thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
Tinh chất vàng 24K là 1 trong những thành công nổi bật của khoa học làm đẹp với khả năng cải thiện cấu trúc da một cách nổi bật. Đó là lý do vì sao, nguyên tố này lại có thể trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong liệu trình làm đẹp của phụ nữ hiện đại. Từ xa xưa, Nữ hoàng Cleopatra đã thường xuyên sử dụng mặt nạ từ vàng nguyên chất để giữ gìn vẻ đẹp của mình. Điều đó đã chứng minh được những đặc tính thú vị của vàng đối với làn da con người.Đồng thời, khoa học ngày nay cũng đã chứng minh rằng, tinh chất vàng 24K có những khả năng làm đẹp vượt trội như ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ tái tạo da, giảm các nếp nhăn sâu trên da mặt cũng như tăng sự đàn hồi, làm thon gọn nét mặt và tăng hiệu quả của các hoạt chất có trong các sản phẩm làm đẹp. Vàng 24k tồn tại ở dạng tinh thể có tính “năng động” cao. Chính vì vậy, nó có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc tế bào da, từ đó tác động sâu vào bên trong các tế bào, giúp hỗ trợ tái tạo da từ bên trong một cách hiệu quả và ấn tượng. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy vàng 24K rất thân thiện với làn da con người, không tạo nên các phản ứng hay tác dụng phụ không mong muốn.Kem Dưỡng Bio-Essence Gold Day Cream đến từ thương hiệu Bio Essence với công thức độc đáo từ tinh chất vàng 24K kết hợp với nhiều loại thảo dược quý giá sẽ cung cấp năng lượng giúp bảo vệ và duy trì cho bạn làn da rạng rỡ suốt cả ngày dài. Kết cấu kem mịn màng dễ hấp thụ vào da để cải thiện độ đàn hồi của da,cùng với chỉ số chống nắng SPF25 của sản phẩm sẽ giúp bảo vệ hiệu quả làn da bạn khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời.Với khả năng chống oxy hóa cao 24K Bio Gold Day Cream giúp chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, hỗ trợ tái tạo da để khôi phục lại làn da trẻ trung hơn. Hơn nữa, sản phẩm còn tăng cường dưỡng ẩm cho da để hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn trên mặt và cổ, công thức không nhờn rít sẽ giữ cho bạn một làn da mịn màng mà vẫn cung cấp độ ẩm đầy đủ cho da. Bio Essence là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Singapore (nhà máy sản xuất tại Malaysia, Trung Quốc). Không chỉ thành công ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Hong Kong, Malaysia..., Bio Essence còn được chủ ý bởi thành tích nhãn hàng mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất giữ kỷ lục về sản phẩm chăm sóc da bán chạy suốt hơn 10 năm tại Singapore từ năm 2004 đến nay. Sản phẩm của Bio Essence có đa dạng chủng loại như xịt khoáng, kem nâng cơ mặt, kem dưỡng da ngăn ngừa lão hóa, gel tẩy tế bào chết…Công dụng:- Kem dễ hấp thụ, cải thiện độ đàn hồi của da.- Chống lại các gốc tự do để ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, hỗ trợ tái tạo da để khôi phục lại làn da trẻ trung hơn.- Dưỡng ẩm cho da để hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn trên mặt và cổ.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Để xa tầm tay trẻ em.Quy cách: 40gThương hiệu: Bio EssenceXuất Xứ: Singapore
- Gai Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu Clinique Dramatically Different Hydrating .Jelly giúplàm sáng da và tái tạo đa.- Siúp da mềm mại, trắng sáng tự nhiên, trần đầy sức sống.~ Thẩm thầu nhanh vào đa, làm dịu mát, không gây ngứa và bết dính~ Dưỡng ẩm da giúp da sẵn chắc, sáng hồng, trẻ hóa làn da.~ Cải thiện làn da bị nám, khô sẵn, chẳng lão hóa.- Giảm thiểu các dấu hiệu mệt mỏi, căng thẳng cho da.- Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển trong môi trường phòng thí nghiệm vàsản xuất trong qui trình hiện đại được quản lí nghiêm ngặt.~ Clinique đảm bảo không thử nghiệm sản phẩm trên động vật theo chính sách tiêuchuẩn của Hoa Kì.
Kem Dưỡng Hatomugi Chiết Xuất Ý Dĩ Làm Sáng Da 300g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Hatomugi của Nhật Bản, với thành phần chính từ 81% là nước và hạt ý dĩ cải thiện tình trạng khô ráp và mang đến làn da căng mướt, mịn màng, rạng rỡ. Bên cạnh đó, hỗ trợ làm dịu làn da kích ứng và làm sáng da.Hiện sản phẩm Kem Dưỡng Hatomugi Chiết Xuất Ý Dĩ Làm Sáng Da 300g đã có mặt tại Hasaki.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da khô, thiếu ẩm, thiếu nước.Da xỉn màu – thâm sạm.Ưu thế nổi bật:Kem dưỡng có kết cấu mily cream bổ sung độ ẩm và điều tiết lượng dầu giúp thẩm thấu tốt hơn và khóa ẩm hiệu quả.Thành phần Hyaluronic Acid và Glycerin giúp tăng cường dưỡng ẩm, giữ cho da luôn được săn chắc, căng mịn và trànCải thiện độ đàn hồi của da, cho da mềm mịn, ngăn thô ráp.Làm sáng da, làm dịu viêm mụn, cải thiện thâm mụn.Giữ cho lớp trang điểm lâu bền hơn, tránh bị cakey do khô da.Thẩm thấu nhanh, không hề gây cảm giác bết dính, khó chịuĐộ an toàn:Không hương liệuKhông chất tạo màuKhông cồnKhông gây kích ứngKhông gây mụn.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: HatomugiXuất xứ: Nhật BảnSản xuất: Nhật Bản
7 chức năng thành phần nổi bật
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
EDTA
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Viscum Album (Mistletoe) Extract
Dưỡng ẩm
Dịu da


Chiết xuất cây ghi trắng (Viscum Album), chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng
ẩm, làm dịu da. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.
Portulaca Oleracea Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Phục hồi da

.png)

-
Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả
năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tỉnh trạng lão hóa da giúp
xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liển sẹo trên những vùng da bị tổn thương.
Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical
Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
Khuyên dùng
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
TRISILOXANE
Dưỡng ẩm
Silicone


Trisiloxane là một silicone, có tác dụng chống tạo bọt, điều hòa da. Theo CIR, thành
phần này không gây kích ứng, đị ứng, được coi là không có độc tính.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ