Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa. Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
- Kem Dưỡng Da Bioderma Crealine DS+ Creme Apaisante dưỡng làm mềm và thanhlọc da Biodarma, có công dụng chăm sóc và làm địu các kích ứng trên da, đem đếncho làn da nhạy cảm sự chăm sóc toàn diện nhất. kem sẽ có thể chống lại sự gia tăngcủa các chất kích thích, làm giảm đỏ, làm dịu da bị kích thích và loại bỏ vảy.~ Giúp hạn chế sự phát triển của các loại men Malassezia, phòng chống tình trạng dabị kích ứng, mẫn đỏ, cùng lúc cung cấp dưỡng chất giúp làm dịu da, giảm thiểu mụn,mẫn đỏ và ngăn ngừa sự hình thành vảy trên da.~ Các phức hợp tự nhiên giúp làm tăng sự chống chịu của da với các tác nhân từ môitrường bên ngoài, loại bỏ các vảy hình thành trên mũi, chân mày, trán và cẵm.
Kem Dưỡng Emmié Face & Body 5% Niacinamide Emulsion là sản phẩm kem dưỡng làm sáng da toàn thân từ thương hiệu Emmié by Happy Skin, sở hữu các thành phần hoạt tính vượt trội bao gồm 5% Niacinamide cùng phức hợp các chiết xuất tự nhiên giúp mang lại hiệu quả dưỡng sáng da an toàn, kết hợp cùng các hoạt chất có khả năng dưỡng ẩm cao giúp da luôn mềm mại, mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng cho cả da mặt & da cơ thể nhờ công thức nền cao cấp chuyên dùng cho mặt.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.Có thể dùng cho cả da mặt và da cơ thể.An toàn cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.Giải pháp cho tình trạng da:Da thâm sạm, xỉn màu, da không đều màuDa thiếu ẩm - thiếu nướcDa mụnƯu thế nổi bật:Emmié Face & Body 5% Niacinamide Emulsion chứa nồng độ 5% Niacinamide mang đến các công dụng nổi bật cho làn da:Làm sáng da, mờ thâm vượt trội: Niacinamide có khả năng tăng cường tạo màng chắn giữa melanin và ánh sáng, hạn chế tín hiệu ánh sáng và vô hiệu hoá hoạt động chuyển hoá từ melanocytes sang keratinocytes, đồng thời ức chế hoạt động của tyrosinase nên giảm hình thành sạm da, thâm nám.Chống oxy hóa, thúc đẩy sản sinh Collagen: Niacinamide còn giúp trẻ hóa da và tái tạo lại tế bào hư tổn do tác hại của tia UV cũng như thúc đẩy nhanh quá trình sửa chữa DNA. Khả năng tăng sinh collagen và kích thích tổng hợp protein K1 của nó là vô hạn, Niacinamide đóng vai trò liên kết các tế bào giữ cho da luôn khỏe mạnh, đàn hồi.Hỗ trợ làm giảm mụn: Niacinamide có đặc tính kháng viêm, làm dịu da, điều tiết lượng dầu thừa tiết ra, hỗ trợ se khít lỗ chân lông, do đó có khả năng làm giảm nguy cơ hình thành mụn và giảm sưng viêm các nốt mụn hiệu quả.Tính ổn định cao, an toàn cho làn da: Niacinamide mà Emmié sử dụng có nguồn gốc từ Thuỵ Sĩ, có tính ổn định cao và thân thiện với làn da. Tỉ lệ hoàn hảo 5% giúp sản phẩm thấm nhanh mà không tạo vệt hay bết dính.Bổ sung phức hợp các chiết xuất dưỡng sáng da tự nhiên bao gồm arbutin, chiết xuất cam thảo, chiết xuất vỏ dâu tằm trắng và chiết xuất tảo biển, có đặc tính chống oxy hoá và tăng cường hiệu quả ức chế sản sinh melanin, giảm thiểu tác động của tia UV cũng như ô nhiễm môi trường lên làn da. Arbutin: hoạt chất làm sáng da lành tính không tác dụng phụ và đã được FDA thông duyệt, hơn nữa còn giúp cải thiện mức độ sạm nám của da sau khi tiếp xúc với tia cực tím.Chiết xuất vỏ dâu tằm trắng: có đặc tính chống oxy hóa dưỡng trắng, làm mờ các vết thâm nám, đốm nâu,... nhờ dẫn xuất phenyl flavone tổng hợp melanin cân bằng hệ sắc tố.Chiết xuất rễ cây cam thảo: kháng viêm, giảm kích ứng, làm sáng da, kiểm soát dầu thừa.Chiết xuất tảo biển: dưỡng sáng da, hơn nữa còn giúp da mềm mại và săn chắc nhờ có hàm lượng lớn khoáng chất, vitamin và axit béo.Kết hợp cùng thành phần cấp ẩm Pentavitin giúp cấp ẩm cho da cũng như Allantoin làm dịu những làn da nhạy cảm nhất:Thành phần cấp ẩm Pentavitin đạt chứng nhận hữu cơ của Ecocert, có cấu trúc tương tự lớp màng ẩm tự nhiên (NMF) có trong da người, giúp cấp ẩm sâu và củng cố chức năng của hàng rào bảo vệ da, mang lại làn da chắc khoẻ đủ ẩm và cảm giác thoải mái khi sử dụng.Allantoin: hoạt động như một chất làm mềm giữ ẩm cho da, giúp ngăn ngừa khô và kích ứng, làm dịu da và hỗ trợ chữa lành thương tổn.Công thức nền cao cấp dùng được cho cả mặt và body, an toàn và lành tính cho làn da, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và để xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Khối lượng: 150gThương hiệu: Emmié by Happy Skin
Kem dưỡng chống lão hóa ban ngày THE ANTI-AGING BEAUTIFYING CREAM DAY CARE - ALL SKIN TYPES 50MLCông dụngDưỡng ẩm và tái tạo da.Mang lại hiệu quả cải thiện tấc cả các dấu hiệu của da lão hóa.Hiệu quảTạo độ săn chắc, da được củng cố và phục hồi.Giảm nếp nhăn.Da mịn màng và rạng rỡ hơn, mang đến sự tươi trẻ cho làn da.Cam kết với làn daHơn 95% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.Không chứa Paraben.Không chứa chất tạo màu.Cam kết với môi trườngHũ thủy tinh có thể tái chế.Vỏ hộp được làm từ gỗ của những cánh rừng được trồng bền vững.
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
MADECASSIC ACID
ASIATIC ACID
ASIATICOSIDE
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa.
Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
ZINC SULFATE
LAMINARIA OCHROLEUCA EXTRACT
Xylitol
Dưỡng ẩm

Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được
ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần
tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe
con người.
MANNITOL
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Octyldodecanol
Dưỡng ẩm

-
Octyldodecanol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất
nhũ hóa, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bể mặt da mềm
mại và mịn màng. Theo CIR, hàm lượng chất này trong các sản phẩm an toàn cho con
người, dù tiếp xúc với nồng độ cao octyldodecanol có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ