Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Giúp Se Khít Lỗ Chân Lông, Giảm Bóng Nhờn Bioderma Sébium Pore RefinerLỗ chân lông to không chỉ làm tăng nguy cơ bị mụn mà còn khiến da nhanh bị lão hóa, bã nhờn tiết ra nhiều hơn…Chính vì thế, se khít lỗ chân lông luôn là mối quan tâm đầu tiên của phụ nữ để duy trì một làn da khỏe và đẹp. Sébium Pore Refiner từ Bioderma ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết đó. Nằm trong dòng sản phẩm Sébium dành cho làn da dễ bị mụn, Kem Dưỡng Giúp Se Khít Lỗ Chân Lông, Giảm Bóng Nhờn Bioderma Sébium Pore Refiner không chỉ giúp bạn se khít lỗ chân lông mà còn giúp làm giảm bóng nhờn, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn trên da nữa đấy.Công Dụng:- Giúp se khít lỗ chân lông do tuyến dầu mở rộng, giúp bề mặt da trở nên mịn màng.- Giúp giảm bóng nhờn.- Giúp giảm lão hoá da.- Giảm bít tắc lỗ chân lông.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp Đậy kín nắp dau khi sử dụng
Gel Dưỡng Ẩm Ban Đêm Paula’s Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel là kem dưỡng ẩm ban đêm chuyên biệt dành cho da dầu & hỗn hợp dầu đến từ thương hiệu Paula's Choice, với công thức dạng gel siêu nhẹ có chứa thành phần Niacinamide, giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da khỏe mạnh nhưng không hề gây nhờn rít, đồng thời cải thiện tình trạng lỗ chân lông to và chống oxy hóa, ngăn ngừa các tác hại từ môi trường bên ngoài.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu thừa - lỗ chân lông toDa sạm, xỉn màuDa dầu thiếu ẩm, da bị mất hàng rào độ ẩm tự nhiênƯu thế nổi bật:Kem Dưỡng Ẩm Paula’s Choice Skin Balancing Invisible Finish Moisture Gel được thiết kế dành riêng cho làn da nhiều dầu nhờn với các ưu điểm nổi bật như sau:Chứa Niacinamide có khả năng điều tiết bã nhờn dư thừa, kiềm dầu và hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.Ngoài ra Niacinamide còn giúp dưỡng sáng và làm đều màu da, cải thiện thâm mụn và đốm nâu, đồng thời ngăn ngừa xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.Cung cấp lượng hydrat thiết yếu, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da nhờ thành phần Hyaluronic Acid.Bổ sung các hoạt chất chống oxy hóa như chiết xuất Trà Xanh, Nho, Dầu Mầm Lúa Mạch, Vitamin C & E... giúp chống lại các tác hại từ môi trường và duy trì làn da rạng rỡ, khỏe mạnh.Kết cấu đặc biệt dạng gel siêu nhẹ, thẩm thấu nhanh chóng và không gây nhờn dính trên da.Thiết kế dạng tuýp giúp bảo quản kem dưỡng được tốt hơn, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.Độ an toàn:Không màu, không mùi, không gây kích ứng da.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlThương hiệu: Paula's ChoiceXuất xứ thương hiệu: MỹSản xuất tại: Mỹ
Kem Dưỡng Ẩm Làm Dịu Da, Hỗ Trợ Phục Hồi Và Giảm Đỏ Da Dr.G R.E.D Blemish Clear Soothing dòng kem dưỡng dạng gel thuộc thương hiệu Dr.G với các thành phần chứa phức hợp 5 Cica, Niacinamide, Panthenol giúp dưỡng ẩm, làm dịu và hỗ trợ phục hồi làn da đang kích ứng, giảm tình trạng da mẩn đỏ do thời tiết và dị ứng với mỹ phẩm, củng cố hàng rào bảo vệ da.Đặc trưng của kem chống nắng Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+/PA+++Kem Dưỡng Ẩm Làm Dịu Da, Hỗ Trợ Phục Hồi Và Giảm Đỏ Da Dr.G R.E.D Blemish Clear Soothing Cream giúp làm dịu da, cấp ẩm, cải thiện da đang bị kích ứng, hỗ trợ giảm tình trạng da mẩn đỏ do thời tiết hay dị ứng mỹ phẩm. Công thức Non- Comedogenic không gây bít tác lỗ chân lông. Phức hợp 5-CICA (Asiaticoside / Madeca Acid / Asiatic Acid / Madecassoside / Centella Asiatica extract): phục hồi và làm dịu làn da đang bị kích ứng.Trà xanh + táo xanh hạn chế các dấu hiệu lão hóa sớm.Asiaticoside giúp thúc đẩy sản sinh collagen cho da đàn hồi khỏe mạnh.Rau má giúp duy trì làn da ẩm mịn và mềm mại, hỗ trợ cải thiện hàng rào da.2% Niacinamide: hỗ trợ phục hồi và làm sáng da.Panthenol: có khả năng chuyển hóa thành vitamin B5 khi hấp thụ, củng cổ hàng rào bảo vệ, củng cố cấu trúc da.Beta-glucans: giảm tình trạng kích ứng, đỏ da và củng cố hàng rào bảo vệ da.Kết cấu: dạng gel, mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính, không gây kích ứng, an toàn nhẹ dịu kể cả da nhạy cảm, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng.Đối tượng khuyên dùng:Dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảmDành cho da dễ bị nổi mụn, da dầu mụn.Dành cho làn da thường xuyên bị kích ứng.Dành cho da khô. Cách bảo quảnTránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Hướng dẫn sử dụngSử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da. Lấy ra một lượng kem vừa đủ và thoa đều trên khắp khuôn mặt. Vỗ nhẹ để dưỡng chất hấp thụ hết vào da. Sử dụng 2 lần sáng tối. Lưu ý khi sử dụngTác dụng của sản phẩm sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Với làn da nhạy cảm bạn nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt.Tránh tiếp xúc với ánh nắng mạnh vào giữa trưa, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.Tránh tiếp xúc với mắt, nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa kỹ bằng nước.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Glutinous Starch Syrup
Thioctic Acid
Hydroxypropyl Cyclodextrin
Ubiquinone
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Polyquaternium-39
Dưỡng ẩm

Polyquaternium-39 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất duy trì độ
ẩm, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chất này được EWG
đánh giá 99% an toàn, ít độc hại, tuy nhiên chưa có nhiều thông tin về nghiên cứu ảnh
hưởng của chất này tới sức khỏe.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Polyglyceryl-10 Myristate
Batyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Batyl Alcohol là các alcohol tạo nên từ glycerin và một alcohol béo, có tác dụng như một
thành phần làm mịn da, duy trì độ ẩm, làm bền nhũ tương, được ứng dụng trong một
số sản phẩm chăm sóc da mặt. Hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên thị
trường được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ