thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
- Che Khuyết Điểm Clio Kill Cover Pro Artist Liquid Concealer là dòng sản phẩm chekhuyết điểm dạng kem,~ Có độ ẩm cao thích hợp dùng cho cả mặt và môi để làm giảm bớt sắc đỏ hay màuthắm của da mồi bạn, làm tôn màu son và giúp son chuẩn tông hơn. Giúp vùng da bịsạm tối trở nên tươi tắn hơn. Tạo bề mặt da mịn mờ tự nhiên.
Maybelline New York là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu được của các cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được yêu thích của nước Mỹ và được sự tin tưởng của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn mở rộng cung cấp bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt nhất từ Maybelline.Maybelline Fit Me Concealer là kem che khuyết điểm kinh điển luôn nằm trong top những sản phẩm best seller của Maybelline. Với kết cấu dạng lỏng, nhiều tông màu, độ che phủ khá cao nhưng chất kem lại vô cùng mỏng mịn, dễ dàng tán đều và bám vào da, che giấu tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng trên gương mặt. Bất kể mụn, vết nám, tàn nhang, hay những nếp nhăn và quầng thâm trên đôi mắt, đều sẽ được che đậy khéo léo và biến mất trong nhiều giờ. Được chế tạo với công thức không dầu, không hương liệu, đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm nên bạn có thể yên tâm sử dụng kem che khuyết điểm Maybelline Fit me Concealer cho da nhạy cảm và da dầu, da mụn và cũng không lo về vấn đề dầu thừa trên gương mặt.Điểm cộng của Fit me Concealer so với các loại kem che khuyết điểm khác đó chính là nó có thể che giấu các khuyết điểm trên da vô cùng tự nhiên. Không dầy cộm, không gây hằn, Maybelline Fit me Concealer trên da nhẹ tênh. Đôi mắt cũng sáng lên khi quầng thâm và những nếp nhăn đã được kem che khuyết điểm Maybelline Fit me Concealer che đậy.Những lưu ý khi sử dụng kem che khuyết điểm:Chọn loại kem che khuyết điểm tiệp với màu da thật của bạn để giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.Dùng kem giữ ẩm trước khi thoa kem che khuyết điểm.Nên phủ kem hơi dày hơn ở vùng cần che.Dùng tay hoặc bông ướt bôi nhiều lớp mỏng lên mặt chứ không bôi một lần lớp kem quá dày.Sau khi che khuyết điểm, cần phủ phấn thật nhẹ để không trôi đi lớp kem và quan trọng là giữ được độ bền của nó.Trong trường hợp cần che khuyết điểm ở diện tích lớn thì nên đánh một lớp mỏng kem che khuyết điểm cùng tông khắp mặt, sau đó dặm lại từng vùng.
Kem Che Khuyết Điểm Clio sẽ giải quyết khuyết điểm trên làn da bạn chỉ trong tíchtắc. Sản phẩm không chỉ giúp che giấu mẩn đò, khuyết điểm hoàn thiện lúp nên đẹpnhất. Nó cũng giảm thiểu những nếp nhăn, quảng thâm, dấu hiệu một mỏi vùngquanh mắt cho làn da luôn tươi mới cả ngày. Kem mịn màng bám vào vào da nênkhông tạo cảm giác dày cộm trên da mặt bạn.Thành phần và công dụng:- Kem Che Khuyết Điểm Clio có chiết xuất từ thiên nhiên, kết hợp cùng các dưỡngchất giúp bạn tạo nên lớp kem hoàn hảo, xóa mờ khuyết điểm trên da.~ Chất kem mỏng và bám dính vào da, dàn trải nhẹ nhàng mà không hị vỏn cục. Chephủ gần như tuyệt đối, ngụy trang hoàn hảo cho khuyết điểm mà không để lộ kem.- Clio Kill Cover Liquid Concealer là một sự lựa chọn lý tưởng để khắc phục cáckhuyất điểm còn sót lại. DỄ đàng áp dụng, nó có nhiều màu khác nhau để đảm bảophù hợp cho các TH da khác nhau.- Kem che khuyết điểm Liquid Concealer được thiết dạng ống nhó tiện dụng. Với đầucọ dễ dàng lấy kem và dàn trái trên da mang đến sự tiện lợi nhanh chóng. Bạn có thểmang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, để có thể che đi khuyết điểm bất cử khi nào cần.- Glio Liquid Concealer này đã được các bác sĩ da liễu kiểm định đảm bảo dịu nhẹ, phùhợp trên tất cả loại da.Đổi tượng sử dụng:Kem Che Khuyết Điểm Clio thích hợp trong quá trình trang điểm của tất cả đối tượng.Có 4 màu dành cho các loại da khác nhau~ 02- #Lingerie (Dành cho da trắng)- 03- #Linen (Dành cho da trung bình sảng)- 04- #Ginger (Dành cho da trung bình)- 0B-#Sand (Dành cho da ngâm)Hướng dẫn sử dụng:¬ Thực hiện sau bước dưỡng da.- Bôi trực tiếp lên vùng cẩn che như quầng thâm quanh mắt, các vết sẵn màu, lẫn đỏthẩm, nếp nhăn, các chấm, sẹo trứng cá và vỗ nhẹ lên vùng da trên bằng các ngóntay của bạn.~ Chấm nhẹ phẩn lên trên để giữ đúng màu và duy trì nét đẹp bền lâu.
6 chức năng thành phần nổi bật
Camellia Sinensis Seed Oil (Chiết xuất tinh dầu từ hạt trà xanh)
Chống lão hóa

-
Như một thành phần tạo nên linh hồn của sản phẩm. Tinh dầu chiết xuất từ hạt trà xanh còn là bí quyết trẻ hóa và nuôi dưỡng làn da dài lâu;
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Argania Spinosa Kemel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Titanium/Titanium Dioxide
Colorant; Opacifying Agent
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ