CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phống và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Cetaphil Moisturising Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm dành cho da khô đến rất khô và cả da nhạy cảm thuộc thương hiệu Cetaphil, được chứng minh lâm sàng giúp cấp ẩm sâu và duy trì độ ẩm lâu dài trên da suốt 48 giờ.Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm giàu dưỡng chất, không gây nhờn rít, là sự kết hợp 3 thành phần lành tính Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin đã tạo ra cơ chế đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da. Sản phẩm kem dưỡng ẩm được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất với thành phần dầu hạnh nhân ngọt ngào, được chứng minh lâm sàng có tác dụng cấp ẩm tối ưu và hiệu quả, dưỡng ẩm kéo dài suốt 48 giờ.Kem Dưỡng Ẩm Cetaphil Moisturizing Cream phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp cho da khô đến rất khô và cả da nhạy cảm.Đối tượng sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Cetaphil Moisturizing Cream:Da thiếu độ ẩm - thiếu nước dẫn đến khô, bong tróc.Da nhạy cảm - dễ kích ứng.Ưu thế nổi bật của Kem Dưỡng Ẩm Cetaphil Moisturizing Cream:Công thức khoa học mới với sự kết hợp 3 thành phần lành tính: Niacinamide (Vitamin B3), Panthenol (Pro-vitamin B5) và Glycerin đã tạo ra cơ chế đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Ceramides tự nhiên của da và tổng hợp Fillaggrin có dụng bảo vệ hàng rào tự nhiên của da giúp cải thiện khả năng phục hồi của làn da nhạy cảm.Cải thiện rõ rệt hàng rào bảo vệ da chỉ sau 3 ngày và phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần sử dụng.97% người dùng cảm thấy khả năng ngậm nước trên da tốt hơn chỉ sau 1 tuần sử dụng.Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng là an toàn với da nhạy cảm & được tin dùng bởi các bác sĩ da liễu.Độ an toàn:Không hương liệuKhông parabenKhông sulfatKhông gây bít tắc lỗ chân lôngKhông thử nghiệm trên động vật
Tổng quan :Kem chống nắng Heliocare 360 Water Spf50+ không chỉ chiếc lá chắn bảo vệ tốt nhất làn da của bạn mà còn mang đến những công dụng nuôi dưỡng, làm trắng da hiệu quả mà không phải sản phẩm kem chống nắng nào có được. Đặc biệt, với những cô nàng thuộc làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thì kem chống nắng đến từ tập đoàn IFC-Spain đến từ Tây Ban Nha là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ.Heliocare 360 Water Gel Spf50 sở hữu công thức vượt trội chứa Bioshield System kết hợp màng lọc chống nắng thế hệ mới 4.0 Fernblock® giúp chống lại sự xâm nhập của những tác nhân xấu từ bên ngoài như tia UV, bụi bẩn,….mang lại cho bạn sự an tâm, tự do hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, điểm đột phá của sản phẩm này là được chiết xuất từ cây dương xỉ cộng hưởng thêm tinh chất trà xanh giúp tăng cường ẩm, kiềm dầu, xóa mờ dần vết nám tàn nhang và nuôi dưỡng làn da trắng sáng tự nhiên. Kem chống nắng Heliocare 360 Water Gel Spf50 với kết cấu dạng gel siêu mịn có độ thẩm thấu nhanh chóng giúp bảo vệ làn da tối đa suất 24h hoạt động nhưng không gây bí tắc, bết dính như những loại sản phẩm chống nắng thông thường. Bên cạnh đó, chỉ cần một lượng nhỏ Heliocare 360 Water Gel Spf50 bạn cũng đã có ngay một lớp nền mỏng, giúp da mịn màng sáng hồng chào ngày mới.Hướng dẫn sử dụng :- Bước 1: Trước khi tiếp xúc với môi trường ngoài trời 25 đến 30 phút bạn cho 1 lượng vừa đủ kem chống nắng ra lòng bàn tay.- Bước 2: Sau khi vệ sinh tay và vùng da cần chống nắng sạch sẽ, bạn chấm đều lượng gel lên vùng mặt, cổ, cánh tay.- Bước 3: Dùng đầu ngón tay thoa nhẹ đều lên toàn bộ vùng da cần chống nắng và vỗ vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da* Lưu ý: Với kem chống nắng Heliocare 360 Water Gel Spf50+ bạn chỉ cần sử dụng 1 ngày/lần.
THÔNG TIN SẢN PHẨM 1. Khả năng bảo vệ da của Black YeastThành phần Black Yeast được tìm thấy trong rừng Gotjawal đảo Jeju, giúp tạo lớp màng bảo vệ cho làn da khỏe và tràn đầy tự tin.2. Ngăn tia tử ngoại mà không gây bóng dầu và để lại mảng trắngSun block no-sebum SPF 50+ PA++++ giúp ngăn ngừa tia tử ngoại mà không gây bóng dầu và để lại mảng trắng.3. Kem ngăn tia tử ngoại cho cảm giác sảng khoái khi sử dụngĐặc biệt khuyên dùng cho những ai đang tìm kiếm loại kem ngăn tia tử ngoại mà không gây nhờn dính, hay những người cần chống nắng khi hoạt động ngoài trời.Công dụng sản phẩm Kem chống nắng dành cho nam giới Innisfree Forest For Men No Sebum Sunblock SPF50+ PA++++ : - Innisfree Forest For Men No Sebum Sunblock SPF50+ PA+++ là sản phẩm kem chống nắng được thiết kế dành riêng cho nam giới, với chỉ số chống nắng SPF50+ bảo vệ hiệu quả làn da trước tác hại của ánh nắng mặt trời. - Kem chống nắng cho nam Innisfree Forest For Men No Sebum Sunblock SPF50+ PA+++ với chất Phytoncide từ các loại cây rừng ở Jeju như tuyết tùng, thông bản địa và cây retinispora, giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân xấu từ môi trường lên da. - Chỉ số chống nắng cao SPF50+ PA+++ giúp bảo vệ làn da trước các tia UVA và UVB có trong ánh nắng mặt trời. - Kem chống nắng innisfree Forest cho nam không gây bóng nhờn trong thời gian sử dụng bởi nó có khả năng kiểm soát nhờn khá tốt. - Cân bằng độ ẩm tự nhiên trên làn da, không gây khô da khi sử dụng. - Chất kem thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính hay để lại vệt trắng mất thẩm mỹ trên da. - Kem chống nắng không dễ trôi, tạo lớp màng chống nắng cho da tối ưu và dài lâu. - Kem chống nắng cho nam Innisfree Forest For Men No Sebum Sunblock SPF50+ PA+++ với tuýp được phối màu vàng và đen, nam tính và hiện đại, lại khá nhỏ gọn và tiện dụng, cho bạn có thể thuận lợi mang theo bên mìnhHướng dẫn sử dụng: + Kem chống nắng sử dụng sau các bước chăm sóc da. + Dùng 1 lượng kem chống nắng vừa đủ thoa lên các vùng cần sử dụng như mặt và cổ… + Có thể thoa lại sau khi hoạt động lâu ngoài trời. + Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
5 chức năng thành phần nổi bật
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer
Silicone

Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất
phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các
sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic
Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng
làm mĩ phẩm.
Nylon-12
-
Một polymer đồng trùng ngưng của acid và amine có 12 carbon, thường được dùng như
một loại chất độn, chất kiểm soát độ lạc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc
cá nhân. EWG đánh giá chất này an tiễn 99% và nylon-12 cũng được FDA cấp phép cho
sử dụng trong nữ phẩm.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Cl 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Zinc Stearate
-
Muối kẽm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất
chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Cosmetics Database đánh giá đây là thành phần ít gây độc.
Khuyên dùng
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Alumina
-
Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản
phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phống và như một chất
hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp
xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
PEG-10 Isostearate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiện nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng Hồng nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khí nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ