Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
~ Nutra Energy 100 Hours Cream là một loại kem dưỡng có độ dưỡng ẩm cao, giúp dađàn hồi, sống động và căng hơn với các viên nang chứa các thành phần tự nhiên. Loạikem này cấp ẩm đầy đủ cho da trong suốt 100 giờ đúng như tên gọi của nó.- Sản phẩm không chỉ cấp ẩm mà còn tăng độ đàn hồi cho da. Kết cấu kem mềm mịntan chảy khí thoa và thẩm thầu nhanh vào đa, nuôi dưỡng làn da với năng lượng đượckích hoạt.- Dầu argan và protein argan phong phú cung cấp dinh dưỡng phong phú trong 100giờ, điều mà kem dưỡng ấm thông thường không làm được.- Chứa 57% nước nghệ tây và callus flabellifolia, kem giúp làm dịu và giữ ẩm cho lànda để cỏ vẻ ngoài rực r8. Sản phẩm đã được phê duyệt về da liễu để giữ ẩm trong 100giờ và được kiểm tra độ an toàn cho da.* Hướng dẫn sử dụng- Thoa đều sản phẩm lên da, vỗ nhẹ cho tình chất thấm đều vào da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM Kem Dưỡng Da Laneige Water Bank Hydro Cream EX được ra đời sau hơn 25 nghiên cứu về các sản phẩm dưỡng ẩm. Đây là một phiên bản dưỡng da được cải tiến hơn so với dòng sản phẩm cũ. Với khả năng dưỡng ẩm sâu, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mịn, ngậm nước suốt 24h.Bên cạnh đó, với sự dưỡng ẩm nhẹ nhàng như thế thì các bạn da dầu cũng có thể thoải mái “nuông chiều” làn da của mình.Đặc tính sản phẩmPhương pháp chiết xuất từ nước biển sâuPhương pháp chiết xuất từ nước biển sâu giúp bổ sung độ ẩm cho da1. Thu hoạch và lựa chọn 6 loại rau củCác loại rau củ sạch được lựa chọn và thu thập cẩn thận2. Rửa sạch và nghiền nátChọn các loại rau củ rửa sạch sau đó nghiền nát3. Khai thác trong nước biển sâu ở nhiệt độ thấpCác nguyên liệu được ngâm trong nước biển sâu ở nhiệt độ thấp (15°C) trong 5 giờ để thu thập các khoáng chất nguyên chất nhất, công thức tạo nên tinh chất Water Bank EssenceTHÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNGKem dưỡng ẩm dịu nhẹ với thành phần chống oxy hoá được chiết xuất từ cải Xoong giúp thanh lọc và cải thiện hàng rào bảo vệ da đạt hiệu quả tối ưu- Kem dưỡng ẩm giúp da duy trì độ ẩm trong suốt 24 giờ đồng hồ bằng Công nghệ khoá ẩm độc quyền- Giúp dưỡng ẩm và giữ ẩm cho làn da ẩm mượt suốt ngày dài năng động- Chiết xuất “Hydro Fresh Matrix” (tinh chất chiết xuất từ hoa quả tươi sống Ma-rốc) giúp tăng cường khả năng tái tạo độ ẩm tự nhiên của da đồng thời củng cố hàng rào bảo vệ da, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái suốt cả ngày.CÁCH DÙNG - Sau bước làm sạch da, dùng khăn bông thấm khô nước, lấy lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ ra tay rồi nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ bề mặt da. Để kem thẩm thấu sâu vào da hơn, hãy kết hợp với các động tác massage nhẹ nhàng- Mỗi ngày, sử dụng kem dưỡng ẩm 2 lần, vào mỗi buổi sáng và tối.Lưu ý khi sử dụng1) Trong quá trình sử dụng nếu thấy da có các biểu hiện khác thường như đốm đỏ, sưng và ngứa phải ngưng sử dụng ngay, vì nếu tiếp tục sử dụng thì các triệu chứng đó sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến tư vấn từ chuyên gia da liễu. 2. Không sử dụng sản phẩm trên các vùng da có vết thương, chàm, viêm da và nhiễm trùng khác.3. Bảo quản và xử lý A) Đóng nắp lại sau khi sử dụng B) Tránh xa tầm tay của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ C) Không để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc thấp hoặc nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Kem Dưỡng Cosmedica 2.5% Retinol Dành Cho Ban Đêm 50g là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cosmedica của Mỹ, với thành phần 2.5% Retinol cùng dưỡng chất vitamin E và trà xanh giúp kích thích tái tạo da, tăng cường khả năng chống oxy hoá, dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa nếp nhăn và các hắc sắc tố sạm nám, tàn nhang mang đến làn da săn chắc, sáng mịn.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da lão hoá - nếp nhăn. Da xuất hiện các đốm sắc tố: tàn nhang, sạm nám,...Da xỉn màu & thâm sạm.Ưu thế nổi bật: Retinol có khả năng sản sinh và kích thích tế bào, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, vết chân chim, các đốm tàn nhang đem lại làn da mịn màng, đàn hồi, sáng mượt. Bổ sung vitamin E cung cấp độ ẩm sâu cho da, bảo vệ da luôn ẩm mượt, mềm mại. Tinh chất trà xanh có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa sản sinh mụn.Độ an toàn: Không paraben Thuần chay Không thử nghiệm trên động vật Hướng dẫn sử dụngSử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da.Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên da.Sử dụng vào ban đêmLuôn dùng kem chống nắng vào ban ngày để bảo vệ da.Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 50g Thương hiệu: Cosmedica. Xuất xứ thương hiệu: Mỹ.
5 chức năng thành phần nổi bật
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt,
dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà
nó mang lại. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một
số sản phẩm là 15%, không gây kích ứng hay mẫn cảm, an toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ