Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Titanium dioxide (TiO2), còn được gọi là titanium oxide, là một khoáng chất tự nhiên được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm dưới dạng hạt nano. Nó có hai dạng chính: anatase và rutile. Parsol TX là một thương hiệu phổ biến của titanium dioxide dạng rutile được sử dụng trong kem chống nắng.
Kem Chống Nắng Che Khuyết Điểm Freeplus Mild BB Cream SPF24 PA++ là sản phẩm chống nắng kết hợp trang điểm 2 trong 1 độc đáo đến từ thương hiệu mỹ phẩm Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản), có chỉ số SPF24 PA++ giúp bảo vệ làn da khỏi tia UV gây hại, đồng thời che phủ các khuyết điểm trên da như lỗ chân lông to, da xỉn màu... với hiệu ứng nhẹ nhàng và tự nhiên.Sản phẩm hiện có 2 tông màu cho bạn lựa chọn:Natural Color - tone da tự nhiên, phù hợp với sắc da trung bình đến sángDark Color - tone da tối, phù hợp với sắc da từ ngăm đến trung bìnhLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da có các khuyết điểm nhẹ, vừa phải như lỗ chân lông to, da không đều màu, thâm mụn, đốm nâu.Da nhạy cảm, dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật:Kem chống nắng che khuyết điểm Mild BB Cream là giải pháp lý tưởng dành cho những ai sở hữu làn da nhạy cảm, vừa giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh, vừa bảo vệ làn da kết hợp che khuyết điểm nhẹ nhàng:Công thức độc đáo từ 6 loại thảo mộc Đông Phương (Hồng Táo, Rễ Xuyên Khung, Dầu Đào, Ý Dĩ, Cam Thảo, Trần Bì) giúp tăng sức đề kháng cho da chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm, hỗ trợ phục hồi làn da yếu & hư tổn.Chứa Niacinamide (Vitamin B3) giúp mang lại nhiều công dụng tuyệt vời: kháng viêm, làm dịu da nhạy cảm & mẩn đỏ, hỗ trợ se khít lỗ chân lông, dưỡng da sáng mịn và làm đồng đều sắc da, mờ thâm mụn.Màng lọc chống nắng khoáng chất với chỉ số SPF24 PA++ giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động của tia UVA/UVB, ngăn ngừa tổn thương da và các dấu hiệu lão hóa sớm.Khả năng che phủ khuyết điểm vượt trội và tạo hiệu ứng mịn da tức thì.Cấu trúc đặc biệt mang lại một làn da mịn màng và nhẹ tênh.Có 2 tông màu phù hợp với sắc da của người châu Á.Độ an toàn:Không cồnKhông ParabenKhông chứa hợp chất chống nắng hoá họcĐã qua kiểm nghiệm da liễuTHÀNH PHẦN CHÍNHTitanium Dioxide & Zinc Oxide: màng lọc chống nắng khoáng chất6 loại thảo mộc Đông Phương giúp tăng sức đề kháng cho da chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm:Hồng Táo: Là loại trái cây đứng đầu danh sách thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất.Rễ Xuyên Khung: Có tác dụng chống phóng xạ, kháng khuẩn và chống nấm ngoài da, cung cấp vitamin E.Dầu Đào: Cung cấp vitamin C, E, cân bằng độ ẩm da hiệu quả.Ý Dĩ: Là vị thuốc có tác dụng bổ dưỡng và làm đẹp kinh điển, đã được sử dụng từ 2000 năm trước ở nhiều nước Phương Đông. Theo kết quả nghiên cứu hiện đại của các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản, ý dĩ có tác dụng thanh trừ các vết sẹo và chữa trị các chứng viêm nhiễm ngoài da cực kỳ tốt. Chất tinh luyện của hạt ý dĩ chế tác làm thành mỹ phẩm có hiệu quả chống tia từ ngoại và ánh nắng mặt trời.Cam Thảo: Giúp chăm sóc da rất hiệu quả và an toàn, có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm hiệu quả cho làn da. Ngoài khả năng dưỡng da trắng hồng và làm sáng da, cam thảo còn cho thấy khả năng trị mụn, làm mịn da và làm dịu da nhạy cảm.Trần Bì: Có tác dụng chống viêm, chống lỡ loét, kháng khuẩn, chống dị ứng.Niacinamide (Vitamin B3): chống oxy hóa, kháng viêm, làm dịu da, giảm mụn và cải thiện lỗ chân lông to, dưỡng sáng da.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Để nơi xa tầm trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Trọng lượng: 30gThương hiệu: Freeplus (thuộc tập đoàn Kanebo Cosmetic Nhật Bản)Xuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật Bản
Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ 50mlChắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã hơn một lần cùng tìm hiểu và nghe qua những ảnh hưởng xấu, tác hại lên làn da từ các tia cực tím (UV) tồn tại trong ánh nắng mặt trời, dễ dàng khiến da bị đen sạm, lão hóa, thậm chí dẫn đến viêm da hay ung thư da. Cho nên chọn cho mình một loại kem chống nắng thích hợp và hiệu quả để bảo vệ làn da là rất cần thiết. Kem Chống Nắng SPF50+/PA++++ từ thương hiệu B.O.M với chỉ số chống nắng mạnh mẽ, thẩm thấu nhanh và không gây bóng nhờn, sẽ là trợ thủ đắc lực che chắn cho làn da bạn trước tác hại từ ánh nắng mặt trời và giúp da bạn luôn căng mọng, rạng rỡ. Với thành phần chiết xuất từ Hoa Dâm Bụt, Hyaluronic Acid, Ceramide và Panthenol, Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ hiện đang được bán tại Hasaki không chỉ ngăn ngừa tác hại từ ánh mặt trời mà còn cung cấp độ ẩm, làm dịu và tái tạo sự săn chắc, mềm mại cho làn da bạn. Ngoài ra, kết cấu Kem Chống Nắng B.O.M SPF50+/PA++++ mỏng nhẹ, mát mịn, dễ dàng thẩm thấu, tạo cảm giác khô ráo đồng thời dưỡng da ẩm mượt, không hề bị khô dưới ánh nắng mặt trời.Công dụng:- Ngăn chặn tia cực tím và bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời với SPF50+/PA++++ đồng thời giúp giữ ẩm, duy trì độ ẩm với lớp dưỡng ẩm mềm mịn.- Làm dịu, phục hồi làn da bị mẫn cảm bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.- Công thức không thấm nước, không bết dính, không bóng nhờn.- Không làm bệch da, giữ vẻ tự nhiên cho da.Hướng dẫn sử dụng- Lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ thoa đều lên da. - Sử dụng sản phẩm trước khi ra ngoài trời 20 phút.Bảo quản:- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: B.O.MXuất xứ: Hàn Quốc
- Kem Chống Nẵng Tonymoly My Sunny Touch Free Sun Block SPF50 PA +++ với batác dụng: làm trắng, ngăn ngừa nếp nhãn và ngăn ngừa tia tử ngoại.~ Kết cấu kem nhẹ nhàng và mềm mại.- Bảo vệ làn da hiệu quả khỏi những tác động có hại từ ánh nắng mặt trời.* Hướng dẫn sử dụng- Trước khi dùng, lắc đầu sản phẩm từ 3-5 lần, lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên vùngda cần được bảo vệ.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Aminomethyl Propanol
-
Aminomethyl Propanol là một chất hữu cơ dạng lỏng, không màu, được sử dụng như
một thành phần điều chỉnh và ổn định pH cho các sản phẩm. Theo CIR, hàm lượng tối đa
chất này (để đảm bảo an toàn) là 1%.
Khuyên dùng
TITANIUM DIOXIDE (NANO)
Titanium dioxide (TiO2), còn được gọi là titanium oxide, là một khoáng chất tự nhiên được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm dưới dạng hạt nano. Nó có hai dạng chính: anatase và rutile. Parsol TX là một thương hiệu phổ biến của titanium dioxide dạng rutile được sử dụng trong kem chống nắng.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid
Chống tia UV

Hay còn gọi là Ensulizole, là một thành phần của nhiều loại kem chống nắng, có tác
dụng hấp thụ, ngăn ngừa tác hại của tia UV-B, được FDA cấp phép. Chất này nhìn chung
an toàn, được Cosmetics Database đánh giá là có độc tính trung bình.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
OCTOCRYLENE
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Có tác dụng giữ ẩm cho da. Trung hòa tia UV và giảm những tổn thương của ánh nắng gây ra cho da.
Ethylhexyl Stearate
Dưỡng ẩm

-
Skin-Conditioning Agent - Emollient
Khuyên dùng
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
C12-15 ALKYL BENZOATE
Dịu da

-
Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 - 15 carbon, được sử dụng như
một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản
phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích
ứng da hay mắt.
Khuyên dùng
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ