Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
~ Chiết xuất Rau Má (Cica) sẽ nhanh chóng xoa dịu cảm giác ngứa ngáy khó chịu vàgiảm thôi thúc muốn gãi, làm dịu da hiệu quả, giúp da cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.- Khả năng hỗ trợ phục hồi và lâm dịu da bẵng cách tác động vào từng giai đoạn củaquá trình tái cấu trúc sinh học của lớp biểu bì, giúp da thoải mái.- HỢP cho các tình trạng da đang kích ứng, mẫn cảm, đa mụn, da tổn thương, dacháy nắng...~ Công nghệ Custom-Blend Chemistry Technology”* giúp lưu giữ các thành phầnhoạt chất cỗ đặc trong lỗi tỉnh chất, tách biệt khỏi phần kem dưỡng nền bên ngoài,mang đến hiệu quả được tối ưu hóa trong mỗi lần sử dụng.
Kem Dưỡng 9Wishes Thanh Lọc & Dưỡng Ẩm Da Pine Treatment Cream 50ml là kem dưỡng chăm sóc lỗ chân lông đến từ thương hiệu chăm sóc da 9Wishes của Hàn Quốc, với 56% chiết xuất lá thông và thành phần được cấp bằng sáng chế HuPura - THA giúp làm sạch sâu & thanh lọc làn da, đồng thời dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ phục hồi và cải thiện kết cấu làn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông toDa xỉn màu & thâm sạm, thiếu sức sốngKết cấu da sần sùi thô ráp, kém mịn màngƯu thế nổi bật:Kem Dưỡng 9Wishes Pine Treatment Cream với các ưu điểm nổi bật:Chứa đến 67% chiết xuất Lá Thông giúp làm dịu làn da mệt mỏi, đồng thời kháng khuẩn, làm sạch sâu và thanh lọc làn da, hỗ trợ thu nhỏ kích thước lỗ chân lông to.Thành phần được cấp bằng sáng chế HuPura - THA bao gồm các chiết xuất thực vật khác nhau có tác dụng tuyệt vời trong việc dưỡng ẩm, tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng làn da.Chiết xuất Ngải Cứu có đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm, giảm kích ứng, hỗ trợ phục hồi sức sống và năng lượng cho da.Cải thiện 7 dấu hiệu của lỗ chân lông: kích cỡ, diện tích, mật độ, độ sâu, kết cấu, làm đầy lỗ chân lông; giúp mang lại làn da mịn màng không tì vết.Đã qua kiểm nghiệm da liễu, được chứng minh có hiệu quả cải thiện tình trạng tổng thể của làn da sau 4 tuần sử dụng.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Hướng dẫn sử dụngSử dụng 2 lần/ ngày, sau khi làm sạch da.Lấy 1 lượng vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ, vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.Kết hợp sử dụng cùng với Nước Cân Bằng 9Wishes Pine Treatment Skin và Tinh Chất 9Wishes Amazing Pine Ampule Serum để đạt hiệu quả tốt nhất.Dung tích: 50mlThương hiệu: 9Wishes Xuất xứ: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Kem Dưỡng Sáng Da Và Hỗ Trợ Làm Mờ Thâm Nám Olay White Radiance Whip Active Moisturizer 50g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu OLAY của Mỹ với công thức dưỡng sáng và làm đều màu da, nuôi dưỡng làn da sáng mịn đồng thời làm mờ các đốm nâu với các thành phần vượt trộiNhu cầu dưỡng trắng được phái đẹp ưu tiên hàng đầu trong quá trình dưỡng da của mình, thấu hiểu điều đó OLAY đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ làm sáng và đều màu da cũng như các sản phẩm giúp làm giảm quá trình lão hóa da, chăm sóc da căng mịn, sáng khỏe và mọng nước. Lần ra mắt này OLAY đã dùng công nghệ Active Rush cải tiến có cấu trúc ba chiều độc đáo, chuyển từ dạng kem sang dạng lỏng trên da để cung cấp các thành phần mạnh mẽ ở dạng siêu nhẹ, thẩm thấu dưỡng chất dễ dàng. Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da. Giải pháp cho tình trạng da:Da tối màu, thâm sạm, lỗ chân lông to. Da bị tổn thương do tác động của môi trường.Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng Sáng Da Và Hỗ Trợ Làm Mờ Thâm Nám Olay White Radiance Whip Active Moisturizer có những ưu điểm nổi bật như sau:Công nghệ Active Rush thẩm thấu nhanh trên da, không để lại nhờn dính khó chịu. Nâng tông nhẹ có thể thay thế kem lót trang điểm.Làm mờ các vấn đề về da bị thâm, nám, da không đều màu, đốm nâu và tàn nhang.Phục hồi và tái tạo vùng da bị tổn thương do ánh nắng.Giúp se khít lỗ chân lông.Hướng dẫn sử dụngThoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt và cổ. Sử dụng đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50gXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Thái LanThương hiệu: Olay.
Na hydroxide
Piroctone olamine
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Bisabolol
Dưỡng ẩm

Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La
Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh
giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.
capryloyl glycine
Glycyrrhetinic Acid
kháng viêm, làm dịu da.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
ARACHIDYL GLUCOSIDE
Behenyl Alcohol
Dịu da

-
-
Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất
tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mỉ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ
như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, ...
Khuyên dùng
ARACHIDYL ALCOHOL
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ