Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Anessa Whitening UV Sunscreen Gel Spf 50+ Pa++++ là giải pháp chống nắng toàn diện, hiệu quả. Với công nghệ Aqua Booster chống nước kết hợp cùng hoạt chất làm mờ vết thâm nám, giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời cung cấp thành phần dưỡng da cho bạn làn da trắng sáng rạng rỡ. Với kết cấu gel mỏng nhẹ, mát mịn và khô ráo đồng thời công thức 50% thành phần chăm sóc da được lựa chọn cẩn thận giúp dưỡng trắng và bảo vệ da tối đa cho mọi loại da. Đặc biệt công thức chống trôi trong nước và mồ hôi mạnh mẽ, thích hợp khi tập các môn thể thao dưới nước hoặc ngoài trời.Điểm nổi bật:Chỉ số chống nắng cao (SPF 50+/PA++++) cùng kết cấu dạng gel sữa lỏng thấm nhanh vào da bảo vệ hoàn hảo làn da khỏi tác tia UV và ảnh hưởng của môi trường đến làn da bạn.Chứa khả năng làm trắng da, giúp làn da bạn trắng sáng tự nhiên sau một thời gian dùng kem, nhờ thành phần chứa m-Tranexamic Acid. Hoạt chất này có khả năng ức chế Melanin và ngăn chặn hiện tượng sạm nám, tàn nhang xuất hiện trên da.Kem có chức năng chống nắng kết hợp dưỡng trắng, dưỡng ẩm sẽ tiết kiệm thời gian và quy trình làm đẹp mỗi ngày. Kem dùng được cho cả da mặt & toàn thân.Phù hợp với: Mọi loại da
- Kem Chống Nắng 9Wishes Sun Moisturizer SPF50 PA+++ với chỉ sổ chống nắng caoSPF50+ PA+++ thách thức mọi loại nắng mọi loại thời tiết- Chăm sóc làn da sáng.~ Nâng tone nhẹ.~ Dùng được cả 4 mùa.em chống nắng được các hot girl Hàn Quốc khen là mướt ẩm hơn cả kem dưỡng.- Cấp ẩm cho làn da đi nắng ửng đỏ.- Làm dịu ngay lập tức làn da nhạy cảm.- Đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng da.* Hướng dẫn sử dụng:- Thoa đều sản phẩm lên da trước khi ra nắng.- Nên dùng hằng ngày để đạt hiệu quả chống nắng và dưỡng da cao.~ Thoa lại khi ra mổ hôi để có hiệu quả chống nắng tốt hơn.
Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Céll Fùsion C Toning Sunscreen 100 SPF50+/PA++++ từ thương hiệu Céll Fùsion C của Hàn Quốc là sản phẩm chống nắng đồng thời giúp nâng tông màu da mà ít gây kích ứng đồng thời giúp bảo vệ làn da bị tổn thương bởi môi trường bên ngoài với tỷ lệ vàng của các bộ lọc UV vô cơ và hữu cơ. Kem giúp ngăn ngừa lão hóa da do tia UV, khả năng chống tia cực tím không gây kích ứng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa lớn nhất, bao gồm cả sự xỉn màu và khô da. Bên cạnh đó, kem chống nắng còn tăng cường độ đàn hồi cho da và giữ cho làn da khỏe mạnh.Kem Chống Nắng Nâng Tông Da Céll Fùsion C Toning Sunscreen 100 SPF50+/PA++++ vừa chống nắng vừa nâng tông da tiện lợi cho những bạn ít trang điểm muốn có làn da sáng mịn, đều màu. Sản phẩm hiện có 3 dung tích cho bạn lựa chọn: 10ml 35ml Combo 35ml x 250mlKem Chống Nắng Nâng Tông Da Céll Fùsion C Toning Sunscreen 100 SPF50+/PA++++ là dòng kem chống nắng vật lý bảo vệ da khỏi tia UV bằng cách tạo lớp chắn trên bề mặt da rồi khuếch tán và phản xạ lại tia UV ngăn không cho chúng xuyên thấu vào da.
Butyl Methoxydibenzoylmethane
Homosalate
Chống tia UV

Homosalate là một chất hữu cơ phổ biến trong các loại kem chống nắng, với chức năng
hấp thụ, chống lại tác hại của tia UV. Thành phần này có thể bị hấp thụ qua da, cũng
như nhiều thành phần chống UV khác, các nghiên cứu cho thấy thành phần này gần như
không có độc tính.
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
Polymethyl Methacrylate
Dưỡng ẩm

Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay
acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ
phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà
khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây
độc, nguy cơ gây ung thư.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ