Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem Dưỡng Sáng Da Senka White Beauty Cream 50g giúp giảm sạm nám thâm mụn và tàn nhang, hỗ trợ làm đều màu da, mang đến cho bạn làn da mịn mềm, tươi sáng. Đây là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da thích hợp với làn da phụ nữ châu Á, đặc biệt là Việt Nam bạn nên dùng thử để trải nghiệm.Loại da phù hợp:Sản phẩm kem dưỡng thích hợp sử dụng cho mọi loại da.Công dụng:Phức hợp Niancinamide giúp giảm thâm nám, sạm màu và tàn nhang trên da.Tinh chất hoa anh đào, tơ tằm trắng, cám gạo, mật ong giúp da sáng mịn, trong mướt.Cấp nước tức thì, dưỡng da ẩm mịn.Kết cấu cô đặc với kết cấu mỏng nhẹ, cùng khả năng thẩm thấu sâu và nhanh chóng vào các tầng da.Công nghệ "Natu-ence" độc quyền từ Shiseido giúp tăng khả năng thẩm thấu, nâng cao hiệu quả của các thành phần dưỡng da tự nhiên từ Nhật Bản.Riêng sản phẩm kem dưỡng cho ban ngày, chỉ số SPF 25/PA ++ còn giúp hỗ trợ bảo vệ da trước tác hại của tia UV.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.Dung tích: 50gThương hiệu: Senka (Shisiedo)Xuất xứ: Nhật BảnSản xuất tại: Việt Nam
Kem Dưỡng Olay Tái Tạo Và Ngừa Lão Hóa Ban Ngày SPF30 Regenerist Whip Facial Cream UV 50g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Olay thuộc tập đoàn P&G của Mỹ, chứa tinh chất dưỡng sáng da, giúp nâng tông hiệu quả và thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tình trạng sạm nám với chỉ số chống nắng an toàn sử dụng ban ngày mà không sợ bắt nắng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da có dấu hiệu lão hóa - nếp nhăn.Da khô do giảm khả năng sản sinh collagen.Da có lỗ chân lông to.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất từ cây Carob giúp tái tạo bề mặt da, cung cấp dưỡng chất tự nhiên, giúp da khỏe mạnh, mượt mà.Thành phần Niacinamide thúc đẩy sự tái tạo các tế bào, làm mờ các dấu hiệu lão hóa, cải thiện lỗ chân lông và giúp da đều màu.Chứa Amino Peptide thúc đẩy sản sinh collagen làm giảm nếp nhăn và làn da săn chắc, đàn hồi.Chất kem mỏng tan ngay vào da, thấm nhanh và để lại cảm giác khô thoáng, không gây bết dính.Chỉ số UV SPF30 bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.Dưỡng ẩm sâu cho làn da căng bóng rạng rỡ, làm chậm quá trình lão hóa da.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50gThương hiệu: OlayXuất xứ: MỹSản xuất: Thái Lan.
Do tác hại của ánh nắng mặt trời, tia UV hay yếu tố gen di truyền làm cho các đốm nâu, tàn nhang trên làn da bạn ngày một đậm màu hơn. Điều đó, khiến bạn trở nên kém xinh & gây mất thẩm m. Do đó, việc loại bỏ các vết nám tàn nhang là điều cần thiết mà các nàng không nên bỏ qua! Kem Dưỡng Làm Giảm Thâm Nám Isis Pharma Unitone 4 Reveal có khả năng làm mờ vết thâm, sạm da và hạn chế các tổn thương da sau tác động của tia Laser. Được thành lập từ năm 1988, Isis Pharma chính là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến trên thế giới với những sản phẩm chứng tỏ sự chuyên biệt trong việc cải thiện và giải quyết mọi vấn đề về da. Mọi công thức chăm sóc da của Isis Pharma đều là thành tựu của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu để tìm ra được thành phần hoạt chất tốt cho làn da của bạn.Kem Dưỡng Làm Giảm Thâm Nám Isis Pharma Unitone 4 Reveal chứa thành phần Arbutin nhằm hạn chế tác hại của các gốc tự do, làm trắng sáng da và làm mờ vết thâm sau viêm nhờ khả năng ức chế men Tyrosinase (men kích hoạt sản xuất hắc tố trên da), ngăn chặn nguy cơ hình thành các vết nám, sạm da. Kết hợp thành phần Ascorbyl, đây là một dạng Vitamin C thế hệ mới, có liên kết bền vững hơn, giảm thiểu quá trình tăng hắc sắc tố melanin, đồng thời hỗ trợ kích thích quá trình sản sinh Collagen cho da căng mịn rạng rỡ.Ngoài ra, Isis Pharma Unitone 4 Reveal còn có tác dụng làm giảm các tổn thương về da sau tác động của tia Laser, mụn trứng cá hay viêm nhiễm da. Thành phần an toàn lành tính, không gây kích ứng cho làn da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với làn da thâm nám, sạm da.Công dụng:Ức chế quá trình tăng sắc tố melanin,Hỗ trợ làm mờ các vết sạm da, nám da.Bảo vệ làn da trước tác hại của các gốc tự do.Mang đến cho bạn làn da đều màu, hạn chế thâm sạm.Hướng dẫn sử dụngThoa lên vùng da 2 lần/ngày vào buổi sáng và buối tối cho đến khi đạt kết quả như mong muốn (ít nhất trong 3 tháng), đừng quên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trong quá trình sử dụng để đảm bảo kết quả tốt nhất.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: Isis PharmaXuất xứ: Pháp.
HEMEROCALLIS FULVA FLOWER EXTRACT
Hippophae Rhamnoides Fruit Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất quà hắc mai biển, chứa nhiều acid béo, vitamin, các hoạt chất chống oxi hóa,
có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc
da.
Khuyên dùng
OLEANOLIC ACID
PASSIFLORA INCARNATA SEED OIL
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ