kẻ mắt sắc nét, lâu trôi và bền màu, giúp bạn tự tin suôt cả ngày dài.Gel Kẻ Mắt Judydoll Eyeliner Gel 7.5 g có 2 phân loại:#01 Black - Đen #02 Brown - Nâu Đối tượng sử dụng:Phù hợp cho cả người mới bắt đầu trang điểm và trang điểm chuyên nghiệp Ưu thế nổi bật:Gel dạng hũ, dễ sử dụng, giúp tạo nên những đường kẻ sức nét và chính xácKhả năng chốn lem và không trôi, giúp giữ cho đường kẻ mắt luôn hoàn hảo suốt cả ngàyHướng dẫn sử dụng:Bước 1: Kẻ eyelinerDùng cọ lấy một lượng gel vừa dủ. Nhẹ nhàng kẻ eyeliner tuỳ theo dáng mắtBước 2: Kẻ mi dưới Dùng cọ nhấn nhẹ mi dướiBước 3: Kẻ bọng mắtĐầu cọ hướng xuống. Nhẹ nhàng tạo rãnh bọng mắt Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Đậy nắp kín sau khi sử dụngThông số sản phẩm:Dung tích:7.5gThương hiệu: JudydollXuất xứ thương hiệu: Trung QuốcLưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
2 chức năng thành phần nổi bật
Cl 77492
Cl 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia
UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da
nhạy cảm.
Hydrogenated Coco-Glycerides
Skin-Conditioning Agent - Emollient; SKIN CONDITIONING
Hydrogenated Soybean Oil
Cấp ẩm
Dưỡng da


Làm mềm và dưỡng ẩm cho môi.
Hydrogenated Vegetable Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng nga cường độ ẩm của da, kiểm soát độ
nhớt, thường được dùng làm dung môi hay3ổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử
dụng.
Khuyên dùng
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Polyglyceryl-2 Triisostearate
Dưỡng ẩm

Polyglyceryl-2 Triisostearate là một ester của isostearic acid (một acid béo) và
polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất làm mềm da cũng như chất nhũ
hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm
lượng cao nhất là 40% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên
dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Ferric Ferrocyanide
Ferric Ferrocyanide, hay còn gọi là "xanh Berlin", "xanh Phổ", là một muối phức tạp của
sắt và ion cyanide, có tác dụng như một chất tạo màu xanh chàm trong nhiều sản phẩm
làm đẹp, được FDA cấp phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ