Kem Chống Nắng Sur.Medic+ Azulene Mild UV Sun SPF50+/PA++++ 50ml là dòng kem chống nắng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sur.Medic+ của Hàn Quốc, chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, lành tính giúp ngăn chặn các tia UV và cung cấp dưỡng chất cho da, tạo hàng rào bảo vệ da tối ưu.Kem Chống Nắng Sur.Medic+ Dịu Nhẹ Cho Mọi Loại Da Azulene Mild 5.5 UV Protect Sun SPF50+/PA++++ 50mlLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da mụn, nhạy cảm.Giải pháp tình trạng da:Da thường gặp vấn đề về mụn.Da dễ bị kích ứng, mẩn đỏ.Ưu thế nổi bật:Thành phần hoa cúc có tác dụng làm dịu da, giảm thiểu kích ứng, và cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho da.Chiết xuất rau má làm giảm tình trạng kích ứng và lượng dầu thừa trên da, hỗ trợ kháng viêm và kháng khuẩn.Công thức có tính axit yếu, cân bằng độ pH cho da, nuôi dưỡng da khỏe mạnh, không gây nặng nề ngược lại còn mang cảm giác dễ chịu.Chứa 5 loại Ceramide và Hyaluronic Acid cung cấp độ ẩm cho da, ngăn hình thành nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa.Tông màu tự nhiên, không gây vệt trắng, không gây bết dính, có thể sử dụng nhiều lớp, và dùng như lớp lót trang điểm.Độ an toàn:Không chứa SiliconeBảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50mlThương hiệu: Sur.Medic+Xuất xứ: Hàn QuốcSản xuất: Hàn Quốc.
~ Xịt Chống Nắng Bioderma Photoderm Apres Soleil SOS Intense Soothing Mist giúpbảo vệ da trước tác công của ánh nẵng mặt trời~ Xịt dạng sương với chiết xuất thực vật giúp làm dịu da~ Ngoài ra còn chứa các thành phần giúp dưỡng ẩm cho da* Hướng dẫn sử dụng:- Lắc đều trước khi sử dụng- Xịt cách da 20cm
Sáp Chống Nắng Abib Chống Nước, Finish Bán Lì 23g là sản phẩm chống nắng hóa học đến từ thương hiệu mỹ phẩm Abib của Hàn Quốc sở hữu chỉ số SPF 50+ PA++++ giúp bảo vệ da hiệu quả trước tia UV. Sản phẩm có kết cấu sáp chống nước với lớp finish mịn lì, dễ tán và không làm ảnh hưởng lớp trang điểm. Công thức chứa dầu hạt hướng dương giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da, Ectoin tăng cường chống nắng và Allantoin làm dịu, cấp ẩm cho làn da nhạy cảm.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da đặc biệt da dầu, nhạy cảm.Sản phẩm dùng được cho da mặt và toàn thân.Giải pháp cho tình trạng da:Da thường tiết bã nhờn, dầu thừa.Muốn thoa lại chống nắng mà không làm hỏng lớp trang điểm.Chống nước, thích hợp sử dụng trong các hoạt động thể thao ngoài trời như golf, tennis,...Ưu thế nổi bật:Dầu hạt hướng dương giúp phục hàng rào da bị tổn thương.Ectoin bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.Allantoin giúp làm dịu và cấp ẩm da.Đầu sáp chữ C phủ kín bề mặt cong của mặt và cơ thể.Có kết hợp bột kiềm dầu để kiểm soát sự tiết dầu nhờn.Lớp finish bán lì, không nặng mặt, không nâng tông và không để lại vệt trắng.Chứng nhận an toàn cho rặng San hôBảo quản:Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.Tránh xa tầm với của trẻ em.Thông số sản phẩm:Dung tích: 23gThương hiệu: AbibXuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc.
7 chức năng thành phần nổi bật
Thymus Vulgaris (Thyme) Leaf Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất lá của cỏ xạ hương, chứa một số thành phẩn có hương thơm, duy trì độ ẩm
cho da, được ứng dụng như một chất tạo hương và điều hòa da trong nhiều sản phẩm
trang điểm như son môi, phấn mắt, mascara, kem nền, ... Theo CIR, một số thành phần
có hương thơm trong chiết xuất cỏ xạ hướng có thể gây kích ứng da, tuy nhiên thành
phần này thường được sử dụng với hàm lượng nhỏ, hầu như an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Polymethyl Methacrylate
Dưỡng ẩm

Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay
acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ
phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà
khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây
độc, nguy cơ gây ung thư.
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Magnesium Sulfate
Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát
độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nẵng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên
việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.
Dycaprylyl carbonate
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
ALUMINUM STEARATE
-
Muối nhôm của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như
chất chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục
địch sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được
nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Peg-10 Dimethicone
Silicone

PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bể mặt, chất điểu hòa tóc và da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn
với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
5.0
1 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ