Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
THÀNH PHẦNMạng chống oxy hóa Bio-Active: Một sự kết hợp mạnh mẽ giúp loại bỏ và trung hòa các gốc tự do, giảm thiểu cường độ bức xạ tia cực tím xuyên qua da, bảo vệ rõ ràng màng sinh học và hỗ trợ phản ứng của da khi tiếp xúc với tia cực tím.Bio-Sugar Complex: Một sự pha trộn độc đáo của các phân tử hút ẩm với độ bao phủ nhiều lớp cung cấp cả hydrat hóa ngắn và dài hạn và cũng tự nhiên làm tăng khả năng giữ nước của da.Lipid nhận dạng da: Lipid phục hồi rõ rệt hàng rào bị tổn thương và ngăn ngừa mất nước qua da (TEWL).Tasmanian Pepperberry: Giàu flavanone, anthocyanin và khoáng chất, công nghệ tích cực này giúp làm dịu làn da bị căng thẳng, hoạt động gần như ngay lập tức.Bộ lọc UV khoáng nên được áp dụng là bước cuối cùng của chế độ chăm sóc da của bạn; sau huyết thanh và dầu. Luôn luôn áp dụng bảo vệ SPF ít nhất 20 phút trước khi phơi nắng.Để có kết quả tốt nhất, sử dụng SPF quanh năm. Chỉ sử dụng nó trong những tháng ấm hơn chỉ đơn giản là không đủ tốt để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.Đặc biệt, sản phẩm không chứa parabens, dầu khoáng, các thành phần gây kích ứng làn da.CÔNG DỤNGBảo vệ da khỏi tác động của tia cực tímChống lại sự oxy hóa gốc tế bào dưới tác động của tia UVTác dụng Dưỡng ẩm giúp làn da mịn màng, ẩm mượt., cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào daPhục hồi da, ngăn sự mất nước qua daLàm sáng, nâng tone da nhẹ nhàng,Không gây bí, nhờn da,Phù hợp với mọi loại da,Một điểm cộng nữa của em này là sau khi sử dụng, kem chống nắng thẩm thấu nhanh vào da, da mềm sáng một cách tự nhiên
THÔNG TIN SẢN PHẨM :- Kem Chống Nắng Hatomugi The Tone Up UV Milky Gel UV Care & Tone Up (Xanh Bạc Hà) với chỉ số chống nắng SPF50+ PA++++ giúp bảo vệ da tối ưu trước tác hại của tia UV, đồng thời nâng tông da trắng hồng tự nhiên, hỗ trợ che phủ các khuyết điểm do mụn, dưỡng da tươi sáng, mịn màng. Thành phần chiết xuất từ tự nhiên an toàn, dịu nhẹ với làn da mụn & nhạy cảm.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho da dầu, mụn và nhạy cảm.ƯU THẾ NỔI BẬT :- Chống nắng phổ rộng kết hợp cơ chế hóa học và vật lý, bảo vệ làn da tối ưu trước cả tia UVA và tia UVB với chỉ số SPF 50+ PA++++.- Chứa thành phần chính là chiết xuất Ý Dĩ giúp dưỡng da ẩm mịn và ngăn ngừa hình thành thâm sạm, nuôi dưỡng làn da tươi sáng, đều màu.- Chiết xuất lá Hương Thảo và chiết xuất lá Đào giúp hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu da.- Dầu dừa giúp bổ sung độ ẩm và ngăn ngừa da mất nước.- Chất kem dạng gel, dễ tán và không gây vón cục, không làm bít tắc lỗ chân lông.- Tông màu xanh mint nhạt giúp trung hòa các vùng da bị mụn đỏ, viêm, cho hiệu ứng nâng tone da tươi sáng tự nhiên, che phủ nhẹ nhàng các vùng da bị sưng đỏ do mụn viêm.- Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu có mụn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sau khi hoàn thành các bước chăm sóc da cơ bản, lấy một lượng kem vừa đủ ra tay và thoa đều lên da.- Massage nhẹ nhàng cho đến khi toàn bộ kem thẩm thấu.- Thoa trước khi ra nắng ít nhất 30 phút để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.- Nên thoa lại kem sau khi chảy mồ hôi, hoặc sau 4-6 tiếng.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Kem chống nắng vật lý innisfree True Mild Cica Suncreen SPF50+ PA++++ 50mL chứa năm loại thành phần có nguồn gốc từ rau má, giúp làm dịu làn da kích ứng, mẩn đỏ và nhạy cảm, kết cấu mỏng nhẹ giúp hiệu chỉnh sắc da, đem lại hiệu ứng nâng tông tự nhiên.Thông tin sản phẩm :1. Làm dịu và bảo vệ da khỏi tia UVA & UVB! Kem chống nắng vật lý với thành phần là 100% Zinc Oxide, ngăn chặn đồng thời tia UVA & UVB. Công thức chứa chiết xuất rau má, thẩm thấu nhanh vào da, đem lại làn da sáng hồng rực rỡ.2. Phù hợp với mọi loại da 9 thành phần dưỡng ẩm và làm dịu bao gồm 5 thành phần chiết xuất từ rau má để bảo vệ da chống lại kích ứng và củng cố hàng rào bảo vệ*. *Chiết xuất rau má / Madecassic Acid / Asiaticoside / Asiatic Acid / Madecassoside / Tinh chất diếp cá (Eoseongcho) / Cây liên mộc / Panthenol / Axit Hyaluronic (để giảm các vấn đề về da).3. Không chứa hương liệu và các thành phần dễ gây kích ứng da Các thành phần không cần thiết được loại bỏ để giảm kích ứng da do các yếu tố bên ngoài.4. Công thức giàu ẩm Bảng thành phần chứa 44,9% tinh chất cấp ẩm cho da, cho làn da thêm căng mịn và bóng khỏe.* Hàm lượng nước, Propanediol, Glycerin, Butylene Glycol và 1,2-Hexanediol trong số tất cả các thành phần.Hướng dẫn sử dụng :Thoa đều sản phẩm lên những vùng da có khả năng tiếp xúc với tia UV như mặt và cơ thể. Thoa lại sản phẩm sau khi bơi hoặc tham gia các hoạt động tiết nhiều mồ hôi.
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Stearyl Glycyrrhetinate
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
Ultraviolet Light Absorber;; UV FITER
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Neopentyl Glycol Dicaprate
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ