Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa, chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành phần này này an toàn với cơ thể người.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
* Kem Chống Lão Hóa Sulwhasoo Essential Firming Cream Ex với công thức chứa cácchiết thảo mộc dược liệu Hàn Quốc , loại kem dưỡng này nuôi dưỡng da từ trong rangoài để khôi phục lại làn da khỏe mạnh, khôi phục như ý dĩ nhân, quả lựu và lá ngânhạnh giúp nuôi dưỡng đa từ sâu bên trong.* Công dụng sản nhắm:- Kem Chống Lão Hóa Sulwhasoo Essential Firming Cream Ex với chiết xuất từ thảodược phương Đông trả lại làn da săc chắc, khỏe mạnh tự nhiên, khôi phục mật độ da,tạo cảm giác căng da như bị dính chặt giúp nâng cơ, thúc đẩy tái tạo các đường nétsẵn chắc cho làn da chảy xê nghiêm trọng.- Giàu vitamin và chất chống oxy hoá trong sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ của cácnguyên hào sợi - tế bào sản sinh ra collagen và elastin, giúp nâng da và cải thiện độđàn hồi rõ rật cho đa.- Chiết xuất ý dĩ nhân sẽ giúp giải độc da, tẩy tế bào chết, trả lại làn da trắng sáng tựnhiên.* Hướng dẫn sử dụng:Cho một lượng kem làm săn chắc da sulwhasoo thích hợp vào lòng bàn tay, sau đóthoa nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da.
Gel Dưỡng Ẩm Cho Da Mụn Derladie Witch Hazel Perfect Vitamin Gel Cream 55mlGel Dưỡng Ẩm Cho Da Mụn Derladie Witch Hazel Perfect Vitamin Gel Cream 55ml từ thương hiệu Derladie của Hàn Quốc được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, lành tính, không kích ứng da. Nếu bạn là da nhạy cảm, da mụn thì hãy thử dòng Derladie từ chiết xuất cây phỉ vừa an toàn vừa dịu nhẹ. Gel dưỡng ẩm có chất gel trong thấm nhanh trên da, không để lại cảm giác bí bách khó chịu cho làn da mụn nhạy cảm.Gel Dưỡng Ẩm Cho Da Mụn Derladie Witch Hazel Perfect Vitamin Gel Cream 55ml với chất gel lỏng thấm nhanh chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như cây phỉ, rau má, lô hội, địa y,... ngoài cấp ẩm, cung cấp dưỡng chất, vitamin, sản phẩm còn giúp làm dịu nốt mụn sưng đỏ, hỗ trợ tái tạo làm lành da.Thành phần chính gồm:- Chiết suất cây phỉ: Thành phần chính của gel dưỡng, giúp chăm sóc da mụn nhạy cảm 1 cách an toàn.- Chiết xuất rau má: Làm dịu da, kích thích tái tạo giảm thâm sẹo, đặc biệt là kháng khuẩn, kháng viêm, ngừa mụn- Chiết xuất trà xanh: chống oxy hóa, chống viêm, chống lão hóa, giảm nguy cơ ung thư da sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.- Tinh dầu tràm trà: trị mụn và giảm sưng viêm.- Chiết xuất lô hội: Cấp ẩm, làm dịu mát da, 1 số vitamin giúp da khỏe mạnh, tươi sáng- Chiết xuất cúc La Mã: giảm các tình trạng viêm da và làm dịu làn da nhạy cảm. Ngoài ra, giúp bảo vệ da, chống oxy hóa và ức chế sự phát triển của vi khuẩn.- Chiết xuất địa y: Kháng khuẩn, thúc đẩy vết thương chóng lành, làm mờ sẹo.- Chiết xuất cây tre: giữ ẩm, tạo độ căng bóng, làm dịu các vết sưng viêm. Đồng thời chống lão hóa, lấp đầy nếp nhăn, tạo độ tươi trẻ cho làn daLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, nhất là da mụn Công dụng nổi bật:Cung cấp độ ẩm và vitamin giúp da khỏe mạnh, tươi tắnLàm mềm mịn da, ngăn chặn tình trạng da khô bong tróc do thời tiết, môi trườngKiểm soát dầu nhờn, se khít lỗ chân lôngLàm dịu những nốt mụn, giảm sưng đỏ, kháng viêm, kháng khuẩnNgăn chặn sự phát triển lây lan của mụn, kích thích mụn chóng lànhThúc đẩy tái tạo da, làm giảm vết thâm sẹo, thâm mụnBổ sung dưỡng chất giúp da tươi sángChống oxy hóa, bảo vệ tế bào da trước các tác động từ gốc tự do
- Sản phẩm này được biết đến như một loại kem nâng cao trong đó chiết xuất phôiđậu và protein thực vật được hấp thụ ngay lập tức vào da.~ Giống như tên của nó, 'kem nâng cao', kem rất đặc.~ Nó được hấp thụ vào da rất tốt khi bạn trải nó bãng ngón tay của bạn.~ Nó dưỡng như cung cấp độ ẩm và linh hoạt cho da cùng một lúc.* Hướng dẫn sử dụng:- Thoa kem lên da trước khi đi ngủ vào ban đêm.
Ethyl Hexanediol
Ethyl Hexanediol là một alcohol được dùng trong một vài sản phẩm chăm sóc cá nhân
như một dung môi hay chất tạo hương, với hàm lượng thường không quá 5%. Ở trạng
thái nguyên chất, chất này không gây kích ứng, mẫn cảm đáng kể. Theo CIR,ở nồng độ
thường sử dụng, ethyl hexanediol an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Beeswax
-
Sáp ong, thành phần chính là một số ester thiên nhiên, có tác dụng như chất nhũ hóa,
chất làm dày, thường được ứng dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm
tấm, son môi, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và nhuộm tóc, sản
phẩm chăm sóc da và làm sạch da, kem cạo râu, kem chống nắng. Theo JACT, thành
phần này này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Elaeis Guineensis(Palm) Kernel Oil
Elaeis Guineensis(Palm) oil
Macadamia Ternifolia Seed Oil
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymar
Dịu da

-
Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng
trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản nhẩm
và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Sorbitan Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu,
có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản
phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate
được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cetearyl Olivate
-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ cetearyl alcohol với các acid béo có nguồn gốc từ
đầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo
CIR, Ceteartyl olivate an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Hippophae Rhamnoides Water
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ