Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Sữa dưỡng da tay với khả năng dưỡng ẩm sâu và phục hồi độ mềm mượt cho đôi taynăn Bên cạnh đó còn mang đến hiệu quả chống oxi hoá để giúp đôi tay sáng mịn vàhỗ trợ chống lão hóa cho làn da tay của bạn.~ Thành phần chiết xuất từ tinh đầu hạnh nhân, dầu marula và đấu bơ chắc chẳn sẽmang lại đôi bàn tay mềm mại, mịn màng.* Hướng dẫn sử dụng~ Cho một lượng sản phẩm thích hợp vào lòng bàn tay rồi massage nhẹ nhàng 2 bàntay với nhau. Cỏ thể dùng nhiều lần trong ngày.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem dưỡng da tay Hatomugi Moisturizing & Conditioning The Hand Cream với thành phần chiết xuất từ hạt ý dĩ giúp cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho da tay, giúp da tay mềm mịn và tươi sáng hơn.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Thành phần chính có trong sữa dưỡng thể Hatomugi là hạt Coix (hạt ý dĩ) chứa hàm lượng lớn acid béo và vitamin giúp nuôi dưỡng, cân bằng làn da. Thúc đẩy quá trình sản sinh chất giữ ẩm tự nhiên, giúp da luôn căng mọng, khỏe mạnh, mịn màng và hạn chế tình trạng xuất hiện nếp nhăn trên da.Sản phẩm còn được bổ sung 2 thành phần cấp ẩm cực tốt đó là Hyaluronic Acid và Glycerin. Hyaluronic Acid và Glycerin giúp tăng cường dưỡng ẩm, giữ cho da luôn được săn chắc, căng mịn và tràn đầy sức sống.Tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc hơn, phòng ngừa lão hóa, cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên daThẩm thấu nhanh vào da, bổ sung độ ẩm và cân bằng độ ẩm cho da, rất thích hợp với da tay, vùng da thường xuyên chịu tác động từ môi trường xung quanh.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên đôi bàn tay bất kể khi nào thấy da tay khô ráp.BẢO QUẢN :Để nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Đóng nắp sau khi sử dụng.
3 chức năng thành phần nổi bật
Sodium Carbomer
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
OLEA EUROPAEA (OLIVE) FRUIT OIL
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Tinh dầu chiết xuất từ quả oliu chín, chứa một số vitamin như A, E, K, một số chất chống
oxi hóa có lợi cho da. Chất này thường được bổ sung vào công thức của nhiều loại sữa
tắm, xà phòng tắm và chất tẩy rửa, kem tẩy lông, kem dưỡng tóc, dầu gội, các sản phẩm
chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm vệ sinh cá nhân và kem chống nẵng, Theo CIR,
thành phần này an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Ammonium Aecryloyldimethyltaurate/VP Copolymer
-
Ammonium Aecryloyldimethyltaurate/VP Copolymer là một polymer đồng trùng hợp, có
tác dụng như chất làm tăng độ nhớt, chất tạo màng, chất làm bền nhũ tương, chất làm
dày trong mĩ phẩm. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng thường
dưới 1,2% - an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glycol Stearate
-
-
Glycol Stearate là ester của ethylene glycol và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy
trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật, được sử dụng như một thành phần làm cho
sản phẩm có màu đục, chất nhũ hóa, làm mềm da trong một số loại xà phòng, sữa tắm.
Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho mục địch sử dụng làm mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
cetyl ethylhexanediol
Argania Spinosa Kemel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Ethylhexyl Stearate
Dưỡng ẩm

-
Skin-Conditioning Agent - Emollient
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ