Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem thảo mộc Hasi Habugaden với công thức thảo mộc mới cùng hàm lượng dưỡng chất đậm đặc, kem cấp ẩm và phục hồi móng Hasi Habugaden mang đến liệu pháp chăm sóc và phục hồi hiệu cho bàn tay và móng.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp với mọi loại da tay.CÔNG DỤNG : - Vitamin E trong Oilve: Cung cấp độ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và chống nứt nẻ cho da, phục hồi độ sáng bóng của móng.- Chiết xuất Olive và Nha đam: Giúp cấp ẩm sâu, giảm thô ráp và chống nhăn cho da ta, dưỡng chắc, khỏe và bóng móng tay.- Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn đươc chứng nhận bởi EcoCert vaf Cosmos Natural.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Lấy lượng kem vừa đủ ra tay.- Xoa đều khắp bàn tay, trong lòng bàn tay và mu bàn tay.- Masssge nhẹ nhàng từng phần ngón tay, kẽ ngón để dưỡng chất hấp thu tốt nhất.- Lặp lại nhiều lần hơn ở những vùng thô ráp.BẢO QUẢN : - Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Kem Dưỡng Da Tay The Saem Perfumed Hand Essence Lion Mint chiết xuất tỪ cácloại hoa cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho một đôi tay mềm min, bảo vệ da khỏi táchại của các gốc tự do, giảm các nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi của da, làm chậmquá trình lão hóa và cải thiện màu sắc.- Kem dưỡng da tay có kết cấu dạng kem, không nhờn, hấp thụ nhanh chóng để nuôidưỡng sâu và dưỡng da tay, móng tay và lớp biểu bì.- Bảo vệ da và ngăn ngừa mất độ ẩm.~ Hand Essence Lemon Mint - hương chanh bạc hà
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymar
Dịu da

-
Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer là một polymer đồng
trùng hợp, có tác dụng như một chất keo làm đặc, chất nhũ hóa, chất ổn định sản nhẩm
và dung dịch, giúp làm dịu da. Theo công bố của CIR, chất này ít độc hại, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyl Dimethyl Taurate Copolymer
Pyrus Cydonia Seed Extract
ARACHIDYL GLUCOSIDE
Behenyl Alcohol
Dịu da

-
-
Hay còn gọi là Docosanol, là một alcohol béo, được ứng dụng như chất kết dính, chất
tạo độ nhớt, chất làm mềm da, chất nhũ hóa trong mỉ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhân. Theo CIR, nhìn chung chất này an toàn, dù có thể gây ra một số tác dụng phụ
như mẩn đỏ, mụn, ngứa, kích ứng da, ...
Khuyên dùng
ARACHIDYL ALCOHOL
Annuus (Sunflower) Seed Oil
Hydrogenated Olive Oil Unsaponifiables
Hydrogenated Ethylhexyl Olivate
Butyrospermum Parkii Butter
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ